Thi đấu nỗ lực, hoàn toàn ép sân đối thủ nhưng siêu tiếc các cầu thủ U19 nước ta đã trắng tay trước lối đá hiện đại của U19 Roma.

*Hàng ngàn khán giả có vé nhưng bắt buộc cổ vũ mang lại U19 Việt Nam

* Phe vé hoạt động náo nhiệt độ trước trận U19 nước ta - U19 AS Roma

* video clip diễn biến chính trận đấu U19 Viêt nam vs U19 Roma

=====

Kết quả 2 cặp đấu:

U19 Tottenham 2-1 U19 Nhật Bản

U19 nước ta 1-2 U19 Roma

HẾT GIỜ!

Phút 90: Xuân Trường ngã cánh thông minh cho Văn Toàn băng xuống. Tuy nhiên, một hậu vệ của U19 Roma kịp can thiệp, Văn Toàn ngã xuống mà lại trọng tài khẳng định đây chưa phải là pha phạm lỗi.

Phút 89: Cơ hội!!! Công Phương vừa tung ra một cú xong điểm khôn xiết căng. Đáng tiếc nuối thủ môn của U19 Roma cảnh giác với bắt gọn. Phượng kết thúc điểm sau hàng loạt pha phối kết hợp trung lộ kết hợp ăn ý của U19 Việt Nam.

Phút 86: không vào!!! Thủ môn Văn Trường đã xuất nhan sắc cản phá cú đá phân phát của Daniel. Một giây lát xuất thần của thủ môn Văn Trường. 


NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Phút 84: Penalty. Xuất phát điểm từ 1 đường chuyền dài, Jacopo đối mặt với thủ môn Văn Trường. Vào tích tắc, thủ môn Văn Trường đã phạm lỗi cùng với số 7 của đội chúng ta và đây là tình huống đá phạt đền.

Phút 79: U19 Việt Nam biến đổi nhân sự đầu tiên. Tiền vệ Lâm Ti fonts vào sân vậy cho Đức Huy.

Phút 78: U19 Roma có sự thay đổi nhân sự. Số Daniel vào sân thế cho Di Mariano.

Phút 73: trong những phút vừa qua, U19 Roma bao gồm một vài tình huống tấn công bình những mặt đường chuyền dài. Cảm xúc rất dễ dàng nhưng luôn tiềm ẩn sự nguy nan và những cầu thủ con trẻ của U19 vn cần phải thi đấu tập trung, duy nhất là ở mặt hàng thủ.

Phút 68: Đội trưởng Xuân ngôi trường vừa tung ra một cú hoàn thành điểm ở khoảng cách khá xa. Cú bớt này thiếu thốn lực và thiếu bao gồm xác. Các cầu thủ trẻ con của bọn họ cần phải tranh tài bình tĩnh hơn.

Phút 65: tuy nhiên lép vế trước đội gia chủ nhưng có thể thấy được U19 Roma đang biểu đạt đúng phong thái của những đội bóng tới từ Italia. Thi đấu thực dụng với tận dụng về tối đa cơ hội trước form thành đối phương.

Phút 63: Trước lối đá chống ngự chặt chẽ và khoa học của U19 Roma, U19 việt nam chủ động chơi chậm để kéo giãn sản phẩm thủ đối phương.

Phút 61: tiền vệ phòng vệ Tuấn Anh hiện giờ đang bị đau và anh phải ra ngoài sân để đội ngũ y tế siêng sóc.

Phút 60: U19 Roma có sự biến hóa nhân sự, Adamo vào sân thế cho Simone.

Phút 58: Thanh Tùng tả xung hữu hốt nhiên bên cánh đề nghị rồi chuyền mang lại Văn Toàn. Số cửu của U19 nước ta dốc bóng trực tiếp vào form thành và một hậu vệ của U19 Roma đang xoài người cứu thua.

Phút 56: Nguy hiểm! Thủ quân Simone đi bóng thẳng vào vòng cấm rồi tung ra cú sút. Rất may mang lại U19 nước ta khi cú kết thúc điểm đó lại trung vào người Valerino đi không còn biên dọc.

Phút 54: U19 Roma vừa có tình huống tiến công biên. Jacopo triển khai quả treo láng điểm rơi vào trong. Tuy nhiên, thủ môn Văn Trường đã cảnh giác cùng bắt gọn.

Phút 51: VÀO!!! U19 Roma tất cả bàn nâng tỉ số lên 2-1. Đây là tình huống tiến công khá đơn giản và dễ dàng ở khu vực trung lộ. Jacopo chọc khe thông minh đến Luca băng xuống. Mong thủ này tiếp tục thực hiện con đường chuyền vào trong đúng đắn cho Valerino xong điểm. Tỉ số là 2-1.


Phút 48: Cơ hội! sau thời điểm đi sang 1 loạt mong thủ của U19 Roma, Công Phượng tung ra cú ngừng điểm tương đối hiểm về góc gần. Tuy nhiên, thủ môn Lozenro của U19 Roma kịp đổ tín đồ cản phá và chịu quả phạt góc.

Phút 47: Một cầu thủ của U19 Roma vừa ngã trong tầm cấm. Tuy nhiên, trọng tài xác minh đó là can thiệp hợp lý và phải chăng của Văn Thiết.

HIỆP 2 BẮT ĐẦU

HẾT HIỆP 1

Phút 44: Trận đấu vẫn trôi về đầy đủ phút cuối của hiệp 1 cùng U19 vn vẫn làm chủ thế trận. 

