Video Thời sự Tôi viết Diễn bầy thế giới văn hóa giải trí thể dục Đời sinh sống Tài chính - marketing người trẻ tuổi giáo dục technology trò chơi sức mạnh xe pháo thời trang trẻ độc giả Bạn cần biết
clip Thời sự trái đất Tài chính - sale Đời sinh sống văn hóa truyền thống vui chơi giới trẻ giáo dục thể dục sức mạnh công nghệ xe pháo trò chơi năng động trẻ độc giả
*

Vì mâu thuẫn tình cảm, người vợ dùng kéo giảm đứt lìa "của quý" của ck rồi chuyển cả ck và phần bị đứt lìa đi cung cấp cứu.


*

Ngày 25.5, tin từ ngoại y khoa tiết niệu, khám đa khoa Chợ Rẫy (TP.HCM) cho thấy thêm các chưng sĩ của khoa vừa tiến hành phẫu thuật nối thành công một trường đúng theo bị cắt đứt lìa cậu nhỏ phức tạp.

Dùng kéo giảm lìa "của quý" chồng

Trước đó, vì mâu thuẫn tình cảm gia đình, nhân dịp người ck là anh T.C.T. (40 tuổi) ngủ say, người bà xã dùng kéo cắt chấm dứt lìa dương vật của chồng. Sau đó, anh T. được chính vợ mình mang đi cấp cứu vớt tại tuyến đường y tế cơ sở, rồi gửi lên cơ sở y tế Chợ Rẫy.

Theo các bác sĩ, cơ hội nhập bệnh viện Chợ Rẫy, người bệnh T. đã mất không hề ít máu. Phần sinh dục nam bị đứt lìa cũng đã được bảo vệ và nhờ cất hộ kèm theo.

Ê kíp bác sĩ trực của ngoại y khoa tiết niệu cơ sở y tế Chợ Rẫy đã chớp nhoáng khám và ghi thừa nhận một lốt thương kết thúc lìa dương vật, vị trí vết thương bí quyết quy đầu khoảng chừng 1 cm, vết giảm rất sắc gọn. Bệnh nhân được mổ cấp cứu nối dương vật bị cắt lìa và trước khi mổ đã được gia công các xét nghiệm liên quan đến Covid-19.


*

chưng sĩ Nguyễn Thành Tuân, ngoại khoa tiết niệu, khám đa khoa Chợ Rẫy, cho thấy thêm ca phẫu thuật có khá nhiều khó khăn do thời hạn thiếu máu nóng của phần cậu nhỏ bị ngừng rời là tương đối lớn. Vì người mắc bệnh mất 7 giờ bắt đầu đến cơ sở y tế Chợ Rẫy và được phẫu thuật, vào khi thời hạn tối ưu so với những trường vừa lòng này là dưới 6 giờ.


sát bên đó, dương vật bị cắt bởi một cây kéo, yên cầu các bác sĩ nên xử trí dấu thương, rửa phần bị đứt tách đúng phương pháp để tránh bị lan truyền trùng.

Cũng theo bác sĩ Tuân, sau mổ, người bệnh T. đã gồm sự hồi phục rất tốt. Ngay sau khi nối xong, tại bàn mổ, những bác sĩ đã ghi nhận ra tình trạng tưới huyết tới dương vật. Sau 10 ngày hậu phẫu, phần quy đầu đang hồng hào, chứng trạng tưới ngày tiết tại khu vực rất tốt. Và bệnh dịch nhân cũng được xuất viện với tiên lượng khôn xiết khả quan lại về năng lực phục hồi của phần cậu nhỏ được nối.

Xử lý dương vật bị đứt lìa như thế nào?

Theo PGS.TS Thái Minh Sâm, Trưởng ngoại khoa tiết niệu, cơ sở y tế Chợ Rẫy, cho biết thêm theo nguyên tắc xử lý một cơ sở đứt lìa, thời gian để giải pháp xử lý tình trạng dứt lìa cậu nhỏ được khuyến nghị là trong tầm tối đa 6 giờ. Tuy nhiên, giả dụ phần cậu nhỏ bị dứt lìa cũng tương tự vết yêu mến ở dương vật được xử lý đúng cách dán ngay tự đầu, thời gian này rất có thể kéo dài thêm nhưng vẫn có tác dụng phẫu thuật thành công. Chẳng hạn, trước đây, khám đa khoa Chợ Rẫy từng những lần mổ xoang nối thành công dương đồ vật sau 9 - 10 giờ kể từ lúc bị đứt lìa.

về cách xử lý ban đầu, ví như ai kia chẳng may chạm chán phải trường thích hợp hy hữu tương tự, PGS.TS Thái Minh Sâm cho thấy nên nhanh chóng làm sạch mát phần dương vật bị ngừng lìa, quấn trong một dòng gạc sạch, kế tiếp bỏ vào vào 2 lớp túi ni lông, cột chặt miệng túi lại và thu về vào môi trường xung quanh nước đá đã tan (không để phần dương vật bị đứt lìa tiếp xúc trực tiếp cùng với nước đá). Phần đầu ngay sát (vết thương bên trên thân thể căn bệnh nhân) cần được băng ép lại để nuốm máu. Sau đó, mau lẹ chuyển người bệnh và vật sinh dục nam bị hoàn thành lên những cơ sở y tế nâng cao để nối lại.


3 nguyên nhân bị đứt lìa dương vật

PGS.TS Thái Minh Sâm cho thấy thêm thêm đứt lìa dương vật là dạng biến đổi cố không thường gặp mặt trong y khoa. Tại bệnh viện Chợ Rẫy, tưng năm khoa Ngoại tiết niệu đón nhận từ 5 - 10 trường phù hợp tương tự. Theo số liệu thống kê, sống Mỹ tưng năm trung bình có tầm khoảng 250 trường vừa lòng bị đứt lìa dương vật, với tỉ trọng tử vong lên đến mức 9%.

Đứt lìa "của quý" thường bắt nguồn từ 3 nhóm tại sao chính: người bị bệnh tự cắt (do trầm cảm, xôn xao tâm thần); bị vợ, chúng ta gái… giảm (do ganh tuông, mâu thuẫn về tình cảm) hoặc do tai nạn (tai nạn lao động, tai nạn đáng tiếc giao thông…).


#cắt đứt lìa của quý của chồng #đứt lìa cậu nhỏ #bị cắt dương đồ vật #cắt lìa cậu nhỏ của chồng #nối sinh dục nam bị đứt lìa #vợ cắt lìa dương vật ông chồng #cấp cứu #Covid-19 #Bệnh viện Chợ Rẫy

63 tỉnh giấc thành trên toàn nước ứng dụng Zalo trong quá trình biến đổi số

tổ chức triển khai hướng nghiệp MrQ: “Bạn đồng hành” cùng Gen Z kim chỉ nan tương lai

Royal Sky - Nâng tầm unique cuộc sinh sống của mọi gia đình

bệnh dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp Gangwhoo chúc xuân 2022 với nhiều quà khuyến mãi ngay làm đẹp hấp dẫn

XOR khẳng định đẳng cấp khác hoàn toàn với phiên bạn dạng vàng số lượng giới hạn dịp đầu năm mới 2022

SOJO Hotels cùng hướng đi new của ngành hotel Việt Nam

thương hiệu Vàng tp hcm 2021 xướng danh Nova Consumer


Bài viết liên quan