Huyện Vũ Thư (Thái Bình) tạm thời phong tỏa để thần tốc xét nghiệm, còn thành phố Thái Bình cũng ban hành công điện hoả tốc điều chỉnh loạt biện pháp phòng dịch mới.

Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Nam - ông Hà Thanh Quốc vừa cho thu hồi văn bản giới thiệu 3 công ty tư vấn sửa trường học cũng do ông ký ban hành trước đó 3 ngày.

Video ghi lại khoảnh khắc chú vịt Wrinkle tham gia cuộc thi marathon thành phố New York (Mỹ) gây bão mạng, nhanh chóng thu về hàng triệu lượt xem.

""Yêu nhau gần 2 năm nên chúng tôi đủ thấu hiểu để luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nhau"" - MC Phương Thảo nói.

Nhóm cổ đông lớn dần lộ diện tại doanh nghiệp từng số 1 trong ngành gỗ Việt Nam, hai ông bầu và tỷ phú số 1 Việt Nam đổ tiền vực dậy một DN gỗ hàng đầu Việt Nam.

"Tôi không ngại gì với vợ anh Đăng hay anh Đăng cũng chẳng ngại gì với chồng của tôi vì đây là công việc mà", Lan Phương chia sẻ.

Trong 8 năm, thầy Vỹ và bạn bè vận động xin tài trợ để xây mới 40 điểm trường, 30 điểm trường được sửa chữa và hỗ trợ nhiều trang thiết bị phòng học.

519.547 trẻ từ 12 đến dưới 16 tuổi và 272.374 trẻ từ 16 đến dưới 18 tuổi thuộc diện tiêm chủng vaccine COVID-19 đợt này tại Hà Nội.

Nhiều bản ghi do Hội Nhạc sĩ đầu tư sản xuất cho các nhạc sĩ như Phạm Tuyên, Trọng Đài, Văn Cao... bị BH Media sử dụng để xác nhận chủ sở hữu bản quyền trên YouTube.

Thường xuyên đăng tải hình ảnh có phần sexy trên trang cá nhân, Ngọc Anh chia sẻ, cô luôn đảm bảo những thước hình mình chụp trong khuôn khổ thuần phong mỹ tục.

Sau thời gian giãn cách xã hội kéo dài, sức mua trên thực tế vẫn còn khá yếu, giá nhiều mẫu xe máy hot giảm sâu.

Le Monde, tờ nhật báo 77 năm tuổi nổi tiếng nhất nước Pháp, đánh giá món bánh mỳ Việt Nam là đối thủ đáng gờm của bánh burger kẹp thịt Mỹ.

Nhà hàng mới của "vua đầu bếp" Gordon Ramsay bị chỉ trích khi bán đĩa cá với khoai tây giá 42 USD, tương đương gần 1 triệu đồng.

Ở tuổi 50, Khánh Huyền được nhận xét còn xinh đẹp hơn thời điểm đóng "Người thổi tù và hàng tổng" 20 năm trước cùng Quốc Tuấn.

Nguyễn Lê Đăng Khoa (SN 2003) từng đạt 8.5 IELTS ngay lần đầu thi, trong đó hai kỹ năng Reading và Listening đạt điểm 9.0.

Nữ sinh Bảo Trâm, lớp chuyên Sử, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam học giỏi, đạt nhiều thành tích, hoạt động đoàn, đội sôi nổi.

Loại vaccine COVID-19 dạng miếng dán mới để được ở điều kiện nhiệt độ bình thường và không cần tiêm.

Chiếc xe Honda Dream Thái đời từ năm 2002 được định giá lên đến 500 triệu đồng, dù có khách ngỏ ý đổi ô tô và bù thêm tiền nhưng chủ xe nhất quyết không chịu.

Cá tẩm ướp muối cùng bột thính ngô, thêm ít lá ổi để dậy mùi rồi đậy nắp, để một tuần là món cá thính ngấm gia vị, rất thơm ngon.

Dù kết hôn 14 năm nhưng Hồng Diễm hiếm khi chia sẻ về ông xã với truyền thông và khán giả.

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nhấn mạnh: “Phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh để lẫn các loại vaccine, phải tuân thủ "3 tra, 5 chiếu".

Cùng với việc khởi tố vụ án, Hạt Kiểm lâm huyện Ba Tơ đã chuyển hồ sơ sang Cơ quan Cảnh sát điều tra theo quy định.

Ca sĩ Quang Thành thông tin, tình trạng ca sĩ Kim Anh hiện vẫn nguy kịch, chưa khả quan hơn.

Đó là lời chia sẻ của Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo với báo chí qua buổi gặp mặt online sau khi thông tin cô ly hôn chồng cũ đăng tải những ngày qua.

Cùng với thời gian, giọng hát và nhan sắc của NSND Thái Bảo không thay đổi; ở tuổi U60 chị vẫn trẻ đẹp, khiến người đối diện "khó đoán được tuổi thật".

Hãng xe Kia đã giành được nhiều giải thưởng và phá vỡ kỷ lục doanh số bán hàng ở mọi nơi, nhưng những chiếc xe của họ không phải là không có vấn đề.

TAND Cấp cao tại Hà Nội vừa có quyết định xét xử phúc thẩm đối với 12 bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án Gang thép Thái Nguyên vào ngày 9/11 tới.

Gần 200 bệnh nhân chạy thận ở khoa Thận, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình bị ảnh hưởng, phải di tản khi thiết bị gặp sự cố.

Suốt 17 năm bên nhau, "Thị Mầu" Thu Huyền và ông xã Tấn Minh luôn biết dung hòa để không to tiếng, cãi vã bao giờ.

Bà Nita Ambani, vợ tỷ phú giàu nhất Ấn Độ, sở hữu những bộ sưu tập xe hơi, máy bay, túi xách, giày dép... siêu đắt và siêu hiếm.