30 chủ đề từ vựng tiếng Anh được cô Trang Anh biên soạn, đây là bộ sách mà các bạn học sinh trung học phổ thông, đặc biệt là học sinh lớp 12 cần để tổng hợp ôn luyện kỳ thi THPT Quốc gia. Hôm nay, hocketoanthue.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc bài viết “Download 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh 1,2 Full PDF”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh

Tên sách: 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1, 2.Tác giả: Cô Trang AnhNăm xuất bản: 2018, 2019 (Đối với sách tái bản 2019)Số trang: 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tâp 1: 498 trang + 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 2: 389 trang.Tình trạng: Full tập 1, 2Đối tượng: Học sinh 10, 11, 12 cần tài liệu ôn tập cho kỳ thi THPT Quốc giaNội dung: cung cấp hơn 4000 từ vựng với 30 chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

Với Ebook 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh được Cô Trang Anh biên soạn. Sách có nội dung bao gồm các chủ đề từ vựng trong chương trình THPT thuộc cả chương trình mới và chương trình cũ. Sách cung cấp khoảng 3000-6000 từ vựng và cấu trúc theo từng chủ đề.

30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh PDF là bộ sách 7 trong 1: Trọng âm – từ vựng – phát âm – đồng nghĩa – trái nghĩa – đọc điền – đọc hiểu. Do đó, bộ sách này sẽ giúp người học nắm vững các dạng bài từ vựng – đọc hiểu – đọc điền – ngữ âm – đồng nghĩa- trái nghĩa trong thi.

Cuốn sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh cung cấp phương pháp học từ vựng theo từng chủ điểm một cách có hệ thống. Áp dụng vào bài tập giúp người học nhớ từ vựng lâu và có vốn từ để đọc hiểu được đoạn văn bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, sách còn giúp bạn phát âm đúng mà còn chuẩn ngữ điệu.

Các nội dung trong sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh

30 chủ đề từ vựng tiếng Anh Tập 1Topic 1: Culture IdentityTopic 2: EducationTopic 3: UrbanizationTopic 4: Global warmingTopic 5: Nature in dangerTopic 6: EnergyTopic 7: Endangered speciesTopic 8: PreservationTopic 9: Volunteer workTopic 10: Healthy lifestyle and longevityTopic 11: Life storiesTopic 12: Family lifeTopic 13: RelationshipTopic 14: Film and musicTopic 15: EntertainmentNội dung trong sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh 1 PDF30 chủ đề từ vựng tiếng Anh Tập 2Topic 16: PopulationTopic 17: Gender EqualityTopic 18: Artificial intelligenceTopic 19: Wonders of the worldTopic 20: JobsTopic 21: Life in the futureTopic 22: InventionsTopic 23: Ways of socializingTopic 24: International organizationsTopic 25: Mass mediaTopic 26: SportsTopic 27: New ways to learnTopic 28: CelebrationTopic 29: Space conquestTopic 30: Science

Cách sử dụng sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1,2

Ôn tập lại bài học

Mỗi ngày bạn dành ra một ít thời gian để ôn lại bài cũ, đặc biệt là các dạng bài học, bài tập khó, bạn sẽ có thể nâng cao kỹ năng và làm tốt các dạng bài tập trong sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh.

Kiên trì thực hành hằng ngày

Vì đặc thù ngôn ngữ là đòi hỏi sự tiếp xúc thường xuyên nên đừng lười biếng mà hãy kiên trì luyện tập, thực hành để có thể trau dòi và nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình nhé.

Đối tượng mà sách muốn hướng đến

Xác định đúng đối tượng mà sách muốn hướng đến là một yếu tố quan trọng mà bạn nên cân nhắc. Đối với quyển sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh, ngoài luyện thi THPT Quốc gia, bạn cũng có thể tham khảo để trau dồi từ vựng.

Làm theo thứ tự bài học, bài tập

Mức độ khó sẽ tăng dần qua các bài học. Vì vậy, với những chương đầu tương đối dễ, càng về sau càng khó, bạn có thể tập quen dần và dễ dàng chinh phục hơn so với việc làm ngay đề nâng cao.

Không xem đáp án trước khi làm đề

Giải đề giúp bản thân nâng cao kiến thức và kỹ năng, vì vậy trước khi làm đề không nên in đáp án trước. Mà hãy nghiêm túc làm bài bằng chính khả năng của mình, sau đó so sánh đáp án, và tự đánh giá năng lực bản thân.

In tài liệu

Nên photo file 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh PDF hoặc nếu có điều kiện thì mua sách bản cứng để ôn luyện được hiệu quả hơn.

Link Download 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh 1,2 Full PDF

Link tải từng phần:

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn góiBước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

Trên đây là những chia sẻ của hocketoanthue.edu.vn về bộ sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh. Đây hứa hẹn sẽ là bộ sách giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả. Chúc các bạn học tốt.