Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Du lịch Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ - Game Xe Thời trang trẻ

U.23 Việt Nam sẽ thi đấu trên sân World Cup 2022 ở Qatar tại giải châu Á

Theo đó, nếu U.23 Việt Nam vượt qua vòng loại U.23 châu Á thi đấu vào tháng 9 năm sau sẽ có cơ hội thi đấu trên các sân ở World Cup 2022, sau khi Qatar được AFC chọn làm chủ nhà VCK năm 2024.

Lứa U.23 tiềm năng, thầy Park không lo tuyển Việt Nam thiếu lớp kế cận

Đại chiến cực nóng trên sân Vinh, cựu sao U.23 Việt Nam ngại Phan Văn Đức

Cầu thủ U.23 Việt Nam dần được trọng dụng tại V-League

U.23 Việt Nam có cơ hội sang Pháp luyện quân

Ý tưởng U.23 Việt Nam đá V-League nhận được rất nhiều phản hồi, với những ý kiến nhiều chiều cho thấy sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ, giới chuyên môn xung quanh đề xuất táo bạo này.

Từ Pháp, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết đã có cuộc trao đổi với đại diện lãnh đạo doanh nghiệp để tìm ra giải pháp nâng chất tạo cơ hội thi đấu cho U.23 Việt Nam.

HLV Đinh Thế Nam chia sẻ đặc biệt về cậu học trò Phan Tuấn Tài - từ chỗ bổ sung và vô địch Đông Nam Á đã trở thành nhân tố chủ chốt của U.23 Việt Nam.

Nhằm tạo môi trường để các tuyển thủ trẻ thường xuyên ra sân ở môi trường đỉnh cao, một doanh nghiệp đang đầu tư làm bóng đá trẻ đã có đề xuất táo bạo gửi VFF để bảo trợ U.23 Việt Nam thi đấu tại V-League.

Hậu vệ Hồ Văn Cường (SLNA) có tên trong danh sách 28 tuyển thủ U.19 Việt Nam dự giải U.19 Đông Nam Á 2022, nhưng sẽ không được cùng thầy trò HLV Đinh Thế Nam bay sang Indonesia tối 28.6.

Trao đổi với Báo Thanh Niên, tiền vệ của đội tuyển U.23 Việt Namvà CLB Hà Nộilà Nguyễn Hai Longđã tiết lộ về hình mẫu người yêu lý tưởng, gu âm nhạc, ... cũng như những định hướng chuyên môn để phát triển trong tương lai.

Trở về CLB từ U.23 Việt Nam, cả Mạnh Dũng và Thanh Bình đều đang đứng trước cơ hội lớn được thi đấu cũng ở một giải đấu cấp châu Á là AFC Cup 2022, trong màu áo Viettel.

Chỉ cần ít ngày tập trung cùng U.19 Việt Nam, bộ đôi tiền vệ trung tâm Khuất Văn Khang - Nguyễn Văn Trường của U.23 Việt Nam đã lập tức khiến HLV Đinh Thế Nam hài lòng về thái độ và cách hòa nhập rất tốt.

4 tuyển thủ U.23 Việt Nam là Vũ Tiến Long, Quan Văn Chuẩn, Nguyễn Hai Long và Nguyễn Văn Trường đã có những chia sẻ về HLV Gong Oh-kyun sau khi trở về từ VCK U.23 châu Á.

Vỡ òa hạnh phúc khi đánh bại Thái Lan, cùng U.23 Việt Nam đoạt tấm HCV SEA Games 31, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh không kìm được thét lớn: "Cuộc đời sẽ không bao giờ có lần thứ 2 như này nữa".

Sau khi làm nhiệm vụ quốc gia ở U.23 Việt Nam, Nhâm Mạnh Dũng và Nguyễn Thanh Bình sẽ có chuyến thi đấu cùng CLB Viettel tại TP.HCM trong khuôn khổ AFC Cup 2022.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng