Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường Tiểu học tập Đoàn Thị Điểm- ngôi trường của mong mơ cùng lòng nhân ái đã trở thành một mến hiệu gồm uy tín số 1 về giáo dục đào tạo tại việt nam và đang từng bước tiến ra khu vực và cầm giới. Đồng thờ đây là ngôi ngôi trường được hết sức nhiều mái ấm gia đình tại tp hà nội mong mong muốn cho con em của bản thân theo học. Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu vì sao ngôi trường đó lại nổi tiếng mang lại thế!


I. Các đại lý Vật chất Hiện Đại bậc nhất Tại Hà Nội

Trường cấp 1 Đoàn Thị Điểm- Ngôi ngôi trường của cầu mơ với lòng nhân ái

Với muc tiêu thi công một môi trường giáo dục tiên tiến, đậm đà bản sắc Việt, ngôi trường tiểu học tập Đoàn Thị Điểm gồm bao gồm cơ sở giáo dục đào tạo được tạo ra và chuyển động trên địa bàn tp. Hà nội Hà Nội. Ở cả hai cơ sở này thì điều kiện về đại lý vật chất luôn được nhà trường quan tâm và xây dựng tân tiến thuộc top đầu những trường tè học có tiếng tại Hà Nội. Cố gắng thể:

1. Các đại lý 1 tại khu city Mỹ Đình 2- tự Liêm

Được phát hành trên diện tích s 6. 535m2, với 100 chống học, khu Hiệu cỗ và các phòng công dụng như phòng học tập kỹ năng, phòng đàn, chống khoa học, chống tin học…Ngoài ra trường còn xây dựng sân cỏ vui chơi và giải trí xanh, sạch, đẹp, tạo thành hứng thú học tập tập cho những em học sinh.

2. Các đại lý 2 trên khu thành phố Bắc Cổ Nhuế- Chèm

Có mang đến 30 phòng với 15 lớp học tập được vận động tại cửa hàng trường tiểu học Đoàn Thị Điểm này. Những em học viên khi học hành tại trên đây có điều kiện được học phòng có điều hòa, trang bị dạ y học hiện đại, đa dạng chủng loại với tương đối đầy đủ các phòng tác dụng như phòng rèn luyện múa, tập nhạc, mỹ thuật…Ngoài ra, đại lý này còn tồn tại thư viện rộng lớn 250m2, với hơn 20.000 đầu sách nằm trong đủ những thể loại. Với khu buôn bán trú được trang bị rất đầy đủ cơ sở vật chất, phục vụ tốt đến hơn 3000 học sinh và gần 400 cán cỗ giáo viên.

II. Quality Đến tự Đội Ngũ Cán Bộ, Giáo Viên

Một ưu điểm nữa khi nhắc tới trường cấp cho 1 số 1 thủ đô này sẽ là nhà trường tất cả đội ngũ hàng trăm ngàn giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao, tận tâm với nghề cùng tình yêu thương các em học viên như con trẻ của mình của mình. Nhờ công tác giảng dạy đạt rất chất lượng từ đội ngũ gia sư dạy xuất sắc mà kết quả học tập của học viên tăng qua từng năm. Tỷ lệ học viên đạt được những giải cao trong số cuộc thi các cấp cũng tăng lên đáng kể.

Đặc biệt, hàng năm nhà trường phần lớn tổ chức tiến hành các lớp tập huấn chuyên sâu với nhiều chuyên đề, những chuyến tham quan học tập tại nước ngoài cho đội ngũ cô giáo trong trường nhằm mục tiêu xây dựng “thương hiệu Đoàn Thị Điểm” với unique giáo dục vươn xa ra quanh vùng và cố gắng giới.

*

Các buổi tập huấn siêng đề được bên trường liên tiếp tổ chức mang lại đội ngũ giáo viên nâng cấp chất lượng dạy dỗ học

III. Môi trường xung quanh Học Tập thân thiết Tại Tiểu học tập Đoàn Thị Điểm

Được thành lập và hoạt động từ 1997 bên trên cơ sở các lớp bức tốc tiếng quốc tế thuộc trường phổ thông buôn bán công siêng ngữ Hà Nội. Đến nay, trường cung cấp 1 Đoàn Thị Điểm trở thành tư thục gồm tiếng sống Hà Nội, với thế mạnh bạo về chất lượng đào tạo, giáo dục và đào tạo toàn diện. Sát bên đó, đơn vị trường còn chú ý đến bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học viên hội nhập nước ngoài và xây dựng một môi trường học tập thân thiện, xanh, sạch, đẹp.

Với khẩu hiệu Ngôi trường của mong mơ cùng lòng nhân ái, khi học tập trên trường, ngoài chương trình giáo dục đào tạo theo sách giáo khoa của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, những em học sinh còn được dạy nhiều điều về lòng nhân ái, biết làm việc thiện mặc dù rất bé dại và gồm thái độ thân mật và gần gũi với môi trường.

Nếu chúng ta đến ngôi trường tiểu học Đoàn Thị Điểm thứ nhất tiên, các bạn sẽ bị choáng ngợp trước môi trường học tập thân thiện, hiện đại, khối hệ thống phòng học với phòng chức năng được xây cất đẹp mắt, chế tạo sự hứng thú và tăng kết quả học tập cho những em học sinh.

Các em học viên thích thú với buổi trải nhiệm làm cho “thợ mộc nhí” vì chưng nhà trường tổ chức

IV. Được đề nghị Qua những Buổi học Ngoại Khóa bổ Ích

Nhằm mục tiêu tạo không khí và thời hạn cho học sinh tự bởi vì sáng tạo, phát huy trí tưởng tưỡng cũng giống như khả năng phân phát triển phiên bản thân, nâng cấp chất lượng học tập tập, những buổi học tập ngoại khóa có lợi được công ty trường thực hiện ngày càng nhiều.

Với phương châm “ khi trẻ thành công, họ hạnh phúc” mà lại nhà ngôi trường luôn thay đổi và vận dụng các cách thức học tập nhằm đem lại unique giáo dục rất tốt cho những em học tập sinh.

Những buổi trải nhiệm làm “thợ mộc nhí”, giao lưu với tuyển thủ U23 Bùi Tiến Dũng, tham gia trải nghiệm những khóa học tập bơi, đào tạo khả năng sơ cấp cứu cho học sinh… vừa qua đã thực sự mang về những hiệu ứng tích cực, giúp những em học sinh thêm yêu ngôi trường học tập của mình, hồi hộp hơn với việc đến lớp mỗi ngày. Đặc biệt, việc được trải đời qua những buổi học ngoại khóa té ích, cuốn hút tạo rượu cồn lực cho những em học tập tập hiệu quả và đạt các kết quả cao hơn, giúp các em vạc triển toàn vẹn cả về thể hóa học lẫn trí tuệ.

Với những điểm mạnh trên, trường tiểu học tập Đoàn Thị Điểm– Ngôi trường của cầu mơ với lòng nhân ái xứng đáng trở thành trường tè học hàng đầu của thủ đô, nhận ra sự tin tưởng, yên tâm tuyệt đối cho những bậc phụ huynh lúc cho con em của mình mình theo học tại mái trường khét tiếng này.