Thông thường các dòng xe tay ga Honda 50cc trên thị trường Việt Nam. Thường được sử dụng cho đối tượng là học sinh cấp 3 phải học xa trường và người lớn tuổi. Hoặc những đối tượng này thường chưa ổn định về kinh tế. Chính vì thế mà lựa chọn những chiếc xe tay ga Honda 50cc dưới 20 triệu vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường xe tay ga phân khối thấp.

Xe tay ga 50cc Honda dio giá 17 triệu đồng

Xe tay ga Honda 50cc dưới 20 triệu Dio

Xe tay ga Honda Dio của thương hiệu nổi tiếng của Nhật được thị trường Việt Nam đón nhận chỉ vài năm trở lại đây.

Ưu điểm của dòng xe Honda 50cc tay ga khá nhiều nên rất được thị trường Việt Nam chọn lựa với sức mua tăng cao trong thời gian vừa qua.

Xe có mức giá cả phù hợp hay còn được gọi là rẻ so với thị trường xe máy hiện nay.Thiết kế đẹp, nhẹ nhàng bắt mắt, những đường công và tạo dáng của xe. Luôn tạo nên ấn tượng trông năng động và mạnh mẽ.Quan trọng hơn hết đó là động cơ và vận hành của xe rất mượt và độ bền rất cao.

Giá xe tay ga Honda 50cc Dio dưới 20 triệu rơi vào khoảng 17.000.000 VNĐ.

Xe tay ga 50cc Honda Today fi 2018

Honda Today fi 50cc giá 15 triệu đồng

Xe Honda tay ga 50cc của hãng Honda Today fi 2018 luôn được đánh giá cao về mẫu mã trẻ trung, năng động. Kết hợp với màu sắc đa dạng và kiểu dáng ngọt ngào, nhẹ nhàng. Cho nên nó rất phù hợp với đối tượng là học sinh và nữ giới.

Thiết kế của yên xe khá dài và rộng. Nên tạo cảm giác rất thoải mái đối với người điều khiển xe hoặc người ngồi sau.

Động cơ xe mạnh mẽ cùng với hệ thống có nâng được nâng cấp mới. Nên trong quá trình vận hành xe luôn giữ được sự êm ái mà không gây ra sự sốc nẩy.

Dòng xe tay ga Honda Today fi được đánh giá là dòng xe mang lại sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Cùng kiểu dáng rất đỉnh trong dòng xe phân khối thấp trên thị trường.

Xe tay ga Honda 50cc Today fi 2018 có giá dưới 20 triệu khoảng 15.000.000 VNĐ.

Xe tay ga Honda 50cc dưới 20 triệu Vision được ưa chuộng

Sau 2 dòng xe Dio và Today fi thì Vision được chào đón không hề thua kém trong dòng xe tay ga 50cc của hãng Honda.

Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn sang trọng có thể phù hợp cho cả khách hàng nam lẫn nữ, thiết kế phần khung xe là điểm mạnh mà dòng xe này mang lại, và một điểm công cho dòng xe này nữa đó là giá xe tay ga 50cc của Honda Vision rất rẻ.

Honda 50cc Vision giá 19.900.000 đồng

Về khả năng vận hành của xe tay ga 50cc Honda Vision thì được trang bị những động cơ hiện đại nhất. Với hệ thống tự động ngắt idling-stop khi dừng đèn đỏ. Đồng thời dòng xe này còn tiết kiệm nhiên liệu rất tốt.

Giá Honda Vision 50cc tầm 19.900.000 VNĐ.

Xe tay ga Honda Scoopy 50cc

Đối với thiết kế của chiếc xe tay ga Honda Scoopy 50cc thì bạn không cần bàn cãi. Vì nó quá độc đáo và thu hút vừa mang dáng dấp cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.

Hệ thống đèn xe được thiết kế theo khuôn hình tròn tinh tế mang đậm nên cổ điển. Yên xe thiết kế dài ôm gọn tạo được sử thoải mái khi ngồi lên.

Đây cũng là dòng xe phân khối thấp. Giá xe máy tay ga 500cc Honda Scoopy tương đối rẻ. Nhưng vẫn đảm bảo tất cả ưu điểm vệ động cơ vận hành. Mang lại độ bền bộ máy rất cao.

Giá xe tay ga Honda 50cc dưới 20 triệu Scoopy: 17.500.000VNĐ.

Honda 50cc Scoopy giá rẻ cũng được khá nhiều người quan tâm

Xe tay ga 50cc Honda Dunk cũ

Động cơ ấn tượng là một thế mạnh của dòng xe tay ga 50cc Honda Dunk. Màu sắc đa dạng kèm theo những trang bị kết cầu xe vô cùng tiện lợi. Giúp tạo được tiên nghi nhất cho người sử dụng.

Cốp của xe khá rộng rất tiện lợi khi bỏ các vật dụng cần thiết. Chẳng hạn như túi xách hoặc nón bảo hiểm.

Đây được đánh giá chiếc xe nên mua nhất trong dòng phân khúc xe tay ga Honda 50cc giá rẻ tại thị trường Việt Nam.

Giá xe khoảng: 19.900.000 VNĐ.

Xe Dunk giá cũng khá đắt so với các dòng xe 50cc khác

Trên đây là top 5 dòng xe của hàng Honda 50cc dưới 20 triệu đáng mua nhất tại thị trường Việt Nam. Hãy truy cập ngay hocketoanthue.edu.vn để theo dõi. Đồng thời bạn có thể chọn được cho mình chiếc xe phù hợp nhé.