- Nhập mã GT1504 - giảm 12% cho đối chọi sách tự 50K (giảm về tối đa 15K, số lượng có hạn)

---------------------

Áp dụng tự 01/04

- Nhập mã QRBOOKNV tại phầm mềm VNPAY - giảm giá 20K mang đến tất cả đơn hàng từ 199K

---------------------

1/4 - 31/4

- Nhập mã LETH04 - sút ngay 20K toàn sàn tự 140K (số lượng bao gồm hạn)

---------------------

7/4 - 17/4

- Nhập mã DEALTH - bớt ngay 35K cho đối kháng sách tự 180K (trừ sgk, chuyện tranh và ngoại văn)

---------------------

13/4 - 16/4

- Nhập mã 4DAYS - giảm thêm 14% mang đến tất cả đơn hàng từ 144K (giảm về tối đa 50K, con số có hạn)

---------------------

Miễn phí ship hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành TPHCM là 18K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)

- Phí vận chuyển nước ta là 28K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)


Thường được sở hữu cùng

Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng9786042073103
Tên đơn vị cung cấpKim Đồng
Tác giảYoshito Usui
NXBKim Đồng
Năm XB2018
Trọng lượng(gr)160
Kích thước13 x 18
Số trang189
Hình thứcBìa Mềm
Shin Cậu bé Bút Chì - Phiên phiên bản Hoạt Hình màu sắc - Tập 50

Shin Cậu nhỏ nhắn Bút Chì của người sáng tác Yoshito Usui, là trong những bộ manga (truyện tranh) danh tiếng của Nhật Bản. Được kiến thiết lần đầu năm 1991, cỗ truyện sớm gây được tiếng vang trong độc giả Nhật bản và ở các nước khác. Vào năm sau đó, loạt phim hoạt hình về cậu bé Shin cũng được sản xuất, phạt sóng liên tục cho tới tận bây giờ. Bởi sao Shin - Cậu bé bỏng Bút Chì lại hấp dẫn bạn đọc mang đến vậy?

Về hình thức thể hiện, người sáng tác sử dụng một cây bút pháp đơn giản không tỉa tót, thậm chí dường như "ngây ngô" so với những bộ manga khác. Câu chữ truyện cũng 1-1 giản: toàn bộ xoay xung quanh nhân vật đó là cậu bé bỏng Shin 5 tuổi cùng với những mối quan hệ thân, sơ: ba mẹ, thầy cô, chúng ta bè, mặt hàng xóm, bạn quen và cả người... Ko quen. Truyện tình tiết với huyết tấu chậm, hình như chỉ là phần nhiều tình huống thông thường mà ta gồm thể phát hiện ở bất kỳ đâu đó: sinh hoạt nhà, nghỉ ngơi trường, ngoài đường phố, khu vực công viên, trong khôn xiết thị...

Truyện của trẻ em con, nhưng fan lớn hãy thuộc đọc, để dìm ra: họ còn hiểu biết quá không nhiều về bé trẻ! tất cả thể, Shin là một cậu bé rất hiếu động, đầy cá tính. Có thể, phần đa trò nghịch ngợm của Shin thỉnh thoảng quá trớn, chả chừa một ai (phải chăng làm việc đây cũng có thể có sự tương đồng nào kia với số đông nhân thứ dân gian vui nhộn Việt Nam?). Nhưng đằng sau những trường hợp dở mếu dở cười vì Shin tạo ra, lại là những bài học nhẹ nhàng cơ mà cũng thật ngấm thía: người lớn thấy mình phải nâng cao với trẻ em hơn, và chúng ta đọc nhỏ tuổi tuổi chắc chắn là cũng có dịp nhìn nhận và đánh giá lại mình, nhằm thấy vật gì hay và không hay, trong gia đình tương tự như ngoài xóm hội...


Trân trọng kính chào các khách hàng của nhà sách trực con đường hocketoanthue.edu.vn.

