cộng tác viên viết bài (ctv viết bài) là quá trình khá HOT hiện nay nay. Đây là bài toán làm tương xứng với những bạn thích viết, có tác dụng viết hay dễ dàng và đơn giản dành cho các bạn cần tìm 1 quá trình để bao gồm thêm nguồn thu nhập dẫu vậy vẫn muốn thoải mái không đống bó về thời gian?

Vậy bạn nhất định phải tham khảo top 15 website tuyển chọn ctv viết bài bác uy tín độc nhất vô nhị mình chia sẻ trong bài dưới đây! có thể chắn các bạn sẽ có một khoản thu nhập cá nhân lý tưởng!


Mục lục

A/ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÔNG VIỆC VIẾT BÀI ONLINEB/ CÓ NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI KHÔNG?C/ đứng đầu 15 trang web TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI ONLINE UY TÍN NHẤT HIỆN NAY
*

Ngoài tăng thu nhập, có tác dụng ctv viết bài online các bạn sẽ nhận được không ít thứ, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm

1.2. Tích lũy khiếp nghiệm

Trong quá trình làm việc, bạn phải tự mình trải nghiệm, kiếm tìm tòi cách giải quyết công việc. Như vậy, các bạn sẽ rút ra được rất nhiều bài học tập và cách làm thực tế. Đặc biệt, mong muốn làm tốt và ngừng đúng deadline, chúng ta cần thống trị quỹ thời gian của mình. Đây là một thời cơ để bàn sinh hoạt cách làm chủ thời gian tác dụng nhé!

1.3. Tìm hiểu năng lực phiên bản thân

Nếu bạn không biết đam mê của bản thân thực sự là gì thì chọn quá trình viết bài xích online trên nhà là sự lựa lựa chọn hợp lý. Các bạn sẽ được có tác dụng quen với thử sức trong không ít môi trường làm việc mà không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn!

Có nhiều bạn từng nghĩ mình không xuất sắc viết, không tương xứng với công việc viết bài xích online. Cơ mà khi bắt tay vào, bạn sẽ thấy viết bài xuất sắc cần các thứ hơn là một trong "tay bút" tốt.

1.4. Cơ hội tuyển dụng

Làm xuất sắc thì có tương đối nhiều khả năng các bạn sẽ được nhận làm nhân viên chính thức mà không nhất thiết phải qua bước vấn đáp hay thử việc. Bên cạnh ra, khi có tác dụng CTV các các bạn sẽ có thời cơ mở rộng mối quan hệ. Và biết đâu chủ yếu những quan hệ đó sẽ giúp chúng ta có được một các bước tốt sau này.

2. Thử thách tiềm ẩn của quá trình cộng tác viên viết bài

2.1. Phân phối thời gian

Viết bài bác online là một công việc Freelancer, chưa hẳn là bài toán làm chủ yếu thức. Ngoại trừ viết bài, bạn cũng có thể làm song song nhiều quá trình khác. Chính vì thế, bạn cần phải phân phân tách thời gian phải chăng tránh bài toán bị cháy deadline, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc chung của toàn công ty.

*
Việc tại nhà - gốc rễ kiếm tiền trực tuyến

ViecTaiNha vô cùng nhiều công việc CTV hoàn toàn có thể làm: Viết bài, viết review, tổng hòa hợp nội dung, cung cấp hàng... Do đây là một nền tảng chuyên về nội dung, vày đó có rất nhiều ưu điểm chúng ta cũng có thể nhận được khi thâm nhập tại đây.

VTN có khá nhiều doanh nghiệp, nội dung nhiều mẫu mã ở hồ hết lĩnh vực.Nhuận cây viết 1 bài xích tối thiểu đang từ 40k-60k trở lên. Đây là mốc nhuận bút tương đối cao so với phương diện bằng thị trường hiện nayNgoài nhuận bút, các các bạn sẽ được thưởng điểm để quy thay đổi ra tiến thưởng tặng, tiền phương diện vào tài khoản.VTN gồm trình biên soạn thảo chăm cho văn bản vô cùng thân thiện, chức năng chấm điểm seo, coi trước... Bạn sẽ học được không ít kỹ năng mới.Thanh toán nhuận bút khi bạn đạt từ 100k trở lên. Chúng ta cũng có thể yêu mong rút ngẫu nhiên khi nào, tiền vẫn về tài khoản của bạn ngay mau lẹ (24/7, của cả chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ)Bạn càng viết nhiều, năng lực của doanh nghiệp tốt các bạn sẽ được dấn thêm những các bước có nấc thu nhâp mỗi bài bác 100k, 200k thậm chí là 500k trở lên, tùy trực thuộc vào năng lực của người tiêu dùng (mỗi một nội dung bài viết bạn được duyệt, bạn trả không đúng hẹn, bạn sửa ít hoặc không cần sửa thì khối hệ thống đều cất giữ và nó là vật dụng để trong tương lai để ưu tiên bạn viết).

