Y tá Italy ví Covid-19 như "chiến tranh rứa giới"

Roberta Re, y tá tại bệnh dịch viện Piacenza trình bày những áp lực và điều kiện vật chất khi phòng dịch Covid-19 y hệt như chiến tranh vắt giới. Sách về thân phận người lính trong Chiến tranh thế giới thứ hai

"Stalingrad - trận chiến sinh mệnh" khắc họa cảnh sống hoang tàn, chết chóc của quân dân Liên Xô và lính tráng Đức.10 điểm đến nổi tiếng cho các tour tìm kiếm linh hồn

Những con đường đầy ám ảnh ở Prague hay lịch sử hào hùng u tối của hòn đảo Poveglia sinh sống Venice là điều thu hút các du khách thích săn ma.Cuộc sống sang chảnh của vũ thanh nữ kiêm điệp viên nổi tiếng Thế chiến I

Khi châu Âu lao đao giữa cố kỉnh chiến I, vũ chị em Margaretha Geertruida Zelle tận hưởng cuộc sống thường ngày vương giả trong số những khách sạn phong cách bậc nhất.Nơi diễn ra trận tiến công "lạ đời" độc nhất vô nhị chiến tranh nhân loại thứ hai

Lâu đài cổ bên trên núi Alps từng bệnh kiến trận đánh duy tuyệt nhất trong ráng chiến trang bị hai nhưng mà quân liên minh cùng quân đội Đức võ thuật cùng nhau.Hầm chống tận nỗ lực cho giới siêu giàu "cháy hàng"

Một tầng hầm trú ẩn cho một ngày tận cầm tại Mỹ có mức giá 3 triệu USD tuy vậy vẫn xây không kịp xuất bán cho giới khôn xiết giàu.


Người Mỹ lo cố gắng chiến III bùng phát giữa căng thẳng mệt mỏi Triều Tiên và Syria

Khi Mỹ đang đối đầu và cạnh tranh với Nga về sự việc Syria và căng thẳng mệt mỏi trên bán đảo Triều Tiên có những cốt truyện phức tạp, không ít người Mỹ thấp thỏm một trận chiến sẽ bùng nổ.


Iran cảnh báo nguy cơ tiềm ẩn chiến tranh nhân loại dưới thời Trump

Iran lưu ý việc ông Donald Trump thắng cử tổng thống Mỹ có thể dẫn cho tới một trận đánh tranh bài trừ tại vùng Vịnh và trên toàn cố giới.


Hầm ngầm giấu hàng chục xe cổ từ núm chiến II

Hàng chục mẫu xe cổ hoàn toàn có thể được cất tại một mỏ đá ở Pháp để tránh bị tịch thâu trong thời kỳ đầu Chiến tranh trái đất thứ II. 


Những công ty ga bỏ phí đầy ám ảnh ở London

Nổi giờ với khối hệ thống tàu năng lượng điện ngầm hiện nay đại, ít ai biết rằng lòng đất London vẫn tồn tại không ít nhà ga quăng quật hoang, trong tình trạng mục nát, hoang tàn.


Bí ẩn sau chiếc mũi bị mất của tượng nhân sư Giza

Phần râu tượng Giza, bị rơi ra đã có được tìm thấy và giữ giàng tại một bảo tàng ở Anh, nhưng lại sự mất tích của phần đầu mũi vẫn còn là bí mật chưa tất cả lời giải.


Đảo Yap - quần đảo với đồng tiền lớn tưởng kỳ lạ

Đối với người dân trên hòn đảo Yap, càng không ít người chết khi vận chuyển đồng xu tiền đá thì giá bán trị của chính nó càng cao.


Nga cảnh báo nguy hại "chiến tranh trái đất mới" từ xung đột Syria

Thủ tướng mạo Nga Dmitry Medvedev hôm qua cảnh báo về một cuộc "chiến tranh nhân loại mới" hoàn toàn có thể nổ ra giả dụ các đất nước Arab can thiệp thẳng vào trận chiến ở Syria.


Trung Quốc ẩn mình chờ thời tốt trỗi dậy

Tổng thống Philippines ví trung quốc với Đức quốc xã, còn thủ tướng Nhật đối chiếu quan hệ song phương cùng với Anh-Đức trước thay chiến I, làm cho nóng dư luận thế giới về phương châm của Bắc kinh trong nền tự do thế giới.