Tính năng thú vị nhất của Android nằm ở khả năng tuỳ biến hầu như mọi thứ trên thiết bị của bạn. Dưới đây là 5 ứng dụng có thể giúp bạn "cá nhân hoá" nhạc chuông FREE.


Tính năng hay nhất của Android nằm ở khả năng tuỳ biến hầu như mọi thứ trên thiết bị của bạn. Dưới đây là 5 ứng dụng Android có thể giúp bạn "cá nhân hoá" nhạc chuông và thông báo trên điện thoại. Tất cả đều miễn phí nên bạn nhanh tay tải về ngay nhé.

Audiko Ringtones

*

Audiko là một trong nhữung app nổi tiếng nhất, giúp bạn tuỳ biến nhạc chuông và âm báo trên điện thoại Android. Ứng dụng có đến 2 triệu nhạc chuông khác nhau cho bạn lựa chọn và số lượng này liên tục được cập nhật hàng tuần.

Bạn đang xem: Ứng dụng nhạc chuông

Ngoài ra, người dùng còn có thể dùng ứng dụng Audiko để edit nhạc chuông, tạo âm báo mới từ danh sách bài hát trong thư viện của máy. Hơn thế nữa, ứng dụng còn cho phép bạn tuỳ biến hình nền miễn phí. Audiko đi kèm với quảng cáo, bạn có thể nâng cấp lên bản Premium để loại bỏ quảng cáo và có thêm một số tính năng độc đáo khác.

Tải về Audiko Ringtones

MTP Ringtones and Wallpapers

*

MTP Ringtones and Wallpapers là một ứng dụng Android tuỳ biến đa năng khác, có thư viện với vô số hình nền, nhạc chuông và âm báo cho bạn lựa chọn. Ứng dụng có giao diện đơn giản, đẹp mắt và dễ dùng. Bạn có thể tìm kiếm và lưu lại những nhạc chuông yêu thích. App này hoàn toàn miễn phí, có một ít quảng cáo và rất đáng để bạn tải về.

Tải về MTP Ringtones and Wallpapers

Ringdroid

*

Ringdroid là ứng dụng có thâm niên cao nhất trong danh sách này. Chính xác hơn nó là một ứng dụng giúp bạn cắt ghép những đoạn nhạc trên máy để làm thành nhạc chuông. So với 2 ứng dụng trên thì Ringdroid không có thư viện phong phú bằng, nhưng khả năng tuỳ biến thì vô hạn. Ringdroid hỗ trợ định dạng file âm thanh MP3, AAC, và Ogg Vorbis.

Xem thêm: Top 25 Phim Thái Lan 2021 Hay Nhất Bùng Nổ Rating 5 Sao, Phim Thái Mới Nhất

Tải về Ringdroid

Ringtone Maker

*

Nghe tên là bạn biết ngay Ringtone Maker làm gì rồi nhỉ? Đúng vậy, nó là ứng dụng giúp bạn tạo ra nhạc chuông từ các file âm thanh trên máy. Ringtone Maker hỗ trợ hầu hết các định dạng file trên thị trường, bao gồm MP3, WAV, AAC, AMR, và một vài chuẩn âm thanh khác.

Ringtone Maker hoàn toàn miễn phí tải về và sử dụng. Tuy nhiên bạn sẽ thấy một vài mẩu quảng cáo xuất hiện bên trong ứng dụng.

Tải về Ringtone Maker

Zedge

*

Zedge sở hữu kho thư viện nhạc chuông và âm báo đồ sộ trên điện thoại Android, với hàng chục thể loại và phong cách nhạc cho bạn tha hồ chọn lựa. Zedge cũng có thư viện hình nền chất lượng cao nữa đấy!

Ngoài ra, ứng dụng này còn có một mục chuyên giới thiệu những ứng dụng tiện ích hay ho khác cho bạn sử dụng. App hoàn toàn miễn phí tải về và sử dụng, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải vài mẩu quảng cáo bên trong ứng dụng mà thôi.