- Nhược điểm:

Vì người giao bài sẽ coi ngó trên hệ thống, bởi đó thời gian duyệt hoàn toàn có thể sẽ lâu. Về tối đa chúng ta được 3 lần sửa, vì vậy hãy cố gắng viết tốt, đừng sao chép, lựa chọn các chủ để mà bạn có kinh nghiệm hay kỹ năng tốt nhất.Việc nhiều những người dân tham gia cũng nhiều, bởi vì vậy yêu cầu canh nhưng nhận vấn đề :D.

Việc tại Nhà luôn mở phần đăng ký để tuyển cộng tác viên. 

2. Toplist

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm viết bài cho những trang báo mạng giỏi website nào thì nên đến cùng với Toplist để đặt những cách đi bền vững và kiên cố đầu tiên cho việc nghiệp viết của bản thân mình nhé. Đây là website viết bài bác online khá uy tín có tương đối nhiều ưu điểm.

*

VietBaiSeo có không ít khách hàng nên liên tục tuyển ctv viết bài con số lớn

- Ưu điểm:

Nhuận cây viết được thương lượng, khá lôi kéo tùy theo lever nội dung và chất lượng bài viếtCó thu nhập bất biến nếu khả năng của người tiêu dùng viết tốtWeb chủ động thông báo cho ctv khi có đơn hàng phù hợp

- Nhược điểm:

Đăng ký bao gồm chút rắc rối, CTV phải đk và giới thiệu phiên bản thân qua form bao gồm sẵn trên website vietbaiseo để admin xem xétCTV phải có kỹ năng viết tốt, lối hành văn hay. Như vậy nếu như khách hàng chưa viết, chưa xuất hiện kinh nghiệm thì khó khăn để tham gia.

4. BlogTietKiem.Com

Website này đa phần dành cho các bạn có thói quen mua sắm online, say mê shoping thích review sản phẩm.

*

- Ưu điểm:

Chủ đề viết nhiều dạngNếu bạn có yêu đương hiệu cá nhân tốt thì nhuận bút sẽ khá hấp dẫn, lượng nội dung bài viết sẽ nhiều, thu nhập cá nhân ổn định. Túi tiền ở trên đây khá vô chừng, tự 10k/1 bài bác đến 100k/1 bài.Độ uy tín hết sức cao: Vlance đứng ra đảm bảo các thanh toán viết bài bác khi hai bên không thống tốt nhất được chất lượng nội dung bài viết hay gồm tranh chấp trong quá trình thanh toán nhuận bút.

- Nhược điểm:

Mức độ yêu cầu cao, tuyên chiến đối đầu cao. Bạn chỉ được nhận khi đủ tiêu chuẩn của nhà tuyển dụngĐể được chọn viết nặng nề vì số lượng người thuê ko nhiều, chỉ những các bạn có năng lực viết rất tốt mới được nhận.

6. BlogAnChoi

BlogAnChoi tuyển chọn ctv không giới hạn số lượng và thời gian tuyển dụng. Nhà đề bài viết tại Bloganchoi đa số về các lĩnh vực giải trí ăn uống, du lịch, thời trang và năng động hoặc cái đẹp ...

*

- Ưu điểm:

Đăng ký kết làm CTV thuận tiện và bạn cũng có thể viết ngayChủ đề câu chữ viết kha khá đơn giản: giải trí, thời trang, làm đẹp.

- Nhược điểm:

Nhuận cây bút theo số view, 100view=1k. Ohay trả theo số chi phí google trả quảng cáo. Vì vậy để đạt 500k thanh toán trước tiên bạn nên viết và ngóng đợ rất lâu ( 6-8 tháng) new được thanh toán lần đâu.Admin đọc và yêu mong chỉnh sửa, kết thúc hết new được duyệt, quy trình hơi lâuYêu cầu nội dung bài viết được đăng cài trên Ohay.tv tương đối khắt khe: cộng tác viên viết bài online rất cần phải tự biết hoặc dịch từ những nguồn báo, tài liệu nước ngoài, tuyệt vời không được coppy thông tin, câu từ cùng hình ảnh, clip dính bản quyền. Trong trường hợp buộc phải copy thông tin thì bạn phải ghi rõ nguồn.

