Xe ôm công nghệ Be là áp dụng gọi xe pháo trên điện thoại cảm ứng vừa giới thiệu khôn thọ nhưng cũng đã thu hút được không hề ít sự chú ý ở kề bên những ứng dụng gọi xe pháo công nghệ mang tên tuổi từ lâu như Grab, Go Việt… Vậy nhãn hiệu xe ôm công nghệ Be là gì? mày mò ngay nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Xe ôm technology Be là gì?

Be là áp dụng gọi xe technology được trở nên tân tiến bởi doanh nghiệp cổ phần BE GROUP, một Startup new của làng công nghệ Việt Nam. Người sở hữu của ứng dụng Be không có ai khác đó chính là của cựu người đứng đầu kỹ thuật của Vinagame, ông trằn Thanh Hải. Hai dịch vụ chính nhưng Ứng dụng gọi xe Be cung ứng là BeBike (dịch vụ để xe 2 bánh) cùng BeCar (dịch vụ để xe 4 bánh).

*
Ứng dụng để xe công nghệ Be

Tháng 12/2018, ứng dụng gọi xe pháo “be” với color áo đá quý sọc xanh đen đặc trưng, bao gồm thức thành lập và hoạt động tự tin khẳng định đấy là ứng dụng hoàn toàn thuần Việt và có thể trực tiếp tuyên chiến đối đầu với những ứng dụng hotline xe hiện bao gồm trên thị trường. “Quả thật, kể từ thời điểm có ý tưởng cho tới lúc “be” chào đời là cực kì nhanh chóng. Tôi nghĩ có lẽ rằng do quy tụ đủ cả 3 yếu ớt tố: Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa…”- tgđ (TGĐ) BE GROUP trần Thanh Hải chia sẻ.

Ứng dụng điện thoại tư vấn xe Be được cải cách và phát triển bởi lực lượng kĩ sư nước ta có ghê nghiệm, sẽ từng làm việc tại những quốc gia technology phát triển như Mỹ, Singapore và những tập đoàn công nghệ lớn cả ở việt nam và quốc tế. Be bao gồm tiềm lực tài chủ yếu khá vững nhờ vào nguồn vốn chi tiêu từ một vài ngân mặt hàng với tham vọng biến Be biến chuyển Startup Việt gồm mức đầu tư chi tiêu lớn duy nhất từ trước đến nay.

Các thương mại dịch vụ của vận dụng xe ôm technology Be

Ứng dụng điện thoại tư vấn xe Be bây giờ đang tập trung vào 4 thương mại dịch vụ chính kia là:

Be Bike: dịch vụ gọi xe cộ ôm (xe máy) 2 bánh nhằm mục đích kết nối các khách hàng mong muốn đi lại bằng phương tiện là xe máy với đối tác doanh nghiệp tài xế, dịch vụ tựa như như GrabBike của Grab hay Go-Bike của Go-Viet đã có.Be Car: dịch vụ thương mại gọi xe cộ hơi xe hơi 4 bánh 4 nơi và 7 chỗ cho các khách hàng mong muốn di chuyển bởi xe hơiBeDelivery: dịch vụ ship hàng nhanhBeRental: thương mại dịch vụ cho thuê xe

BeExpress cùng BeDelivery là gì?

BeDelivery là dịch vụ ship hàng dựa bên trên nhu cầu của người sử dụng ứng dụng Be giúp kết nối những khách hàng có nhu cầu gửi sản phẩm hóa, bưu phẩm cho tới các đối tác doanh nghiệp tài xế beBike và nếu khách hàng từng sử dụng dịch vụ ship hàng GrabExpress của Grab xuất xắc Go-Send của Go-Viet thì sẽ nghe biết dịch vụ này vày nó vận động tương tự.

*
Các vận dụng gọi xe của xe pháo ôm technology Be

Không như dịch vụ thương mại BeDelivery quý khách sử dụng là các cá nhân, cửa ngõ hàng nhỏ thì BeExpress hướng tới các quý khách hàng là công ty thương mại, kinh doanh thương mại năng lượng điện tử cùng là các công ty đối tác hợp đồng với be Group hay nói cách khác beExpress khởi sắc giống với AhaMove, LalaMove…

Ngoài ra các quý khách hàng của Be đã được cung ứng phần mượt quản lí, điều phối mặt hàng và hoàn toàn có thể phân lệnh lấy hàng mang đến tài xế Be bất cứ lúc nào. Đội ngũ phục vụ beExpress không phải là các tài xế beBike mà là 1 trong những đội ngũ tài xế chuyên chạy dịch vụ thương mại beExpress với việc hưởng lương căn bản và vận động theo giờ đồng hồ giấc nỗ lực định.

Dịch vụ beExpress cũng hỗ trợ các gói như: rất tốc, Nhanh, chuẩn chỉnh với những mốc thời gian giao không giống nhau.

Giá cước dịch vụ thương mại xe ôm công nghệ Be

Cước phí những dịch vụ của xe pháo ôm technology Be

Tại Hà Nội:Mức cướcbeBikebeCar 4 chỗbeCar 7 chỗbeRentalbeDelivery
2km đầu tiên13.200đ27.500đ33.000đ480.000đ14.500đ
1km tiếp theo4.180đ9.350đ11.000đ15.000đ5.500đ
1 phút440đ1.100đ1.000đ
Tại TP hồ Chí MinhMức cướcbeBikebeCar 4 chỗbeCar 7 chỗbeRentalbeDelivery
2km đầu tiên13.200đ27.500đ33.000đ500.000đ14.500đ
1km tiếp theo4.400đ11.000đ14.300đ16.000đ5.500đ
1 phút1.000đ

Trên đây chúng tôi đã tập hòa hợp những tin tức về ứng dụng gọi xe technology Be. Mong rằng các bạn đọc đã có được cái nhìn đầy đủ về ứng dụng này và chọn lựa cho bản thân dịch vụ dịch chuyển tốt nhất.