Kiểm tra tốc độ (speed test) là giải pháp hữu ích giúp bạn kiểm tra điện thoại cảm ứng của mình. Hãy thuộc Hoàng Hà Mobile khám phá 10 ứng dụng kiểm tra tốc độ rất tốt dành cho android nhé! sau đây sẽ là 5 ứng dụng thứ nhất có ở phần một:

Hầu hết đầy đủ trình để ý web

Giá: Miễn phí

Cho phép chúng ta cũng có thể chạy kiểm tra tốc độ trong trình chăm bẵm web trên smartphone giống như trên máy tính. Có rất nhiều lợi ích khi bạn thực hiện cách thức này. Có một vài bài kiểm tra vận tốc bạn chỉ có thể truy cập trên web. Ví dụ: ISP Wide xuất hiện West trong khoanh vùng có bài xích kiểm tra tốc độ riêng của chính mình tại đây với Spectrum có bài kiểm tra vận tốc riêng tại phía trên (lấy mối cung cấp từ Ookla).

Tải xuống từ Google Play

*

Analiti

Giá: Miễn chi phí / $ 1,99 một lượt / $ 1,99 mỗi tháng / $ 9,99 từng năm

Analiti là giữa những ứng dụng gồm tính ứng dụng cao nhất trong danh sách. Nó thực hiện các hiện tượng kiểm tra tốc độ cơ phiên bản như vận tốc tải xuống và cài đặt lên với độ trễ. Cùng với đó, vấn đề đó cũng vào vai trò như một bộ phân tích WiFi. Nó sẽ cho bạn biết những thông tin như vận tốc thông lượng của cục định tuyến, kênh đang phát với hiển thị cho mình các tín hiệu bên cạnh khác. Nó thậm chí hoàn toàn có thể biết liệu bộ định đường có cung cấp WiFi 6 hay không ngay cả lúc nó không hiển thị trên điện thoại của bạn. Chúng ta không chỉ có thể kiểm tra tốc độ của mình mà còn hoàn toàn có thể xác định các vấn đề với áp dụng này. Khoản phí $ 1,99 cho phép loại vứt quảng cáo với có đk tùy chọn cho các tính năng nâng cấp hơn nếu bạn muốn.

Tải xuống từ Google Play

*

FAST speed Test

Giá: Miễn phí

FAST là 1 trong những ứng dụng kiểm tra tốc độ của Netflix. Đây là một trong những ứng dụng kiểm tra vận tốc miễn phí tốt nhất có thể hiện nay. Nó bao gồm giao diện người dùng đơn giản, dễ áp dụng và một loạt những tính năng đối chọi giản. Bạn chỉ cần mở app, chạy và xem vận tốc của bạn. Ứng dụng này rất thú vị vì không chứa quảng cáo mà còn tương đối chính xác.

Tải xuống tự Google Play

*

Meteor

Giá: Miễn phí

Meteor là một trong ứng dụng kiểm tra vận tốc của OpenSignal, một cái tên an toàn và đáng tin cậy trong nghành nghề dịch vụ này. Ứng dụng triển khai những điều cơ bạn dạng như kiểm tra tốc độ tải lên và download xuống của bạn. Bạn có thể kiểm tra và đối chiếu nhiều vị trí như cơ quan, nhà riêng và quán coffe yêu thích của mình.

Tải xuống tự Google Play

Ookla speed Test

Giá: Miễn phí tổn / Tùy thuộc

Ứng dụng Kiểm tra vận tốc của Ookla là vận dụng mà mọi fan đều biết đến. Với ứng dụng, chúng ta có thể làm đa số điều cơ bản như kiểm tra tốc độ ping, tải xuống và mua lên. Ứng dụng này cũng lưu lại lại lịch sử vẻ vang của tất cả các bài xích kiểm tra tốc độ của công ty để xem thêm trong tương lai. Cuối cùng, bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ từ một vị trí sever khác.

Tải xuống từ Google Play

*

Tạm kết


Trên đấy là 5 vận dụng kiểm tra tốc độ thứ nhất cho apk có tại đoạn một. Bạn đọc có để ý đến gì về tin tức này? Hãy nhằm lại phản hồi dưới phần comment và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức technology mới duy nhất nhé.