TTO - mùi hương Ly đã vượt qua Hồng Xuân, Nguyễn Hợp và Thành An để biến đổi tân tiệm quân của cuộc thi chân dài Việt phái mạnh – Vietnam’s Next top model 2015.


Hương Ly trong tích tắc đăng quang tiệm quân Vietnam’s Next Top model 2015 tối 11-10 - Ảnh: quang Định

Đêm thông thường kết xếp hạng cuộc thi người mẫu chân dài Việt phái nam – Vietnam’s Next top model 2015diễn ra tương đối ngắn gọn nhưng súc tích với đầy đủ cảm giác cho phần nhiều ai yêu dấu chương trình vào tối 11-10 tại nhà thi đấu QK7.

Đây là cuộc đua cuối của tốp4: Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An cùng Hương Ly sau 10 tuần “chiến đấu” cùng với vô số thử thách mà lịch trình đưa ra.

Đi trên sân khấu dốc 45 độ

Tốp 4 là tư thí sinh xuất sắc nhất từ vị trí cao nhất 14 được chọn từ hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi năm nay, vào nhà chung và trải qua các vòng huấn luyện cũng giống như thử thách cực nhọc nhằn mà chân dài Việt Nam để ra.

Với chủ đề Không kết thúc chuyển động – Keep moving, cuộc thi người mẫu Việt nam giới mùa thiết bị 6 -2015 có khá nhiều thay đổi. Ngay từ cuộc họp báo ra mắt chương trình, top 14 đã yêu cầu trình diễn catwalk với ghi hình đến tập đầu tiên trên đôi giầy cao 20cm và một sân khấu “địa hình” khiến rất nhiều thí sinh bổ nhào.

Và sống đêm tầm thường kết xếp hạng vào tối 11-10, tốp 4 cũng bắt buộc trải qua ải catwalk cực khó trên sàn diễn dốc chừng 45 độ. Cả tứ đều an toàn khiến những giám khảo của công tác rất hài lòng.

Thử thách lắp thêm hai cơ mà top 4 yêu cầu trải qua là diễn tả trước ống kính. Không giống với gần như mùa thi khác, chỉ gồm top 2 bắt đầu được tham gia vòng thi này thì ở mùa thi năm nay, cả tư thí sinh các có cơ hội tham gia biểu diễn trước ống kính này.

Và chúng ta cũng trình diễn cùng lúc nạm vì diễn đạt tuần tự như phần lớn năm...

Top 4 thí sinh trong phần thi catwalk trong đêm thông thường kết Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2015 tối 11-10 - Ảnh: quang Định

Thuyết phục cùng không xung quanh dự đoán

Sau nhì vòng thi, siêu mẫu mã Thanh Hằng - giám khảo chính của công tác – đã đưa ra một vài dấn xét ngắn gọn giành riêng cho các thí sinh.

Trước khi ra mắt kết quả, cô cũng không quên động viên các thí sinh rằng “người win cuộc đó là người có tác dụng phát triển sự nghiệp của chính mình trong tương lai”.

Chiến win của hương thơm Ly được hiểu thuyết phục và không ngoài dự đoán của không ít khán đưa theo dõi chương trình.

Người mẫu mã Hoàng Thùy xuất xắc Mâu Thủy – các quán quân trước đây của Vietnam’s Next Top mã sản phẩm – cũng dự kiến quán quân năm nay chính là Hương Ly do cô là thí sinh hội tụ đủ chiều cao chuẩn chỉnh và dung nhan vóc lý tưởng duy nhất trong đứng top 4. Cô cũng sở hữu nụ cười xinh tươi cùng sự nhạy bén trong công việc.

Là bạn chiến thắng, cô gái cao 1,76m tới từ Gia Lai này sẽ nhận ra một hòa hợp đồng thao tác với Công ty người mẫu chân dài Be U, 200 triệu vnd tiền mặt, mở ra trên bìa tập san Harper’s Bazaar thuộc nhiếu phần thưởng mang lại từ các đơn vị tài trợ khác.

Ngoài ra, hương Ly cũng biến thành là người mẫu mở màn mang đến Tuần lễ thời trang nước ngoài Việt Nam, sẽ ra mắt tại GEM Center (Q.1, TP.HCM) từ ngày 14 đến 18-10.

Thí sinh Thành An trong phần thi catwalk vào đêm tầm thường kết Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2015 về tối 11-10 - Ảnh: quang quẻ Định
Thí sinh Hồng Xuân trong phần tranh tài catwalk trong đêm thông thường kết Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2015 về tối 11-10 - Ảnh: quang đãng Định
Thí sinh mùi hương Ly trong phần thi catwalk vào đêm phổ biến kết Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2015 về tối 11-10 - Ảnh: quang đãng Định
Thí sinh Nguyễn phù hợp trong phần tranh tài catwalk trong đêm phổ biến kết Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2015 buổi tối 11-10 - Ảnh: quang Định