Tú Vi - Văn Anh không chỉ là cặp đôi bạn trẻ đẹp khiến cho nhiều người thương yêu mà còn tồn tại quan điểm nuôi dậy con hiện đại.


Nếu kể thương hiệu những gia đình "kiểu mẫu" như thế nào khiến dân tình vừa ngưỡng mộ vừa tị tỵ nhất showbiz, chắc chắn không thể thiếu Văn Anh, Tú Vi. Cùng là diễn viên và đề nghị duyên cũng từ một bộ phim (Bếp Hát), cặp đôi đã về bình thường nhà gần 6 năm và tất cả một cô phụ nữ xinh xắn.Cặp đôi đã về bình thường nhà gần 8 năm và tất cả một cô đàn bà xinh xắn


Mới đây, bé bỏng Cún - con Văn Anh, Tú Vi đón sinh nhật tròn 3 tuổi. Nhân dịp này, Tú Vi phân chia sẻ lại những hình ảnh ngày nhỏ chào đời thuộc những lời tâm sự giành cho con.

"Vậy là em nhỏ nhắn đã tròn 3 tuổi rồi!

Em nhỏ xíu biết yêu thương, biết thể hiện cảm xúc, biết cảm nhận cảm xúc của người xung quanh!

Em bé bỏng thích nghe nhạc vui bởi mỗi lần nghe giai điệu chậm buồn là em nhỏ nhắn bị cảm xúc và khóc luôn.

Em bé thông minh với học nhanh, biết được nhiều bài xích hát tiếng Anh lẫn tiếng Việt, nhớ hết thương hiệu mọi người vào gia đình"...


Con gái Tú Vi thừa hưởng cả nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Nhỏ nhắn có khuôn mặt bầu bĩnh với đôi mắt to, biểu cảm thần thái, nhiều người nhận xét Cún sẽ là một mỹ nhân vào tương lai. Cho dù còn nhỏ nhưng theo mẹ Vi, Cún bao gồm "sự tinh tế với quan tiếp giáp không đại bại bất kỳ người lớn nào".

"Em bé bỏng biết lý lẽ, biết đúng sai, chỉ cần nói cho em nhỏ xíu hiểu, em bé xíu sẽ nghe theo. Em bé xíu tình cảm lắm, sợ nhất là làm tía mẹ ông bà cùng Pô buồn, em bé làm gì chưa đúng, nói mẹ buồn đó, là em bé xíu không có tác dụng nữa, xin lỗi mẹ, nói "mẹ cười đi đến Cún vui!"", Tú Vi tâm sự.

Tôn trọng, không áp đặt con, sẽ cho bé đi học võ

Từ khi có con, cả Tú Vi và Văn Anh đều từ chối các phim lâu năm tập hoặc đi con quay xa để gồm thể tập trung phần lớn thời gian mang lại con. Cô phân tách sẻ: "Dù mỗi ngày gồm bận rộn đến đâu, tía mẹ cũng đừng quên dành thời gian chơi với bé nhé. Bởi tuổi thơ con sẽ ko trở lại, và những khoảnh khắc đáng nhớ này sẽ không chờ bạn lâu đâu".


Trong việc nuôi dạy con, hai vợ chồng đều thống nhất đối xử với nhỏ trên quan tiền điểm tôn trọng, bình đẳng. Thay vày bắt nhỏ phải thế này thế kia, cả hai chỉ phân tách sẻ, nói chuyện nhiều với con. Nữ diễn viên mang lại rằng: "Mình cũng không dạy con phải nói theo mình, cơ mà để nhỏ xíu tự cảm nhận sự cố đổi xung quanh, học giải pháp lắng nghe, tự nói theo ý của bé. Đó là sự tôn trọng nhỏ ngay từ khi còn nhỏ".


Con gái Tú Vi thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Bên cạnh đó, Tú Vi rất lưu ý đến việc tạo một bầu không gian vui tươi, ấm áp cho con trong gia đình, né la con lớn tiếng, không bao biện nhau trước mặt con và nói những từ ngữ tiêu cực.

"Bé Cún rất nhạy cảm với những chuyện xung quanh. Bao gồm lần Vi và bà ngoại Cún có biện hộ nhau to tiếng, khi quay sang chú ý con, mình cảm thấy rất thương vì bé cứ cười nhưng không thực sự vui. Sau này, cả đơn vị hạn chế việc bao biện nhau cơ mà để con nghe thấy", Tú Vi phân chia sẻ.

Dù nhỏ xíu Cún còn nhỏ nhưng rất được mẹ chú trọng giáo dục về giới tính. Cô dạy nhỏ những vùng cơ thể không có bất kì ai được xâm phạm tới với ý thức bảo vệ những vùng riêng rẽ tư đấy, dặn con không được để ai có tác dụng mình đau, tổn thương.


"Vi biết lúc còn nhỏ, nhỏ nhắn sẽ không thể tự bảo vệ bắt buộc giai đoạn này tía mẹ cần theo sát, hỏi han và dành thời gian quan gần cạnh môi trường sống, bạn bè của con. Khi bé nhỏ bắt đầu vào cấp 1, Vi sẽ cho bé học võ".

Trên thực tế, mang đến trẻ học võ từ lúc còn nhỏ là một lựa chọn của không chỉ Tú Vi - Văn Anh hơn nữa nhiều phụ huynh khác. Bởi đây là độ tuổi cần nhiều vận động, xương khớp dẻo dai, rất thích hợp để luyện tập võ thuật. Bên cạnh đó, học võ còn sở hữu đến những lợi ích như sự tự tin, khả năng tự vệ, kỷ luật, phân phát triển thể chất...


http://nhipsongviet.toquoc.vn/tu-vi-van-anh-khoe-anh-con-gai-tron-3-tuoi-xinh-nhu-thien-than-tiet-lo-se-cho-con-hoc-mot-thu-dac-biet-khi-vao-lop-1-222021441913990.htm
"Vựa muối" mặn duy nhất Olympia sau 10 năm: công dụng vẫn khiến tiếc nuối, cuộc sống đời thường hiện tại thành công xuất sắc đáng yêu dấu
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 xem