8. Kenh14

Đây là trang tin tức điện tử cho giới trẻ uy tín nhất hiện nay! Đặc trưng các bài viết ở trên đây là update thông tin nhanh, nhiều dạng. Cũng chính vì vậy Kenh14 luôn mong muốn tuyển dụng CTV viết bài xích trên toàn bộ tỉnh thành.

*

Tạo thông tin tài khoản và đăng nhập, gửi bài xích để có cơ hội trở thành ctv viết bài cho Blog Radio

10. Báo Hoa học Trò

Hoa học Trò là trường đoản cú báo được những thế hệ học sinh Việt Nam vô cùng ưa thích. địa điểm đây nuôi dưỡng rất nhiều nhà văn, công ty báo kỹ năng khi bước đầu bằng bài toán cộng tác viết phần nhiều mẩu tin, truyện ngắn ...

*

Học Viện MOA tuyển chọn dụng nghiêm ngặt nhưng nhuận bút khá cao

12. Hệ thống 12 website từ bỏ Famiweb

Với hệ thống 12 website từ Famiweb, nội dung viết bài khá đa dạng, đầy đủ mọi nghành từ mẹo vặt, bà bầu và bé, du lịch, đánh giá sách, công nghệ, thổi nấu ăn, thể hình, yoga, làm cho đẹp, sức khỏe vv… Nhuận cây bút của trang này được tính theo đợt views bài viết, mở màn trung bình 100 views là 14k, bài reivew sản phẩm nhuận cây viết cao hơn, web rất có thể lên cho 1 triệu/1 bài xích nếu bài viết bạn đạt lượt view cao.

- Ưu điểm:

Quy trình đăng ký, viết bài, để ý bài, chú ý nhuận cây bút tự động, CTV ko mất thời hạn chờ đợiNhuận bút lâu hơn cho 1 bài viết nhờ view tăng theo thời gianĐề nghị giao dịch thanh toán lúc nào cũng được, hai ngày sau đó sẽ nhận được nhuận bút12 website đầy đủ mọi lĩnh vực từ mẹo vặt, chị em và bé, du lịch, review sách, công nghệ, nấu ăn ăn, thể hình, yoga, có tác dụng đẹp, sức mạnh vv…

- Nhược điểm:

Vì nhuận bút tính theo views nên bạn cần phải có kỹ năng viết và SEO tốt
*

10Hay - vị trí cao nhất web viết bài xích online uy tín độc nhất hiện nay

14. Báo Mực tím

Báo Mực tím được thành lập và hoạt động năm 1977 cùng là cơ sở của Thành Đoàn TP. Hồ nước Chí Minh. Đây cũng là trong số những trang được rất nhiều cộng tác viên yêu thích với nhiều phân mục khác nhau.

*

Chỉ cần các bạn là người trẻ hoặc để ý đến giới trẻ; bài viết của các bạn xoanh xung quanh đời sống, sở thích của độc giả trẻ đều hoàn toàn có thể gửi mang lại iOne

Dành mang đến nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhauBạn sắp tới trải qua kỳ thi giỏi nghiệp, đại học căng thẳng lắm nhưng mà chẳng biết share cùng ai, hè này phất lên trò mới, môn thể dục thể thao mới… cuộc sống xung xung quanh bạn đó là Nhịp sống của iOne.Bạn có tin bắt đầu về thần tượng ca nhạc, ngôi sao điện hình ảnh mà mình yêu thích thì hoàn toàn có thể gửi cho Showbiz.Bạn bao gồm bí cấp bách mix đồ, trang điểm, xuất xắc mẹo làm bếp ăn, trộn chế, tự làm cho đồ handmade cực kỳ dễ thương... Thì tiết lộ với Thời trang, tự chế.Những trò quậy tung trời, ký kết ức thời đần ngơ, những trường hợp khó xử, phần lớn điều cực nhọc nóivới cha mẹ hay đơn giản dễ dàng chỉ là "tám" về body toàn thân của mình, về bộ phim truyện bạn yêu thương thích... Hãy chia sẻ với Giới tính, Ishare để dương gian cười mẻ bụng, còn bản thân thì dịu đầu.Bạn rất có thể gửi tới mục ba lô trường hợp là tín đồ ham phượt, mê say đi du lịch, chụp ảnh...Nhuận cây bút cao nếu nội dung bài viết được đăng

- Nhược điểm:

Để trở thành ctv không hề dễ: khi bạn có nhiều nội dung bài viết được chọn đăng trên trang, ione đã liên lạc cùng với bạn. 

Hy vọng với 15 website tuyển hợp tác viên viết bài tốt nhất 2019, sẽ giúp các bạn lựa chọn được 1 website phù hợp, có nguồn thu nhập định hình và được thể hiện đậm chất cá tính và sự trí tuệ sáng tạo của mình.