Việc Làm Tốt- Kênh tuyển dụng, tìm việc làm thời vụ khu công nghệ cao quận 9 09/2021

Nhờ sự phát triển mạnh, không ngừng mở rộng quy mô mà khu công nghệ cao tại quận 9 đã góp phần đưa lại việc làm cho hàng triệu lao động tại TPHCM và lao động từ nơi khác tới. Bên cạnh những công việc chính thì việc làm thời vụ khu công nghệ cao quận 9 được nhiều người quan tâm tìm kiếm để có được cơ hội việc làm phù hợp.

Bạn đang xem: Tuyển công nhân khu công nghệ cao quận 9

Khu công nghệ cao quận 9 nằm ở thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung những công ty hoạt động chuyên về công nghệ cao. Tại đây có số lượng lớn công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang hoạt động. Những ngành nghề chủ yếu như sản xuất các thiết bị nghe nhìn, sản xuất và lắp ráp chip máy điện toán, khí công nghiệp, sản phẩm y tế và môi trường.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm thời vụ khu công nghệ cao quận 9 rất nhiều chủ yếu là vào mùa cao điểm. Lúc này các đơn hàng lớn cần hoàn thành trong thời gian cam kết, tuy nhiên nhân viên chính lại không đủ nên các doanh nghiệp trong khu công nghệ cao sẽ tuyển thêm thời vụ để hỗ trợ và đảm bảo hoàn thành tiến độ.

Việc làm thời vụ quận 9 tại khu công nghệ cao đa dạng, thu hút từ lao động phổ thông cho đến những lao động có tay nghề tham gia tìm việc. Mức thu nhập sẽ tùy thuộc vào vị trí công việc, hiệu quả làm việc để được chi trả sao cho phù hợp.

Những việc làm thời vụ khu công nghệ cao quận 9 được tuyển dụng nhiều

Công nhân thời vụ khu công nghệ cao quận 9

Số lượng tin tức đăng tuyển công nhân thời vụ khu công nghệ cao phải nói là rất lớn, ở tất cả các ngành nghề hoạt động trong khu công nghiệp, từ linh kiện điện tử cho đến chế tạo... Vì làm thời vụ vào mùa cao điểm nên đòi hỏi người lao động phải chịu được áp lực công việc cao, sẵn sàng tăng ca khi được yêu cầu, siêng năng, chăm chỉ.

Công nhân thời vụ quận 9 làm việc tại khu công nghệ cao sẽ học hỏi được rất nhiều kỹ năng công việc, môi trường tốt và thu nhập cao. Đa số họ là những lao động phổ thông, sẽ được đào tạo và hướng dẫn công việc cụ thể khi vào làm.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Sĩ Quan Chính Trị Quân Sự, Trường Sĩ Quan Chính Trị

Kỹ sư thời vụ khu công nghệ cao quận 9

Khu công nghệ cao là nơi tập trung nhiều hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất phức tạp nên đội ngũ kỹ sư đóng vai trò quan trọng. Kỹ sư thời vụ được tuyển dụng trong thời gian ngắn để tham gia vào công việc vận hành cũng như xử lý, kiểm soát những sự cố phát sinh trong quá trình làm việc.

Để được nhận việc làm thời vụ khu công nghệ cao quận 9 cho vị trí kỹ sư thì người lao động cần phải được đào tạo bài bản, có kỹ năng chuyên môn công việc, nếu có kinh nghiệm thì càng tốt. Mức lương cho kỹ sư thời vụ sẽ khoảng từ 12 triệu đồng trở lên cho mỗi tháng.

Nhân viên IT thời vụ quận 9

Vị trí tuyển dụng nhân viên IT thời vụ tại khu công nghệ cao quận 9 được đăng tuyển liên tục. Yêu cầu đưa ra cho ứng viên là phải được đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin, có thể xử lý các sự cố liên quan đến hệ thống thông tin, máy tính, internet, phần mềm, thực hiện kế hoạch bảo trì hệ thống

IT thời vụ giúp làm giảm áp lực cho các nhân viên chính thức, nếu làm tốt thì cơ hội được giữ lại làm việc tại khu công nghệ cao rất lớn. Mức lương cho công việc thời vụ này dao động từ 9 - 15 triệu đồng.

Ngoài các việc làm trên thì kế toán, nhân viên kinh doanh, nhân viên tạp vụ cũng là những công việc có nhu cầu tuyển dụng thời vụ cao tại khu công nghệ cao quận 9.

Tìm việc làm thời vụ khu công nghệ cao quận 9 ở đâu uy tín, hiệu quả?

Tìm việc làm thời vụ khu công nghệ cao quận 9 muốn thành công nhanh chóng thì bạn hãy đến với kênh tìm việc Việc Làm Tốt. Đây là website được xây dựng để mang đến sự tiếp cận việc làm tối ưu nhất cho người lao động, giúp họ chủ động hơn trong quá trình tìm việc. Tin tuyển dụng được đăng tuyển liên tục, cập nhật mới giúp người lao động có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp, tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm tin tuyển dụng khu công nghệ cao bằng cách nhờ người thân quen giới thiệu, tìm qua trung tâm việc làm hoặc đến trực tiếp tại các doanh nghiệp để tìm việc.

Trải nghiệm tìm việc làm thời vụ khu công nghệ cao quận 9 nhanh chóng, hiệu quả tại Việc Làm Tốt, truy cập ngay thôi!