Năm 2019, bạn dạng điện hình ảnh của bộ phim 'Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của bọn chúng ta' ra mắt, tổ hợp dàn diễn viên trẻ, khả năng Trần Phi Vũ với Hồ Lam Đậu khởi chiếu vào tháng 6 tại những rạp của Trung Quốc.

Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của chúng ta năm năm nhâm thìn là bản chuyển thể phim truyền hình rất thành công xuất sắc cùng hai diễn viên lưu lại Hạo Nhiên cùng Đàm Tùng Vận. Tập phim đã thức dậy trong lòng người theo dõi về tuổi trẻ em sôi nổi, tâm huyết ngày nào, cũng như một lời tâm sự, một lời cổ động cho các bạn học sinh cuối cấp, sắp cách ra ngưỡng cửa ngõ cuộc đời.Bạn sẽ xem: Tuổi thanh xuân bên nhau phiên bản điện ảnh


*

Năm 2019, bộ phim truyền hình chính thức ra mắt bản điện hình ảnh với tựa phim tiếng anh là My Best Summer chứ chưa hẳn With You như bản truyền hình. Khán giả được quan sát và theo dõi những khuôn mặt mới, trẻ con trung, năng lực như nai lưng Phi Vũ, hồ Lam Đậu,… và gặp mặt lại những diễn viên cũ như ‘Thầy Trương Bình' Phương Văn Cường, ‘Thầy Trương Phong' Cao Văn Phong.


*

Một bạn dạng chuyển thể đúng nguyên tác, hay theo phong cách riêng

Điều hoàn hảo nhất của bọn chúng ta là đái thuyết thanh xuân vườn trường khét tiếng của tác giả Bát Nguyệt trường An đề cập về hai người các bạn cùng bàn Cảnh Cảnh với Dư Hoài. Lần đầu gặp gỡ nhau lúc trường ra mắt danh sách trúng tuyển, tên của hai fan xếp gần nhau thành ‘canh cánh vào lòng'. Cảnh Cảnh là 1 ‘học tra', học tập không giỏi nhưng luôn luôn không chấm dứt cố gắng. Dư Hoài là một trong ‘học bá' môn trường đoản cú nhiên, những thiết kế sáng sủa, đẹp mắt trai, lại giỏi thể thao.


*

Không đề nghị tình bạn, cũng chẳng là tình yêu, cơ mà hai người họ chẳng thể tách nhau ra, họ cùng nhau trải qua tía năm cao trung nhiều kỉ niệm. Chỉ chờ lâu một ‘cái danh' cho mối quan hệ này khi thi ngừng chuyển cấp nhưng qúa trình trưởng thành và cứng cáp khiến họ nên đánh đổi những điều trong cuộc sống.


*

Bản điện ảnh là phiên bản chuyểnthể đúng nguyên tác tiểu thuyết nhất,xoay quanhhai nhân vật dụng Cảnh Cảnh, Dư Hoài cùng câu chuyện trưởng thành và cứng cáp của họ. Không đa số thế, bộ phim truyền hình còn khai thác sâu phân đoạn khi các nhân đồ vật sau 7 năm ra trường cùng với sự nghiệp, gia đình, mọi người đã cứng cáp theo cái chảy cuộc sống thường ngày của họ, Cảnh Cảnh, Dư Hoài cũng vậy.


*


Dù bạn dạng điện hình ảnh hay, nhưng loại bóng của phiên bản truyền hình thừa lớn, nên tập phim không nên quá chợt phá.Dư Hoài của nhị phiên bạn dạng mang hai sắc đẹp thái không giống nhau, nhưng chế tạo ra hình của giữ Hạo Nhiên đúng với nguyên tác hơn è cổ Phi Vũ. Giữ Hạo Nhiên diễn đạt một Dư Hoài thông minh, đậm chất ngầu và cá tính nhưng êm ấm cũng nụ cười tươi, với dòng răng khểnh duyên dáng. Cho đến nay, khi nhắc tới ‘thanh xuân nợ tôi một Dư Hoài', hình hình ảnh Lưu Hạo Nhiên vẫn hiện nay hữu trong lòng trí của khán giả, dù khi ấy anh là gương mặt mới nhưng lại đã nhằm lại tuyệt vời vô cùng sâu sắc.


Mặt khác, nhì diễn viên được cho là quá con trẻ khi tạo nên hình trưởng thành. Một Dư Hoài phong trần không còn ánh hào quang năm xưa, hay một Cảnh Cảnh thành công xuất sắc trong sự nghiệp, nai lưng Phi Vũ và Hồ Lam Đậu khắc họa chưa trọn vẹn thành công. Tuy nhiên, diễn xuất của hai diễn viên trẻ sẽ ‘vớt' được chế tác hình. è cổ Phi Vũ và Hồ Lam Đậu diễn cảnh tư tưởng rất cảm xúc, không thể thua kém lưu lại Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận.

Ngoài ra, bạn dạng điện hình ảnh thuận theo nguyên tác cũng giống như thời lượng ngắn hơn, phải không xuất hiện thêm nhân đồ dùng phụ Lộ Tinh Hà cùng với '56 lần tỏ tình' trong bạn dạng truyền hình. Cũng tương tự nhiều phân đoạn cũng bị rút ngắn, nên bản điện ảnh trở nên xúc tích và ngắn gọn hơn, và rất ít tình huyết như bạn dạng truyền hình.

Trailer Điều tuyệt đối nhất của bọn chúng ta bản điện ảnh

Tạm kết

‘Ai cũng cảm thấy tx thanh xuân sẽ chẳng lúc nào là vĩnh viễn, mà lại khi đó chính là lúc đẹp tuyệt vời nhất của cuộc đời chúng ta. Lúc này đây tôi và toàn bộ quãng tx thanh xuân cùng nói lời trợ thì biệt.' thương hiệu tiếng anh của tập phim My Best Summer, ngày hè tuyệt độc nhất cùng những năm tháng tx thanh xuân nhiều kỉ niệm, nhưng mùa hạcũng chínhlà thời khắc chúng ta phải chia ly tuổi trẻ con của mình.

Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của bọn chúng ta bạn dạng điện hình ảnh dù chưa phải thành công duy nhất nhưng tất cả cái hay riêng và những điều khác biệt so với bản truyền hình. Tuy lưu giữ Hạo Nhiên – Đàm Tùng Vận đang quá thành công với Cảnh Cảnh – Dư Hoài nhưng bản điện hình ảnh vẫn là bộ phim đáng xem, nhiều cảm giác lắng đọng, trung tâm trạng, để khán giả sống lại cùng với tuổi trẻ sức nóng huyết của chính bản thân mình một lần nữa cũng tương tự tiếp thêm sức mạnh cho quãng đường cứng cáp phía trước.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

Link báo gốc:


Copy links

http://gioitre.baodatviet.vn/dieu-tuyet-voi-nhat-cua-chung-ta-ban-dien-anh-dung-nguyen-tac-hay-theo-cach-rieng-nhung-khong-thoat-khoi-cai-bong-cua-ban-truyen-hinh-1607187.html