Tọa lạc tại đường phố trung tâm, mờ mịt của tp Hà Nội, Trụ sở mới của hocketoanthue.edu.vn Sở thanh toán giao dịch có tổng diện tích s gần 14.516 m2, gồm đôi mươi tầng, mang về cho người tiêu dùng không gian thanh toán hiện đại, rộng thoải mái và thuận tiện.

*

Hầu hết các người tiêu dùng đến giao dịch trong ngày đầu tiên khai trương trụ sở mới đều sở hữu chung thử dùng và cảm nhận được sự trân quý mà hocketoanthue.edu.vn Sở giao dịch giành riêng cho mình lúc từ quầy thanh toán giao dịch đến từng cái bàn ghế, tè cảnh hay hệ thống cây xanh phần đông được sắp đến đặt, bố trí khoa học cùng tinh tế, tạo cho một không gian giao dịch thanh lịch trọng, xanh mát cùng thân thiện. Từng cán bộ đều là hình hình ảnh đại diện đến Sở giao dịch nói riêng, cho hocketoanthue.edu.vn nói chung, luôn tươi cười, niềm nở tiếp nhận và phía dẫn người sử dụng tới đúng chống ban đề nghị giao dịch. Dựa vào thông báo thoáng rộng việc chuyển vị trí cùng với công tác đón rước chu đáo, tận tình, ngay trong buổi sáng sớm đầu tiên, khách hàng đến tham quan, giao dịch  tại trụ sở tăng đáng kể.

*

Khách hàng giao dịch trong ngày đầu tiên hocketoanthue.edu.vn Sở thanh toán chính thức vận động tại trụ sở mới

Trong ngày trụ sở mới đi vào hoạt động, hocketoanthue.edu.vn Sở thanh toán cũng vinh hạnh được đón tiếp đại diện thay mặt nhiều người tiêu dùng lớn và những chi nhánh trên địa phận tới chúc mừng và phân tách vui.

*

Ông hồ nước Văn Tuấn – chủ tịch hocketoanthue.edu.vn Sở thanh toán giao dịch (bên trái) đón nhận tình cảm và lẵng hoa chúc mừng từ bỏ ông Nguyễn Đức Hòa – Giám đốc bảo đảm xã hội thành phố Hà Nội

Với trụ sở thao tác làm việc mới khang trang, hiện tại đại, cùng với sự quan tâm chỉ huy sát sao của Ban Lãnh đạo, sự đồng hành hợp tác công dụng của các đối tác doanh nghiệp và người tiêu dùng đã tiếp thêm đụng lực, sự quyết tâm cho Ban giám đốc cũng như cục bộ cán cỗ hocketoanthue.edu.vn Sở Giao dịch tiếp tục nỗ lực quá qua thách thức, gửi hocketoanthue.edu.vn Sở giao dịch thanh toán ngày càng cải cách và phát triển mạnh mẽ, xứng danh là ngọn cờ đầu trong hệ thống hocketoanthue.edu.vn.

*

hocketoanthue.edu.vn Sở giao dịch thanh toán sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu dịch vụ ngân hàng, tài thiết yếu của khách hàng hàng

Việc đưa trụ sở mới hocketoanthue.edu.vn Sở giao dịch thanh toán vào vận động cũng đánh dấu bước trở nên tân tiến trong chiến lược tiến bộ hóa các đại lý vật chất nhằm mục tiêu không ngừng cải thiện chất lượng giao hàng khách mặt hàng của hocketoanthue.edu.vn.

Danh sách các địa điểm giao dịch của hocketoanthue.edu.vn Sở Giao dịch

STT

ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH

ĐỊA CHỈ

1

TRỤ SỞ đưa ra NHÁNH

11 bóng Hạ - cha Đình – Hà Nội

2

PHÒNG GIAO DỊCH TRẦN quang đãng KHẢI

Tầng 1 ngân hàng ngoại thương Tower 198 è cổ Quang Khải - trả Kiếm - Hà Nội

3

PHÒNG GIAO DỊCH CẦU GỖ

110 cầu Gỗ - hoàn Kiếm - Hà Nội

4

PHÒNG GIAO DỊCH TRẦN PHÚ

34B trằn Phú – tía Đình - Hà Nội

5

PHÒNG GIAO DỊCH KHÂM THIÊN

193 - 195 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội

6

PHÒNG GIAO DỊCH LÊ TRỌNG TẤN 

Tầng 01, Tòa bên Artemis, số 03 Lê Trọng Tấn - tx thanh xuân - Hà Nội

7

PHÒNG GIAO DỊCH YÊN LÃNG

25 lặng Lãng – Đống Đa - Hà Nội

8

PHÒNG GIAO DỊCH NGỌC KHÁNH

172 Ngọc Khánh – bố Đình - Hà Nội

9

PHÒNG GIAO DỊCH NGUYỄN CHÍ THANH

52 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa - Hà Nội

10

PHÒNG GIAO DỊCH ĐỘI CẤN

285 Đội Cấn – bố Đình - Hà Nội

11

PHÒNG GIAO DỊCH NGỤY NHƯ KON TUM

Tòa công ty COMATCE 61 - Ngụy Như Kon Tum – thanh xuân – Hà Nội

                                                                                                                                                              ngân hàng ngoại thương hocketoanthue.edu.vn News