Phút 41: Văn Toàn vừa là chủ nhân của pha xong xuôi diểm từ bên cạnh vòng cấm. Tuy nhiên, thủ môn Lozenro của U19 Roma xoài tín đồ bắt gọn.

Phút 40: Cơ hội! từ cánh trái, Công Phương vậy bóng đi qua 3 hậu vệ đối phương. Một trường hợp dũng mãnh. Tuy nhiên, nếu tỉnh táo bị cắn dở hơn, Công Phượng chuyền láng cho bè đảng thì đây sẽ là 1 trong pha bóng đẹp mắt.

Phút 37: U19 Roma vừa có trường hợp phối hợp bài bản đầu tiên ngơi nghỉ trung lộ. Đáng nhớ tiếc cú hoàn thành điểm quanh đó vòng cấm tiếp nối của Jacopo lại đi vọt xà.

Phút 35: VÀO!!! Văn sơn là bạn đã thực hiện thành công trái đá phát này và mở tỉ số mang lại U19 Việt Nam.


Phút 34: Penalty!!! Cú xoạc nhẵn của Boldor đã khiến cho Văn Toàn, mong thủ đang đối mặt với thủ môn Lozenro. 

Phút 30: U19 Roma có pha tấn công thứ hai. Có là trường hợp treo nhẵn bổng vào vòng cấm. Văn Thiết cảnh giác và đánh đầu phá láng ra.

Phút 28: Sau mặt đường chuyền của Công Phượng, Văn Toàn dốc bóng trực tiếp vào vòng cấm rồi tung ra cú sút. Mặc dù nhiên, vị góc sút hẹp cần pha chấm dứt điểm của Toàn không dũng mạnh và tạo được nguy hiểm.

Phút 26: bọn họ đang ép sân tuy nhiên U19 Roma đang dần bình tĩnh tranh tài với một hệ thống phòng ngự kỷ luật.

Phút 25: Nguy hiểm! Sau tình huống phối hợp trung lộ ăn uống ý, bóng mang đến chân Văn Toàn. ước thủ này cấp tốc chân tung ra cú kết thúc điểm vào góc hẹp. Tuy nhiên, thủ môn của U19 Roma đang phán đoán đúng mực và bắt gọn.

Phút 22: Luca vừa nên nhận thẻ rubi sau trộn phạm lỗi cùng với Tuấn Anh. Cú sút phạt ngay tiếp đến của Xuân trường lại không qua được sản phẩm rào.

Phút 20: VÀO!!! U19 Roma tất cả bàn mở tỉ số sau pha lập công của tiền đạo Valerino. Bắt đầu từ pha tấn công bên cánh trái, Luca đánh gót thiện nghệ giúp Valerino tiện lợi đánh bại thủ môn Văn Trường. Đây cũng là tình huống tấn công đầu tiên của những vị khách tới từ Italia.


Phút 16: Trước lối đá đẹp mắt của U19 Việt Nam, các khán đài trên sảnh Thống Nhất đang dậy sóng. Một bầu không khí cuồng nhiệt đang che phủ sân Thống Nhất.

Phút 14: Trong không nhiều phút, Công Phượng bao gồm tới 2 thời cơ ăn bàn mười mươi dẫu vậy anh lại ko tận dụng được. Ở thời cơ đầu tiên, anh đương đầu với thủ môn kẻ địch nhưng cú kết thúc điểm của anh lại bật đúng cột dọc nhảy ra. Tình huống thứ hai, Công Phượng đối mặt với size thành trống tuy vậy một phút trù trừ của anh đã làm cho trung vệ của U19 Roma đúng lúc can thiệp.

Phút 12: U19 nước ta đang thi đấu rất trường đoản cú tin với phô diễn khả năng phối kết hợp cự ly ngắn ăn uống ý. Họ đang thúc ép U19 Roma.

Phút 10: Công Phượng vừa tung người móc láng sau mặt đường chuyền vào của Thanh Tùng. Đáng tiếc, pha móc bóng của Phượng lại đi thiếu thiết yếu xác.

Phút 8: Nguy hiểm! xuất phát từ 1 pha kết hợp trung lộ ăn ý, Công Phượng chuyền bóng và Thanh Tùng băng xuống đối mặt với thủ môn Lozenzo. Mặc dù nhiên, thủ môn của U19 Roma sẽ băng lên cản phá.

Phút 6: liên tục là một pha phạm lỗi của U19 Roma, Công Phương là fan bị phạm lỗi.

Phút 4: cầu thủ số 8 của U19 Roma vừa phạm lỗi với Tuấn Anh ở trung lộ.

Phút 2: U19 việt nam vừa có trường hợp đá phạt mặt cánh phải. Mặc dù nhiên, cú đá phân phát ngay kế tiếp của Xuân Trường không tới được vị trí của các đồng đội trong tầm cấm.

Phút 1: Ngay phút đầu tiên, U19 nước ta đã tất cả pha phối hợp trung lộ rất ăn ý và tạo ra được sức xay trước trước U19 Roma.

U19 Roma là team giao láng trước

Trận đấu bắt đầu.

- nhị đội sẽ hát quốc ca.

- Ông Lê Hùng Dũng, quyền quản trị VFF, vừa phát biểu tuyên cha khai mạc giải U19 Quốc tế 2014 - húi Nutifood.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

U19 Việt Nam: Văn Trường; Hồng Duy, Văn Thiết, Đông Triều, Văn Sơn; Tuấn Anh, Xuân Trường, Thanh Tùng; Đức Huy, Công Phượng; Văn Toàn.

U19 Roma: Lozenzo; Balasa, Sammartino, Momma, Boldor, Luca, Jacopo, Simone, Valerino, Varde, Di Mariano.