Hiện nay, bởi mức chiết khấu trên trang web hocketoanthue.edu.vn vẫn là vô cùng cao, quan trọng đặc biệt vào các thời điểm gồm chương trình khuyến mãi. Vì đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vày vậy để bảo đảm an toàn quyền lợi của từng khách hàng của hocketoanthue.edu.vn, cửa hàng chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng mua Số lượng” và việc xuất hóa đối chọi GTGT như sau:

1. Đơn hàng được xem là “đơn hàng mua sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức các giao dịch trong ngày có mức giá trị: từ 1.000.000 đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các deals trong ngày: có một mặt hàng có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: gồm tổng số lượng hàng hóa (đủ loại) tự 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho món đồ Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng tin tức người mua sắm và chọn lựa (cùng số năng lượng điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được xem là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Chế độ giá (% phân tách khấu bớt giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang tính tương đối. Xin người tiêu dùng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có chính sách giá đúng mực nhất:

- Đối với nhóm hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt quá 40%.

- Đối với team hàng sách của các nhà cung cấp trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt quá 30%.

- Đối với team hàng sách trường đoản cú NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phạt : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với nhóm hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, khí cụ học sinh: áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 15%.

- Đối với nhóm hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 10%.

hocketoanthue.edu.vn.

3. Đối với việc thanh toán đơn hàng sỉ và xuất hóa đối chọi GTGT:

- quý khách mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa 1-1 GTGT phải giao dịch trước cho Nhân Văn tự 50 - 100% giá bán trị đối kháng hàng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu đi lại và quality hàng hóa cho tay khách hàng hàng.

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua hàng với số lượng trên 5 hoặc solo HÀNG sỉ phải giao dịch thanh toán cho nhân văn 100% giá chỉ trị solo hàng. Công ty chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyên chở và quality hàng hóa mang lại tay khách hàng.

(Chính sách cài sỉ có thể chuyển đổi tùy theo thời gian thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản quý khách hàng sau khi deals hoàn vớ tức quý khách đã thanh toán và nhận deals thành công.

- Mỗi đơn hàng hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức đơn hàng.

- Với từng 10.000đ tạo nên trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh lại Điểm tích lũy NV-POINT với hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- nguyên tắc tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua mua tại khối hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân văn và buôn bán online trên website https://hocketoanthue.edu.vn

- Với người sử dụng lần thứ nhất đăng ký, sau thời điểm đơn hàng đầu tiên hoàn chỉnh tức quý khách hàng đã thanh toán và nhận giao dịch thành công, quý khách sẽ dấn ngay 1 VOUCHER buôn bán qua email và áp dụng cho tất cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho deals từ 200K

- công ty Sách nhân văn sẽ tặng ngay quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt quan trọng dành đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm mua sắm tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn cùng cả bên trên website https://hocketoanthue.edu.vn

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với nhiều ưu đãi, quà tặng ngay dành tặng khách hàng đã đăng ký thành viên và bán buôn trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và tải trên https://hocketoanthue.edu.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy đổi thành tiền mặt.

- trường hợp giao dịch bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại của khách hàng (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để áp dụng đổi thưởng đá quý tặng.

- Điểm cùng thông tin cá thể được update chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất cùng sau khi quý khách nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn qua lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng member được xét lại hàng năm 1 lần.

- Trường vừa lòng NV-POINT sẽ được dùng để đổi quà tặng ngay sẽ không được trả lại lại.

- nhà Sách nhân bản không chịu trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của khách hàng nếu tin tức do khách hàng hàng cung cấp không đầy đủ và không thiết yếu xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo vẻ ngoài tại thể lệ chương trình.

- nhà Sách Nhân Văn bao gồm quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc hoàn thành chương trình quý khách thành viên hocketoanthue.edu.vn mà không nên báo trước.

Ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc thiết lập tại trang web https://hocketoanthue.edu.vn

- công ty Sách Nhân Văn đã xét chăm chú hạng thành viên của chúng ta dựa trên tổng giá trị deals tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- chương trình “Quà tặng ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên tất cả phát sinh tối thiểu 1 thanh toán trong 12 tháng gần nhất.

- Voucher quà tặng ngay sinh nhật chỉ vận dụng duy độc nhất 01 lần đến 01 hóa solo tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc tải tại trang web https://hocketoanthue.edu.vn

- trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp, năng khiếu nại tương quan đến công tác thành viên, quyết định trong phòng Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://hocketoanthue.edu.vn hoặc hotline 028 3600 7777