- Nhập mã T9NV109 - giảm thêm 5% cho giao dịch từ 109K về tối đa 20K (số lượng có hạn)

- Nhập mã T9NV5K - bớt thêm 5K cho đơn hàng từ 79K (số lượng gồm hạn)

- Nhập mã T9NV18K - sút thêm 18K cho deals từ 199K (số lượng tất cả hạn)

- Nhập mã T9NV30K - giảm thêm 30K cho đơn hàng từ 299K (số lượng tất cả hạn)

---------------------

Ưu đãi phí ship hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành TPHCM là 18K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)

- Phí vận chuyển cả nước là 28K (áp dụng cho toàn bộ đơn hàng)


Thường được mua cùng

Thông tin chi tiết

Mã hàng8935088541843
Tên bên cung cấpMinh Lâm
Tác giảNhiều Tác Giả
NXBHồng Đức
Năm XB2013
Trọng lượng(gr)70
Kích thước15 x 17
Số trang24
Hình thứcBìa Mềm

Tranh Truyện Tây Du ký - Tôn Ngộ không Xuống Long Cung Đoạt Bảo Bối

Tranh Truyện Tây Du Ký: Tôn Ngộ ko Xuống Long Cung Đoạt Bảo Bối

Tranh Truyện Tây Du cam kết là bộ truyện tranh gồm 10 cuốn bởi NXB Hồng Đức ấn hành. Cỗ truyện luân phiên quanh những mẩu chuyện của thầy trò Đường Tăng đi thỉnh tởm với câu chữ và hình ảnh minh họa sinh động.

Tranh Truyện Tây Du Ký: Tôn Ngộ ko Xuống Long Cung Đoạt bảo vật nằm vào bộ truyện tranh Truyện Tây Du ký kết kể về Tôn Ngộ không ở hoa quả Sơn trường đoản cú xưng Tề Thiên Đại Thánh, ngày đêm dạy dỗ võ nghệ cho bạn bè khỉ. Ngộ không trong long mặc dù đắc ý, nhưng cảm xúc binh khí của chính bản thân mình vẫn không được vừa ý. Nghe lời khuyên của một con khỉ già, Tôn Ngộ ko tới Đông Hải Thiên Cung, đòi lão Long Vương cho một binh khí. Nhưng mà mà, Ngộ Không đa số không hài long cùng với mấy thanh binh khí nhưng lão Long Vương cho những người mang ra…


Trân trọng kính chào các khách hàng của nhà sách trực con đường hocketoanthue.edu.vn.

Hiện nay, bởi mức chiết khấu trên trang web hocketoanthue.edu.vn đã là siêu cao, đặc biệt quan trọng vào các thời điểm có chương trình khuyến mãi. Vày đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vị vậy để đảm bảo an toàn quyền lợi của từng người sử dụng của hocketoanthue.edu.vn, chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng cài đặt Số lượng” và câu hỏi xuất hóa đối chọi GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được xem là “đơn hàng mua sỉ” lúc thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng giá trị các deals trong ngày có mức giá trị: từ 1.000.000 đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các deals trong ngày: có một sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: bao gồm tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) trường đoản cú 20 thành phầm trở lên và con số mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho món đồ Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng tin tức người mua sắm và chọn lựa (cùng số điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng add nhận hàng) thì được tính là deals của 1 khách hàng.

2. Chế độ giá (% tách khấu bớt giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang tính tương đối. Xin khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có chế độ giá chính xác nhất:

- Đối với nhóm hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt vượt 40%.

- Đối với nhóm hàng sách của những nhà cung cấp trong nước : áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 30%.

- Đối với đội hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường vạc : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng phẩm, vật dụng chơi, điều khoản học sinh: vận dụng mức giảm giá trên web về tối đa không vượt vượt 15%.

- Đối với team hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt thừa 10%.

hocketoanthue.edu.vn.

3. Đối với việc thanh toán đơn hàng sỉ với xuất hóa đối chọi GTGT:

- người tiêu dùng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đơn GTGT phải thanh toán trước mang lại Nhân Văn từ 50 - 100% giá bán trị đối kháng hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu vận chuyển và quality hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc solo HÀNG sỉ phải giao dịch thanh toán cho nhân bản 100% giá bán trị đơn hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu đi lại và quality hàng hóa mang đến tay khách hàng hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ tất cả thể thay đổi tùy theo thời hạn thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản người tiêu dùng sau khi deals hoàn tất tức người tiêu dùng đã thanh toán và nhận deals thành công.

- Mỗi deals hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ gây ra trong giao dịch quý khách hàng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT và hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- nguyên lý tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua sắm tại khối hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân văn và sắm sửa online tại website https://hocketoanthue.edu.vn

- Với khách hàng lần trước tiên đăng ký, sau thời điểm đơn hàng đầu tiên hoàn chỉnh tức người sử dụng đã giao dịch thanh toán và nhận deals thành công, người sử dụng sẽ thừa nhận ngay 1 VOUCHER mua sắm qua e-mail và áp dụng cho tất cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho đơn hàng từ 200K

- bên Sách nhân bản sẽ tặng kèm quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi quan trọng dành đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm sắm sửa tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn cùng cả trên website https://hocketoanthue.edu.vn

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với rất nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi dành tặng khách hàng đã đăng ký thành viên và bán buôn trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân bản và download trên https://hocketoanthue.edu.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy đổi thành tiền mặt.

- trường hợp đơn hàng bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại của bạn (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để thực hiện đổi thưởng đá quý tặng.

- Điểm cùng thông tin cá thể được update chính thức sau khi giao tinh hoàn tất cùng sau khi quý khách nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng member được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT đang được dùng để làm đổi quà tặng kèm sẽ ko được trả lại lại.

- nhà Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm xử lý các quyền lợi của người sử dụng nếu tin tức do khách hàng hàng cung cấp không không thiếu thốn và không chủ yếu xác, hoặc nếu như quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo phương pháp tại thể lệ chương trình.

- bên Sách Nhân Văn gồm quyền quyết định bất kỳ lúc làm sao về việc sửa đổi hoặc hoàn thành chương trình người tiêu dùng thành viên hocketoanthue.edu.vn nhưng mà không bắt buộc báo trước.

Ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài tại trang web https://hocketoanthue.edu.vn

- đơn vị Sách Nhân Văn vẫn xét chăm chú hạng thành viên của người sử dụng dựa trên tổng giá trị giao dịch tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- lịch trình “Quà khuyến mãi Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 thanh toán giao dịch trong 12 tháng ngay sát nhất.

- Voucher quà tặng ngay sinh nhật chỉ áp dụng duy độc nhất 01 lần mang đến 01 hóa đơn tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc sở hữu tại trang web https://hocketoanthue.edu.vn

- vào trường thích hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến công tác thành viên, quyết định trong phòng Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy vấn website https://hocketoanthue.edu.vn hoặc đường dây nóng 028 3600 7777