Ca sĩ phái mạnh Cường bất ngờ tổ chức hôn lễ khiến công chúng bất ngờ. Vị lẽ, chuyện tình yêu của hai bạn này chưa bao giờ được phân chia sẻ.


Tối qua 14/3, ca sĩ nam Cường đã bất ngờ tổ chức hôn lễ tại một trung vai trung phong hội nghị lớn ở quận 4, Tp.Hồ Chí Minh với lượng khách hàng mời hạn chế.

Nam Cường không phân tách sẻ điều gì về chuyện tình cảm tốt đời sống cá thể với truyền thông. Thậm chí, bên trên facebook cá thể của nam giới ca sĩ cũng ko đăng tải bất kì một hình ảnh như thế nào của bà xã, cũng như ảnh chụp tầm thường của cả hai.Chính vị thế, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của phái nam Cường trọn vẹn không giỏi biết gì chuyện tình của anh thuộc người vợ xinh đẹp.


*


*

Vợ nam giới Cường lần đầu phân tách sẻ link ca khúc của chồng


*

Bức ảnh đầu tiên của Phương Thảo được chồng Nam Cường nhấn nút "like"


*

*

Kể từ khoảng thời gian đó, nam giới ca sĩ thường xuyên theo dõi và quan sát facebook của vợ


Bà buôn bản của phái mạnh Cường có tên đầy đủ là Võ Thị Phương Thảo. Cô là phụ nữ một người bạn của tía Nam Cường và cũng thuộc dòng dõi "trâm anh thế phiệt". Phương Thảo sở hữu body nhỏ nhắn thuộc khuôn mặt thanh tú, đôi mắt to tròn cùng nụ cười rạng rỡ. Hiện tại, Phương Thảo đang theo học siêng ngành ngân hàng tại TP.Hồ Chí Minh.