Tủ quần áo 1m là một sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những không gian phòng không quá rộng. Mẫu tủ quần áo 1m thường có thiết kế đơn giản, hiện đại nên phù hợp với đa số các cách trang trí phòng hiện nay. Sau đây, Nội thất Lương Sơn sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu tủ quần áo 1m đang được nhiều người quan tâm thời gian gần đây nhé.

1. Những mẫu tủ quần áo hiện đại 1m phổ biến hiện nay

Các mẫu tủ quần áo 1m hiện nay cũng khá đa dạng kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Chất liệu phố biến nhất của loại tủ này là bằng nhựa với thiết kế đơn giản. Màu sắc thường là những màu tone nhạt dễ phối với các đồ dùng khác như màu be, màu xanh dương nhạt,… Bên cạnh đó loại tủ quần áo gỗ 1m cũng được làm bằng các chất liệu khác như gỗ tự nhiên, gỗ ép,… đa dạng để các bạn lựa chọn.

Mẫu 1: Tủ quần áo dài 1m gỗ công nghiệp

Đặc biệt, loại tủ quần áo dài 1m có khá nhiều những ưu điểm phải kể đến như:

Giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số gia đình đặc biệt là các bạn sinh viên.Tủ quần áo nhỏ, tiết kiệm không gian và diện tích cho căn phòng. Tuy nhiên, tủ quần áo 1m vẫn có đủ không gian chứa đồ cho những bạn sống một mình.Có kiểu dáng đơn giản, hiện đại, phù hợp với mọi không gian phòng ngủ của mỗi gia đình.
Mẫu 2: Tủ quần áo gỗ tự nhiên rộng 1m
Mẫu 3: Tủ quần áo gỗ tự nhiên kèm gương soi tiện lợi
Mẫu 4: Tủ quần áo thiết kế góc bo tròn cho phòng em bé
Mẫu 5: Tủ nhựa dài 1m thiết kế hiện đại
Mẫu 6: Tủ quần áo nhựa kết hợp ngăn kéo hiện đại
Mẫu 7: Tủ quần áo cửa lùa phong cách Nhật Bản
Mẫu 8: Tủ quần áo gỗ công nghiệp sơn trắng thanh lịch
Mẫu 9: Tủ quần áo gỗ công nghiệp phong cách vintage
Mẫu 10: Tủ quần áo thiết kế kiểu cách với đường nét uốn lượn

2. Cấu tạo chi tiết mẫu tủ quần áo kích thước 1m

Tủ quần áo 1m có bề ngang dài 1m và chiều cao từ 2m trở lên. Do đó nên các bạn cần phải rất chú ý về cấu tạo với tỷ lệ thích hợp để tủ có thể đứng vững, không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Với phần chân tủ: Để tủ có thể đứng vững thì chiều cao chân tủ thường cao khoảng 10cm. Phần chân tủ cũng phải có đường kính lớn, chắc chắn chống trơn trượt. Để đảm bảo an toàn hơn, các bạn có thể chọn những loại tủ không chân với những gia đình có trẻ con hiếu động.
Chú ý phần chân tủ phải chắc chắn để an toàn khi sử dụngPhần cửa tủ: Những loại tủ 1m thường có 1 hoặc 2 cánh. Độ dày cánh tủ khoảng 15mm là đẹp và phù hợp nhất với loại tủ này. Các bạn có thể chọn tủ cửa mở hoặc tủ lùa tùy theo diện tích phòng ngủ như thế nào. Với diện tích phòng nhỏ thì bạn nên chọn tủ lùa để tiết kiệm không gian nhất.Phần hậu tủ: Phần này dày khoảng 9mm là hợp lý nhất. Độ dày này có để đủ đảm bảo giữ và kết nối được phần khung ngoài của tủ. Nhờ đó mà tủ sẽ thêm phần chắc chắn và đứng được vững hơn.Phần ngăn kéo hoặc các ngăn để quần áo gấp gọn: Phần này nên có độ cao vừa phải từ 25 – 30cm. Nếu quá cao thì sẽ lãng phí không gian, không đủ độ cao cho phần quần áo treo. Đối với phần khoang treo quần áo thì nên có độ cao khoảng 90cm là phù hợp.

Đó là một số các tỷ lệ và kích thước của tủ quần áo 1m mà các bạn có thể tham khảo để chọn được một chiếc tủ ưng ý.

3. Một số lưu ý để mua tủ quần áo dài 1m chất lượng

Nếu bạn đang có ý định chọn mua một chiếc tủ quần áo 1m thì hãy tham khảo ngay những lưu ý sau đây để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

3.1. Lựa chọn chất liệu

Bạn có thể chọn chất liệu tủ quần áo theo ý thích của mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên cân nhắc đến giá tiền. Những loại tủ 1m bằng nhựa hoặc inox sẽ có giá rẻ, kiểu dáng đơn giản hiện đại. Những chiếc tủ bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp sẽ có giá cao hơn nhưng thời gian sử dụng lại lâu dài hơn.

Tủ quần áo có chân bằng chất liệu gỗ công nghiệp

Nếu bạn có kinh phí ít nhưng vẫn thích những sản phẩm bằng gỗ thì có thể chọn những loại tủ nhựa giả gỗ. Những sản phẩm này có giá rẻ hơn nhưng vẫn sẽ mang lại được cảm giác sang trọng như đồ gỗ vậy.

3.2. Lựa chọn kết cấu, mẫu mã tủ

Bạn nên chú ý về kết cấu và cấu trúc khi mua tủ quần áo 1m. Những loại tủ không chân sẽ giúp tủ đứng vững và an toàn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nó có một nhược điểm là khó vệ sinh phần gầm tủ quần áo. Để khắc phục nhược điểm này thì bạn có thể chọn tủ quần áo có chân. Nó cũng sẽ giúp hạn chế được sự ẩm mốc, tăng độ bền cho tủ quần áo của các bạn.

Chọn tủ quần áo có kết cấu chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng

3.3. Lựa chọn tủ đa chức năng

Nếu phòng bạn có diện tích hạn chế thì nên chọn một chiếc tủ quần áo 1m đa chức năng. Chiếc tủ này sẽ đáp ứng nhu cầu cất giữ quần áo, cũng vừa đảm bảo thẩm mỹ cho căn phòng.

Tủ quần áo thông minh có các ngăn, kệ linh hoạt

Các mẫu tủ đa chức năng có kết hợp thêm các kệ để đồ, vừa có thể trang trí, vừa có thể làm giá sách,… Bên trong loại tủ này sẽ có các thanh treo, ngăn tủ linh hoạt giúp tiết kiệm không gian và để thêm được nhiều quần áo hơn.

4. Mua tủ quần áo 1m giá tốt nhất tại Nội thất Lương Sơn

Nếu bạn muốn mua một chiếc tủ quần áo 1m đẹp với giá cả hợp lý thì có thể tham khảo những sản phẩm từ Nội thất Lương Sơn. Những sản phẩm của Nội thất Lương Sơn được nhiều gia đình tin dùng và chọn mua vì những lý do sau:

Giá cả cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Nội thất Lương Sơn sản xuất và phân phối chính sản phẩm của mình nên giá thành sẽ rẻ hơn những đơn vị khác.
Tủ quần áo kết hợp kệ trang trí từ Nội thất Lương SơnCó chế độ bảo hành, đổi trả hợp lý dành cho khách hàng.Được vận chuyển và lắp ráp tận nhà cho các bạn.Sản phẩm đa dạng mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng. Sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ trước phi phân phối ra thị trường nên rất yên tâm về chất lượng.Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.