Với các danh lam chiến thắng cảnh khét tiếng với vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ, Quảng Bình là vấn đề đến lôi kéo của khách phượt yêu thiên nhiên và mê mệt mạo hiểm. Dưới đó là những địa điểm du lịch nhất mực không thể làm lơ cho chuyến du ngoạn tới vùng khu đất Quảng Bình. Cùng với mức giá vé du lịch tham quan Quảng Bình mà khác nước ngoài nên tham khảo.


1. Phong Nha – Ke Bang National Park Headquarter

Được vinh danh là di sản vạn vật thiên nhiên thế giới, quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng là một điểm đến không thể bỏ qua khi phượt Quảng Bình. Quần vắt vườn giang sơn Phong Nha – Kẻ Bàng được chế tác hoá ban tặng kèm cho tài nguyên thiên nhiên vô cùng cực hiếm với khối hệ thống hang cồn đá vôi sơ khai hùng vĩ và thảm cồn – thực vật phong phú – vị trí du lịch hấp dẫn.

Động Phong Nha

Nằm vào quần thể Vườn đất nước Phong Nha – Kẻ Bàng, Động Phong Nha được xứng danh “Thiên phái nam đệ duy nhất động” của vn và được đánh giá là một trong những hoang động đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Chèo thuyền qua cửa ngõ hang và bắt đầu hành trình mày mò động Phong Nha, mọi cảm xúc oi lạnh của mùa hè miền trung bộ như được xua rã bởi không khí sông nước mát lạnh. Càng đi sâu vào trong, một nhân loại huyền ảo dần dần hiện ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về top các khách sạn, resort hội nghị tại Quảng Bình.