Giọng ca "Gọi đò" cho biết sau 8 năm mặt nhau, cả nhì hiếm khi xảy ra mâu thuẫn. Anh khẳng định vợ chồng chưa từng giận nhau thừa một ngày.


Giải mã tri kỷ tuần này còn có sự gia nhập của cặp vợ ck Dương Ngọc Thái với Triệu Ái Vy. Sau 8 năm thêm bó, ca sĩ Gọi đò và bà xã hiện có 2 con và cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc.

Trong chương trình, Dương Ngọc Thái và vk cởi mở share về chuyện yêu đương và cuộc sống. Triệu Ái Vy bật mý ban đầu, ông xã tìm bí quyết làm quen bằng phương pháp book show diễn trước 6 tháng. "Anh ấy thường xuyên nhắn tin hỏi thăm, bắt chuyện nhằm gây chăm chú với tôi. Cửa hàng chúng tôi đã hẹn hò ngay sau đó. Và đám hỏi được tổ chức triển khai sau 7 tháng quen", cô kể.

*

Dương Ngọc Thái bên bà xã kém 12 tuổi.

Kể về cuộc sống thường ngày hôn nhân, Dương Ngọc Thái xác định 8 năm sinh sống chung, cả hai trước đó chưa từng giận nhau vượt một ngày. Theo phái nam ca sĩ, để sở hữu được sự thận trọng đó, phiên bản thân anh đã biến đổi khá nhiều. Xuất phát điểm từ 1 người nóng tính, anh trở nên biết kiềm chế và nhẹ nhàng hơn. Anh cho rằng sự thay đổi đó nhờ tính tình thánh thiện và sự hy sinh của vợ. Phái nam ca sĩ nhấn mạnh vấn đề vợ hèn anh 12 tuổi nhưng suy xét chín chắn.

Tiếp lời chồng, Triệu Ái Vy nói: "Anh ấy là mẫu lũ ông của gia đình, biết nắm đổi, yêu thương thương vk con. Đó là lý do làm cho gia đình bé dại hạnh phúc mang đến ngày hôm nay".

Cuối chương trình, Dương Ngọc Thái khiến vk Triệu Ái Vy xúc đụng khi nói lời cảm ơn về sự hy sinh của vợ. Anh cũng luôn ghi nhớ xin lỗi cô đến lỗi lầm mà phiên bản thân đã phạm phải trong trong cả khoảng thời hạn yêu và thông thường sống.

*

Triệu Ái Vy xúc cồn trước lời cảm ơn và xin lỗi của ông xã.

Dương Ngọc Thái được khán giả yêu ưng ý qua một trong những ca khúc trữ tình quê hương như Gọi đò, yêu quý lắm quê hương... Thành công với cái nhạc Bolero nhưng mà về đời tư, anh cũng có khá nhiều tin đồn. Trước đây, nam ca sĩ từng xác nhận đã yêu và bao gồm con thông thường với fan hâm mộ hâm mộ.

Anh đề cập lại vào một lần đi diễn sinh sống Australia, phái nam ca sĩ vô tình thân quen một fan hâm mộ hâm mộ. Cả 2 đều phải sở hữu tình ý cùng với nhau. Sau đó, cả hai cùng về nước ta và Dương Ngọc Thái cùng fan này đã gồm một bé chung. Vày công việc, cô bé này yêu cầu đi sang australia và cảm tình của họ bước đầu sứt mẻ, dẫn đến phân tách tay. Nhỏ chung của cả hai cũng theo định cư sống Australlia thuộc mẹ.


"Gạo nếp gạo tẻ 2" các sạn, nội dung thiếu logic

"Gạo nếp gạo tẻ 2" được mong rằng là cú cải tiến vượt bậc cho phim truyền hình miền nam bộ trong năm 2020. Nhưng mà qua 9 tập phân phát sóng, bộ phim gây ko ít thất vọng cho tín đồ xem.


*

Bà của Dương Thái Ngọc bị nghi lây lan virus viêm phổi lạ

0

Dương Thái Ngọc mới đây chia sẻ tình trạng sức khỏe không mấy sáng sủa của bà cô. Đáng chú ý, mái ấm gia đình sao bạn nữ sinh sống sinh sống Vũ Hán - nơi hiện là ổ dịch của vi khuẩn corona.

*

Dương Ngọc Thái chi tiền tỷ làm live show

4 4 12

DVD live show "Một thoáng quê hương 5" của phái mạnh ca sĩ được phạt hành trong những ngày mon 6.

*

Dương Ngọc Thái bật mý có bé riêng với tín đồ trước lúc lấy vợ

2 2 38

Nam ca sĩ hải ngoại đề cập anh phát sinh tình cảm với cùng một fan ái mộ Việt kiều nước australia và có con chung. Dẫu vậy cả nhị đã chia ly vì khoảng cách địa lý.

Bài viết liên quan