Đại học Lao động xã hội thông báo tuyển sinh năm 2023 với 3 phương thức xét tuyển: điểm hocketoanthue.edu.vn tốt nghiệp, học bạ, xét tuyển thẳng.

Phương thức xét tuyển, chính sách ưu tiên, chỉ tiêu tuyển sinh, ngành đào tạo, mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển

- Trường Đại học Lao động - Xã hội xét tuyển sinh theo 3 phương thức như sau:

100: Xét tuyển theo kết quả hocketoanthue.edu.vn tốt nghiệp THPT 2023

200: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ)

- Chỉ tiêu tuyển sinh, ngành đào tạo, mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển: Áp dụng đối với 02 phương thức tuyển sinh: Dựa trên kết quả học tập ở bậc THPT (học bạ) (100) và kết quả hocketoanthue.edu.vn tốt nghiệp THPT (200) như sau:

Phương thức tuyển sinh

1. Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ hocketoanthue.edu.vn tốt nghiệp THPT năm 2023

1.1. Mã phương thức xét tuyển và Chi tiêu xét tuyển

- Mã Phương thức xét tuyển: 100

- Chỉ tiêu cho mỗi cơ sở đào tạo và mỗi ngành học theo bảng nêu trên (mục 3).

1.2. Đối tượng xét tuyển

Thí sinh có kết quả của kỳ hocketoanthue.edu.vn tốt nghiệp THPT năm 2023 và đạt mức điểm đảm bảo

chất lượng theo quy định của Trường theo từng tổ hợp môn hocketoanthue.edu.vn/bài hocketoanthue.edu.vn xét tuyển và theo từng cơ sở đào tạo.

1.3. Điểm xét tuyển

Từ tổng điểm cao đến thấp, bao gồm cả điểm ưu tiên (nếu có) cho đến khi đủ số lượng tuyển sinh cho từng tổ hợp môn xét tuyển và theo từng ngành đào tạo.

1.4. Thời gian ĐKXT

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và trong Đề án tuyển sinh năm 2023 hoặc trong các thông báo cập nhật thường xuyên trên Website của Trường.

2. Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc THPT (học bạ)

2.1. Mã phương thức xét tuyển và Chi tiêu xét tuyển

- Mã Phương thức xét tuyển: 200

- Chỉ tiêu cho mỗi cơ sở đào tạo và mỗi ngành đào tạo theo bảng nêu trên.

2.2. Đối tượng xét tuyển

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có tổng điểm trung bình 03 môn theo tổ hợp các môn đăng ký xét tuyển (như mục 3 ở trên) của từng học kỳ năm học lớp 10, lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 (5 học kỳ) ở bậc THPT đạt từ 18,0 điểm trở lên, bao gồm cả điểm ưu tiên (nếu có). Riêng đối với ngành Ngôn ngữ Anh (7220201), điểm trung bình chung của 05 học kỳ đạt từ 18,0 trong đó môn tiếng Anh điểm tổng kết của từng kỳ đạt từ 7,0 trở lên.

Nhà trường xét tuyển từ tổng điểm cao đến thấp cho đến khi đủ số lượng tuyển sinh.

4.2.3. Đăng ký xét tuyển trực tiếp (offline): Thí sinh nộp Hồ sơ ĐKXT học bạ có thể nộp trực tại Trường hoặc thông qua đường Bưu điện

• Hồ sơ xét tuyển gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (có mẫu 01 kèm theo);

- Căn cước công dân (Bản sao có công chứng);

- Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2023); Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023, nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản chính) sau khi có thông báo trúng tuyển;

xét tuyển thì hồ sơ không được chấp nhận.

- Học bạ THPT (bản sao có công chứng);

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

Địa chỉ nộp hồ sơ và lệ phí:

Đối với Trụ sở chính (DLX) – 43 Trần Duy Hưng

Lệ phí xét tuyển: 25.000 đồng/01 nguyện vọng. Nếu thí sinh không nộp lệ phí nộp lệ phí qua chuyển khoản: Tài khoản của Trường Đại học Lao động – Xã hội, tài khoản số 1460201005096 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Chi nhánh Nam Hà Nội (nội dung nộp tiền ghi rõ:nop le phi XTHB2023.

Đối với Cơ sở II (DLS) Thành phố Hồ Chí Minh

Thí sinh nộp lệ phí xét tuyển vào tài khoản số: 0251 002 888 666; Tại ngân hàng VCB chi nhánh Bình Tây (nội dung nộp tiền ghi rõ:nop le phi XTHB2023.

2.4. Đăng ký xét tuyển trực tuyến (online):

Đối tượng ĐKXT: Tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo hình thức học bạ vào Trường đều bắt buộc đăng ký xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh

của Bộ Giáo dục & Đào tạo hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia. (bao gồm thí sinh đã nộp hồ đăng ký xét tuyển trực tiếp như mục 4.2.3 và thí sinh chưa nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường).

Thời gian ĐKXT: Thực hiện theo thời gian quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo. Bắt đầu đăng ký sau kỳ hocketoanthue.edu.vn tốt nghiệp THPT và kết thúc sau khi có kết quả hocketoanthue.edu.vn và xét tốt nghiệp THPT.

Tài khoản ĐKXT và Lệ phí xét tuyển: Thí sinh thực hiện theo hướng dẫn và quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

3. Phương thức 3: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển

3.1. Mã phương thức xét tuyển và chi tiêu xét tuyển:

- Mã phương thức xét tuyển: 301

- Chỉ tiêu tuyển sinh: Trụ sở chính (DLX) 10 chỉ tiêu; Cơ sở II TP HCM (DLS) 05 chỉ tiêu.

3.2. Các đối tượng được xét tuyển thẳng vào Trường như sau:

- Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chiến sĩ hocketoanthue.edu.vn đua toàn quốc đã tốt nghiệp THPT;

- Thí sinh đạt đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ hocketoanthue.edu.vn chọn học sinh giỏi quốc gia, quốc tế do Bộ GDĐT tổ chức, thời gian đoạt giải không quá 3 năm tính đến thời điểm xét tuyển thẳng. Thí sinh được xét tuyển thẳng cụ thể:

Theo TTHN