Câu hỏi: Xin chào doanh nghiệp Luật Thái An tôi là Qúy hiện nay tôi muốn thành lập và hoạt động doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng. Mang lại tôi hỏi là nếu công ty của tôi ra đời và lý thuyết theo doanh nghiệp công nghệ cao thì sẽ được hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp có phải không? cùng nếu được chiết khấu thì xin quý công ty cho biết thêm về nút thuế suất ưu đãi, tương tự như các tiêu chuẩn để hưởng chiết khấu thuế suất đó. Cám ơn công ty.

Trả lời: chào bạn! Cám ơn bạn đã tin cậy và gửi thắc mắc đến công ty Luật Thái An chúng tôi. Để lời giải thắc mắc của người tiêu dùng về chiết khấu thuế cho bạn mới thành lập, shop chúng tôi xin được support như sau:

*

1. đều văn phiên bản pháp lý liên quan đến chiết khấu thuế suất cho bạn mới thành lậpLuật thuế các khoản thu nhập doanh nghiệp năm 2008 qua những lần sửa đổiThôg bốn 96/2015 – TT/BTC của bộ Tài bao gồm hướng dẫn về thuế thu nhập doanh nghiệp của các văn bản khácLuật technology cao năm 20082. Ưu đãi thuế cho bạn mới thành lập

Nhằm tạo điều kiện cho những doanh nghiệp mới thành lập có đông đảo kinh nghiệm, cửa hàng doanh nghiệp đầu tư chi tiêu vào những địa bàn khó khăn, vào những lĩnh vực có tính khủng hoảng rủi ro cao, bên nước đã bao gồm quy định ưu tiên miễn và giảm thuế khi doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu những điều kiện mà luật pháp đặt ra. Chính sách miễn sút thuế suất được mức sử dụng thuế các khoản thu nhập daonh nghiệp được công cụ rải rác những điều tự điều 13 đến điều 18.

Xét trong trường hợp của bạn thì nếu như bạn thành lập doanh nghiệp và triết lý theo doanh nghiệp công nghệ cao thì công ty bạn sẽ được hưởng ưu đãi thuế suất theo luật pháp tại điểm c khoản 1 Điều 10 lý lẽ Thuế thu nhập cá nhân doanh nghiệp 2008 sửa đổi bổ sung năm 2013. Theo đó công ty bạn ra đời theo mô hình doanh nghiệp technology cao thì sẽ tiến hành hưởng thuế suất 10% trong thời hạn 15 năm so với thu nhập của công ty.

3. Điều kiện để được hưởng ưu tiên thuế suất dành cho doanh nghiệp mới thành lập

Đối cùng với từng trường phù hợp miễn thuế, bớt thuế thì doanh nghiệp mới ra đời cần đáp ứng các đk nhất định nhằm hưởng khuyến mãi về thuế suất. Vào trường hợp hy vọng được hưởng ưu đãi thuế suất so với thu nhập doanh nghiệp technology cao thì cần phải thỏa mãn những vấn đề sau:

Đầu tiên, phải đáp ứng nhu cầu những đk của doanh nghiệp technology cao theo luật của pháp luật.

Thứ nhất, sản xuất sản phẩm technology cao thuộc danh mục sản phẩm technology cao được khuyến khích cải cách và phát triển quy định trên Điều 6 Luật công nghệ cao năm 2008.Thứ hai, áp dụng những biện pháp thân thiết môi trường, ngày tiết kiệm năng lượng trong thêm vào và thống trị chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật của Việt Nam; ngôi trường hợp chưa có tiêu chuẩn, quy chuẩn chỉnh kỹ thuật của nước ta thì áp dụng tiêu chuẩn chỉnh của tổ chức quốc tế siêng ngành;Ngoài ra, công ty cần đáp ứng nhu cầu các tiêu chí khác theo nguyên lý của Thủ tướng chủ yếu phủ. Thủ tướng cơ quan chính phủ đã phát hành quyết định số 55/ 2010/QĐ – TTg số: 19/2015/QĐ-TTg ngày 15 tháng 06 năm 2015 quy định tiêu chí xác định doanh nghiệp công nghệ cao.

Sau đó công ty phải triển khai thủ tục thừa nhận doanh nghiệp technology cao sẽ được hưởng khuyến mãi về thuế suất.

Cùng với đó công ty của người tiêu dùng cần thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu mà điều khoản đã phép tắc tại Điều 18 luật Thuế các khoản thu nhập doanh nghiệp năm 2013 như sau:

Công ty buộc phải áp dụng đối với doanh nghiệp thực hiện chính sách kế toán, hoá đơn, hội chứng từ với nộp thuế theo kê khaiDoanh nghiệp cần hạch toán riêng thu nhập cá nhân được ưu đãi thuế với thu nhập cá nhân từ hoạt động sản xuất, kinh doanh không được chiết khấu thuế.Khi doanh nghiệp cùng một thời điểm được tận hưởng mức ưu tiên thuế khác nhau thì công ty lớn được quyền tuyển lựa mức thuế ưu đãi có lợi cho mình.

Trên đấy là những hỗ trợ tư vấn của cửa hàng chúng tôi về ưu tiên thuế cho doanh nghiệp mới thành lập. Giả dụ cần support hãy contact với công ty chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ rất tốt với nhóm ngũ pháp luật sư nhiệt độ tình, chăm nghiệp.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo trang bốn vấn luật pháp thuế và Hỏi đáp luật pháp thuế để hiểu rộng rộng về nghành nghề này.