TPO - Từ tin tức truyền miệng, một loạt các công thức từ bỏ lá đu đủ nhằm trị ung thư như đun nước lá đu đủ tươi, nấu ăn lá đu đủ đã được phơi, sao khô, hoặc nêm thêm nhiều loại khác trong bí quyết lá đu đầy đủ để chữa trị ung thư...

Trong khi không rành những công thức, chưa đủ các dẫn chứng khoa học nhằm khẳng định, nhiều người mắc bệnh ung thư đang tự ý tìm đến lá đu đủ như là một trong phương thuốc chữa bệnh bệnh.

cùng sau đó, hẳn ai ai cũng lo trinh nữ cho chiếc giá của việc áp dụng những bài thuốc truyền miệng, thiếu cửa hàng khoa học.

Thượng tá, Thạc sĩ, chưng sĩ Nguyễn Lê, khám đa khoa Quân y 103 kể, không hề ít bệnh nhân ung thư tìm tới bác sĩ trong triệu chứng bục dạ dày, xuất huyết, viêm loét dạ dày, thậm chí dạ dày đang có nguy cơ bị hủy diệt hoàn toàn.

lúc hỏi về tiền sử bệnh, phương pháp tự ý chữa bệnh trước khi tìm tới bác sĩ, BS Nguyễn Lê new tá hỏa khi biết rằng, người bị bệnh nghe có tin đồn chữa khỏi bệnh bởi lá đu đủ nên đã từ bỏ ý rước lá về đun nước uống sản phẩm ngày.

dịch nhân mong muốn rằng phương pháp làm này sẽ chữa trị khỏi ung thư, không bắt buộc xạ trị lại không hề tốn kém.

kết quả là căn bệnh càng thêm bệnh, sức khỏe giảm bớt càng thêm sụt giảm và án tử dành riêng cho bệnh nhân ung thư ngày dần đến sát hơn.


*
ts Đoàn Lực, cơ sở y tế K trung ương cho thấy khoa đã tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân bị tai đổi mới nặng nề, thập tử độc nhất vô nhị sinh ở quy trình tiến độ cuối bởi dùng các loại lá thuốc, thuốc Nam trong những số đó có lá đu đủ. Ảnh minh họa: mạng internet

Trước những tin tức nhiều người bị bệnh ung thư tự ý chữa bệnh bởi uống nước lá đu đủ cơ mà không chịu tìm đến bác sĩ có trình độ khám, chữa bệnh, chỉ cho đến lúc bệnh đang đi đến giai đoạn quan yếu chữa trị mới tìm tới bác sĩ đang khiến ít nhiều người lo sợ.

Vậy thực hư của việc thực hiện lá đu đầy đủ chữa bệnh ung thư là như vậy nào?

Theo thầy thuốc Bùi Hồng Minh (Phó chủ tịch Hội Đông y tía Đình, Hà Nội) đến biết, trái thực nếu phân tích những thành phần của lá đu đủ vẫn thấy một số loại lá này có chức năng chống lại sự cách tân và phát triển của các khối u.

tuy nhiên, việc áp dụng lá đu đủ để chữa bệnh dịch ung thư, theo ông là chưa đủ các đại lý khoa học.

“Đúng là lá đu đủ gồm có đặc tính chữa khối u tuy thế việc khẳng định sử dụng lá đu đủ chữa trị khỏi bệnh ung thư hoặc cần đưa ra khuyến nghị cho mọi người rằng lá đu đủ chữa các bệnh ung thư thì chưa hẳn là tin tức chính xác.

Theo tôi, lá đu đủ có hỗ trợ một phần nào kia cho người bệnh bị ung thư chứ không cần chỉ nhờ vào lá đu đầy đủ là chúng ta cũng có thể chiến win được tình trạng bệnh hiểm nghèo này”, ông Minh nói.


*
Khi bao gồm bệnh, cách rất tốt là đến những cơ sở y tế uy tín, chuyên khoa sẽ được khám, support và điều trị đúng phác hoạ đồ. Ảnh minh họa: mạng internet

Đồng quan điểm với thầy thuốc Bùi Hồng Minh, Thượng tá, ThS.BS Nguyễn Lê cũng cho thấy thêm, nếu chính xác là lá đu đủ rất có thể chữa ngừng điểm ung thư thì nó đã có lựa chọn để gia công thuốc chữa trị bệnh từ rất lâu lắm rồi.


“Đúng là lá đu đủ có tính năng hỗ trợ điều trị người bị bệnh ung thư.

nhưng ở đây chúng ta cần lưu lại ý, lá đu đầy đủ ở Việt Nam chưa xuất hiện bằng chứng cụ thể và giá trị chữa bệnh ung thư tới cả độ nào, chữa được rõ ràng là một số loại ung thư nào…

bài toán hiểu sai dẫn cho tự ý chữa trị bệnh gây ra những hậu quả đáng tiếc cho người bệnh ung thư”, BS Nguyễn Lê nói.

tiến sĩ Đoàn Lực, bệnh viện K trung ương cho thấy khoa đã mừng đón rất nhiều người bệnh bị tai biến chuyển nặng nề, thập tử nhất sinh ở quá trình cuối vị dùng các loại lá thuốc, dung dịch Nam trong số ấy có lá đu đủ.

tiến sĩ Lực đến biết bây giờ bệnh ung thư là căn bệnh nguy hại nhưng nếu phát hiện sớm vẫn rất có thể chữa khỏi bệnh, ở quy trình tiến độ muộn thì bác sĩ chỉ chữa bệnh được triệu chứng.

không hề ít bệnh nhân đã quăng quật qua thời hạn vàng để điều trị và đuổi theo những tin tức không chủ yếu thống, khoa học.

khi bị ung thư cần được điều trị bằng những biện pháp tiên tiến đã được triệu chứng minh, ví như muốn rất có thể dùng thêm thuốc phái nam hoặc lá đu đủ để cung ứng trong tiến độ điều trị chứ quan trọng chữa khỏi được bệnh.


*
Đồng quan điểm với bác sĩ Bùi Hồng Minh, Thượng tá, ThS.BS Nguyễn Lê cũng cho biết thêm, nếu chính xác là lá đu đủ hoàn toàn có thể chữa dứt điểm ung thư thì nó đã được lựa chọn để gia công thuốc chữa trị bệnh từ tương đối lâu lắm rồi. Ảnh minh họa: internet

Còn theo TS - chưng sĩ Phạm Thị Việt Hương, cơ sở y tế K trung ương cho thấy thêm việc những bí thuốc như của nhân vật lan truyền bên trên mạng hết sức nguy hiểm.

Nhiều bệnh nhân hiện nay đang bị bệnh điều trị ở viện bỏ viện về nhà khám chữa theo các thầy lang băm như trên.

bác sĩ Hương cho thấy đến nay các cách thức điều trị ung thư vẫn luôn là phẫu thuật, xạ trị, hóa trị cùng miễn dịch sinh học.

Có một số vị thuốc trong dân gian được đến là giam giữ hoặc hủy diệt tế bào ung thư như cây dừa cạn, cà độc dược...

tuy nhiên, fan ta phải bóc tách xuất, bào chế từ sản phẩm tấn cây mới đạt được một lọ dung dịch có tác dụng chứ chưa phải chỉ là nạp năng lượng hoặc uống vài lạng.