Quận Thủ Đức nằm ở phía Đông Bắc, thành phố Hồ Chí Minh là khu vực đông dân cư với vị trí địa lý thuận lợi. Đồng thời, là nơi giao lưu hàng hóa sôi nổi giữa các huyện của vùng nói riêng và cả nước nói chung. Thế nên, Thủ Đức luôn là môi trường tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều đối tượng lao động, ngay cả các bạn trẻ và sinh viên chưa có kinh nghiệm.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm part time Thủ Đức ngày càng cao và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy hãy cùng Việc Làm Tốttìm hiểu chi tiết hơn về những thông tin tuyển dụng part time Thủ Đức trong bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu tuyển dụng việc làm part time tại Thủ Đức

Quận Thủ Đức gồm có 12 phường với dân cư đông đúc được thống kê là 273.827 người, trong đó có đến 81.760 người là dân từ nơi khác đến đây sinh sống làm ăn. Sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, quận Thủ Đức trở thành tiền đề thúc đẩy phát triển kinh tế cho toàn thành phố.

Cụ thể, quận Thủ Đức là nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng như đường quốc lộ 13, đường Xuyên Á, Bên cạnh đó, ở đây cũng có rất nhiều trường Đại học như Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. HCM, Đại học Nông lâm, Ngoài ra, phải kể đến các khu công nghiệp, các chuỗi nhà hàng, khách sạn, các siêu thị, cửa hàng ngày càng phát triển.

Sự phát triển mạnh mẽ kinh tế, xã hội tại Thủ Đức không những đóng góp một khối lượng lớn của cải cho xã hội mà còn tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều lao động trong cả nước. Bên cạnh các công việc toàn thời gian thì nhu cầu tuyển dụng việc làm Thủ Đức part time là rất cao để đáp ứng được khối lượng công việc quá lớn tại đây. Với các tin tức tuyển dụng được cập nhập liên tục thì việc tìm việc làm ở Thủ Đức cho sinh viên là điều khá dễ dàng.

Một số công việc part time phổ biến tại Thủ Đức

Phục vụ nhà hàng tiệc cưới tại Thủ Đức

Phục vụ nhà hàng tiệc cưới là việc làm part time Thủ Đức được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên chọn lựa để kiếm thêm thu nhập. Nhiệm vụ chính của các bạn là setup không gian bàn tiệc, phục vụ thức ăn, đồ uống cho các vị khách tại bữa tiệc và dọn dẹp mọi thứ khi tiệc kết thúc.

Công việc này chỉ yêu cầu các bạn có đầy đủ sức khỏe, chăm chỉ, chịu khó và thái độ tốt mà không cần bằng cấp hay kinh nghiệm gì nhiều. Các bạn cũng có thể đăng ký theo từng ca linh hoạt, phù hợp với lịch học của mình.

Lương thường được nhận ngay khi kết thúc ca làm hoặc tổng hợp và trả theo tuần tùy từng nhà hàng. Mức thù lao cho công việc này sẽ dao động trong khoảng 120 - 300k/ ngày.

Công việc gia sư tại Thủ Đức

Một trong những việc làm part time Thủ Đức phổ biến nữa đó là công việc gia sư. Các bạn sinh viên ngoài thời gian học của mình cũng đi dạy kèm để kiếm thêm thu nhập đỡ đần bớt chi phí cho gia đình.

Công việc gia sư đòi hỏi bạn phải có lượng kiến thức đủ để truyền đạt cho những người được kèm. Trước khi nhận suất dạy, các bạn phải xem xét số lượng các môn học cũng như cấp dạy phù hợp với mình để đảm bảo chất lượng dạy học.

Mức thu nhập của công việc gia sư cũng tùy thuộc vào số buổi, số môn học hoặc cấp dạy phù hợp. Cấp dạy càng cao thì mức thu nhập nhận được sẽ càng lớn. Thông thường, nếu dạy các bé lớp 1,2,3 thì mức thù lao sẽ dao động khoảng 1.3 - 1.5 triệu/ 3 buổi/ tháng. Còn dạy các bạn lớp 9, 10 thì cao hơn khoảng 1.8 - 2 triệu/ 3 buổi/ tháng.

Nhân viên bán hàng tại Thủ Đức

Nếu bạn đang tìm việc làm part time quận Thủ Đức thì cũng không thể bỏ qua công việc bán hàng. Đây là công việc khá phù hợp cho nhiều đối tượng lao động không có bằng cấp hoặc kinh nghiệm nhiều. Ứng viên cần những người có sức khỏe tốt, chịu khó và xử lý tình huống nhanh nhạy. Bên cạnh đó, họ cần phải cẩn thận và khéo léo vì thường xuyên phải tính tiền cho khách và kiểm kê hàng hóa cuối ngày.

Thường các bạn trẻ sẽ làm nhân viên bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shop quần áo thời trang, theo ca linh hoạt. Mức thù lao cho công việc bán hàng part time thường rơi vào khoảng 3 - 5 triệu/ tháng tùy vào từng địa điểm.

Nhân viên viết content tại Thủ Đức

Đây cũng là việc làm sinh viên Thủ Đức được ưa chuộng bởi các bạn có khả năng và yêu thích công việc viết lách. Với vốn ngôn từ phong phú cùng trí sáng tạo cao, các bạn có thể nhờ vào khả năng viết báo, viết truyện, viết content của mình để kiếm tiền. Công việc này các bạn có thể làm online tại nhà, tại quán cafe giúp linh động về thời gian mà vẫn có một khoản thu nhập khá.

Tìm việc làm part time tại Thủ Đức ở đâu hiệu quả nhất?

Để tìm việc làm part time Thủ Đức thành công thì cách nhanh chóng và tối ưu nhất là truy cập vào trang web Việc Làm Tốt. Với giao diện đơn giản nhưng khoa học, dễ sử dụng cho phép bạn đọc nhanh chóng tìm kiếm các nguồn tin tuyển dụng mới nhất. Đây là website tìm việc được đánh giá cao bởi tỉ lệ nhận việc thành công mà không tốn nhiều thời gian, công sức hay bất kỳ đồng phí nào. Việc Làm Tốtcũng cho phép bạn đăng tin tìm việc miễn phí tại đây, tương tác trực tiếp với các nhà tuyển dụng vào tìm ứng viên. Đây chính là những ưu điểm vượt trội khi bạn tìm kiếm công việc trên website đa kênh này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm part time Thủ Đức thông qua các cách tìm việc truyền thống như qua mạng xã hội, quảng cáo, nhờ người thân giới thiệu hay qua trung tâm giới thiệu việc làm ,v.v.. Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Truy cập ngayViệc Làm Tốt, trải nghiệm tìm việc làm part time Thủ Đức nhanh chóng, hiệu quả nhất!