Vẽ tranh lễ hội đẹp dễ nhất đơn giản là đề tài ý nghĩa cho học sinh lớp 3-6-9 làm sống dậy nét văn hóa tinh thần vốn có từ ngàn đời nay của người dân Việt. Những lễ hội truyền thống thường được tổ chức vào các dịp lễ-tết như: chọi trâu, chọi gà, múa lân, múa sạp, đua thuyền,…


*

Đề tài vẽ tranh lễ hội là cơ hội để các bạn học sinh được tìm hiểu và thể hiện sự quan sát, am hiểu của bản thân về nét văn hóa truyền thống dân gian vốn rất vui vẻ, bình dị này. Các bạn học sinh sẽ có cơ hội được dùng những nét vẽ đơn giản nhưng đầy sự hiếu kỳ cùng sáng tạo của bản thân để thể hiện tinh thần ấy – Tinh thần đoàn kết dân tộc.


*

hình vẽ tranh vẽ đề tài lễ hội trung thu đẹp


Vẽ tranh lễ hội đơn giản nhưng đẹp dễ nhất

Ở trong bài này, hocketoanthue.edu.vn có thêm cơ hội để giới thiệu tới các bạn những bức ảnh, những mẫu tranh vẽ lễ hội để các bạn tham khảo, nhằm tìm ra cho mình những gợi ý tuyệt vời trước khi bắt tay vào hoàn thiện đề tài của bản thân. Mời bạn kéo xuống và cùng xem nhé!


*
vẽ tranh đề tài lễ hội đẹp nhất
*
vẽ tranh lễ hội trung thu rằm tháng 8 rước đèn ông sao
*
vẽ tranh đề tài lễ hội Halloween
*
hình vẽ đề tài lễ hội múa sạp
*
vẽ tranh đề tài lễ hội kéo co
*
tranh đề tài lễ hội Noel
*
tranh vẽ đề tài lễ hội Halloween lớp 9
*
tranh vẽ lễ hội chọi trâu
*
vẽ tranh đề tài lễ hội tết trung thu rước đèn múa lân
*
tranh vẽ lễ hội và chọi gà
*
tranh vẽ đề tài lễ hội đua thuyền đơn giản đẹp
*
tranh vẽ đề tài lễ hội đua ngựa
*
vẽ tranh đề tài lễ hội chọi gà
*
vẽ tranh đề tài lễ hội chọi trâu
*
vẽ tranh đề tài lễ hội đơn giản dễ vẽ
*
vẽ tranh đề tài lễ hội đua thuyền
*
vẽ tranh đề tài lễ hội đua voi
*
vẽ tranh đề tài lễ hội múa lân trung thu
*
vẽ tranh đề tài lễ hội ngày tết cổ truyền
*
vẽ tranh đề tài lễ hội trung thu
*
vẽ tranh đề tài trò chơi dân gian thả diều
*
hình vẽ đề tài lễ hội đua thuyền đơn giản đẹp dễ vẽ
*
hình vẽ lễ hội đua thuyền
*
hình vẽ lễ hội Halloween
*
tranh đề tài lễ hội đơn giản
*
tranh đề tài lễ hội thả đèn hoa đăng
*
tranh vẽ đề tài lễ hội chọi trâu
*
tranh vẽ đề tài lễ hội của học sinh đơn giản đẹp
*
tranh vẽ đề tài lễ hội đấu vật

Có thể bạn sẽ thích:

Ở nước ta, các lễ hội thường diễn ra vào dịp mùa xuân hoặc những dịp sau khi thu hoạch mùa màng. Đó cũng là thời điểm mà bà con ta ngày xưa tổ chức những lễ hội để ăn mừng sự đoàn kết của mọi người, sự thắng lợi của một mùa bội thu.

Trong các lễ hội, mọi người được tham gia vào các trò chơi dân gian như: đấu vật, chọi trâu, chọi gà, đi cầu khỉ, rước đèn, múa sạp,… Ai là người chiến thắng thì sẽ được nhận những phần quà của ban tổ chức. Rất chi là náo nhiệt và cực kỳ vui.


Bản thân mình cũng là một người con được sinh ra và lớn lên tại vùng quê của Việt Nam. Được tham gia và chứng kiến rất nhiều lễ hội truyền thống sôi động, hấp dẫn. Và tin tưởng rằng, bất kỳ ai trong số chúng ta cũng sẽ đều rất thích thú khi được tham gia vào những trò chơi của lễ hội dân gian ấy.

Hi vọng, qua những hình ảnh, tranh vẽ được gợi ý từ bài viết này. Các bạn học sinh có thể hoàn thành tốt công việc của mình là Vẽ tranh về đề tài lễ hội truyền thống của nhân dân ta. Chúc bạn thành công!