Việc Làm Tốt- Kênh tìm việc làm & Kênh Đà Nẵng tuyển tài xế lái xe mới nhất 2022

Đà Nẵng tuyển tài xế lái xe có nhu cầu lớn trong năm 2022 để đáp ứng việc vận chuyển hàng hóa, dịch vụ lớn trong thành phố và bên ngoài. Công việc này đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe tốt, làm việc có trách nhiệm, cẩn thận trong công việc được giao.

Đà Nẵng là thành phố trẻ với sự phát triển không ngừng cùng với đó là khối lượng việc làm cũng ngày càng tăng lên. Việc mở rộng gia thương, vận chuyển hàng hóa, con người trong thành phố và khắp cả nước, nên nhu cầu tuyển tài xế lái xe cao. Những người này sẽ chịu trách nhiệm chính điều hành xe, vận chuyển theo lịch trình được phân công.

Nhu cầu tuyển tài xế lái xe ở Đà Nẵng

Tài xế lái xe trở thành công việc khá phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn. Những người này sẽ nhận việc vận chuyển người, hàng hóa từ nơi này đến nơi khác theo yêu cầu. Công việc cụ thể của một tài xế lái xe bao gồm:

Đảm nhận việc vận chuyển hàng hóa, dịch vụ đến điểm nhận đến điểm giao. Trong quá trình vận chuyển luôn đảm bảo giao nhận đúng chỗ, đúng thời gian, hàng đảm bảo chất lượng, nguyên vẹn.Quản lý xe được giao: vệ sinh, lau chùi, kiểm tra thường xuyên, sửa chữa xe khi có vấn đề xảy ra. Đặc biệt đối với những xe tải chạy đường dài thì những kinh nghiệm về xe sẽ rất hữu ích.Làm việc đúng lịch trình công ty giao, không tùy ý di chuyển theo bản thân. Phải luôn luôn giữ tín hiệu liên lạc để đảm bảo hành trình luôn được kiểm soát.Hỗ trợ các bên liên quan về xếp hàng, dỡ hàng khi có yêu cầu, đặc biệt là các nhân viên giao nhận hàng.

Ngoài ra tùy thuộc vào mỗi công ty tại Đà Nẵng tuyển tài xế lái xe sẽ có những yêu cầu riêng, phù hợp với yêu cầu mà đơn vị tuyển dụng đưa ra. Những yêu cầu tuyển lái xe Đà Nẵng 2020 mà người lao động cần đáp ứng:

Có bằng lái và các chứng chỉ đúng theo quy định của từng loại xe mà công ty hoạt động. Ví dụ chứng chỉ lái xe nâng, bằng lái xe ô tôCó sức khỏe tốt, đảm bảo khả năng làm việc liên tục, có kinh nghiệm trên 2 năm là lợi thế.Thái độ làm việc tốt, trung thực, cẩn thận, siêng năng, đúng giờ.Hoàn thành các công việc được giao theo yêu cầu của cấp trên.

Khi ứng tuyển việc làm lái xe Đà Nẵng thì hãy xem xét liệu bản thân có đáp ứng được những yêu cầu mà bên tuyển dụng đưa ra hay không. Từ đó tìm được công việc phù hợp nhất.

Những loại hình tuyển tài xế lái xe tại Đà Nẵng

Tài xế lái taxi

Tài xế Taxi sẽ là người đảm nhận công việc chính là vận chuyển người di chuyển, họ thường làm việc theo đúng lịch trình công ty giao, theo sự điều động phân phối. Những người tài xế này cần thông thuộc đường sá đi lại để vận chuyển khách hàng đi đúng đường và nhanh chóng nhất.

Những công ty thường xuyên tuyển tài xế mà bạn có thể tham khảo như taxi Tiên Sa, taxi Mai Linh, taxi Sông Hàn. Mức lương của tài xế dao động từ 6 triệu đến 9 triệu đồng 1 tháng.

Tài xế lái xe tải

Xe tải với đặc trưng trọng lượng nặng, kích thước lớn nên sẽ đòi hỏi yêu cầu cao hơn từ người lao động. Đa số yêu cầu phải có bằng B2 trở lên, có sức khỏe tốt để có thể lái xe xuyên tỉnh trong thời gian dài liên tục. Tài xế xe tải phải luôn giữ được sự bình tĩnh và trạng thái làm việc để tránh những rủi ro không đáng có.

Các công ty vận tải lớn như Bình Hương Thịnh, Trường Thành, Trường Nga, Thảo Nguyên, Lục Thành Tài, VDM, Hưng Hiệp Huy ở Đà Nẵng liên tục tuyển tài xế xe tải để đáp ứng khối lượng hàng hóa lớn cần vận chuyển.

Tài xế lái các loại xe đặc trưng

Một số loại xe đặc trưng công trình như xe nâng, xe ben, xe lu, xe bồn cầu sẽ cần ở tài xế các chứng chỉ riêng biệt. Ví dụ như xe nâng thì bạn phải có chứng chỉ xe nâng hợp pháp thì mới được tuyển dụng. Thường những loại xe này sẽ làm việc ở ngoài công trình nên người tài xế sẽ làm việc với cường độ lớn kèm với khí hậu khá khắc nghiệt. Tuy nhiên mức lương mà tài xế nhận được cũng rất cao.

Với mỗi công ty, doanh nghiệp tại Đà Nẵng sẽ có mức lương tương ứng dành cho tài xế. Khối lượng công việc lớn nên các tài xế nhận được thu nhập khá cao, thậm chí vài chục triệu mỗi tháng. Với quy mô lớn nên số lượng tuyển lái xe Đà Nẵng cho các công ty này rất nhiều, thu hút người nộp hồ sơ ứng tuyển hiện nay. Ngoài ra các cá nhân, đơn vị nhỏ vẫn thường xuyên có nhu cầu tuyển tài xế tại Đà Nẵng.

Tìm việc làm lái xe Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Bạn quan tâm đến chủ đề Đà Nẵng tuyển tài xế lái xe nhưng chưa biết nên tìm kiếm ở đâu để nhanh chóng tiếp cận công việc. Đừng lo lắng bởi các kênh tìm việc hiện nay rất đa dạng:

Đến các trung tâm hỗ trợ việc làm Đà Nẵng, họ sẽ xem xét các công ty, doanh nghiệp nào có nhu cầu để lựa chọn xem hồ sơ của bạn có phù hợp.Các trang tìm việc Đà Nẵng, qua mạng xã hội.Qua người thân, bạn bè ở Đà Nẵng giới thiệu cũng là một cách hayTuy nhiên cách hữu hiệu nhất để bạn tìm việc làm tài xế Đà Nẵng chính là truy cập vào Việc Làm Tốt. Đây được xem là địa chỉ uy tín với hàng loạt các tin tuyển dụng tài xế mỗi ngày.