Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
hocketoanthue.edu.vn - Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố số lượng thí sinh đăng ký dự thi vào các trường THPT chuyên và có lớp chuyên trên địa bàn thành phố năm 2021.

Theo đó, tổng chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm nay của các trường chuyên là 2.480 học sinh.

Bạn đang xem: Trường thpt chuyên nguyễn huệ

Toàn thành phố có 7.702 học sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào 4 trường THPT chuyên và trường THPT có lớp chuyên trực thuộc Sở GD-ĐT, gồm: Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Chu Văn An và trường THPT Sơn Tây.

Trong đó, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ có số thí sinh đăng ký cao nhất là 3.083 em, tiếp đến là trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam với 2.343 em.

Xem thêm: ️ Mẫu Giấy Giới Thiệu Cho Doanh Nghiệp File Chuẩn, Mẫu Giấy Giới Thiệu

Theo quy định của Sở GD-ĐT Hà Nội, kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập ở Hà Nội sẽ diễn ra ngày 10 - 11/6. Thí sinh làm 4 bài thi gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và Lịch sử.

Thí sinh đăng ký hệ chuyên sẽ làm thêm bài thi môn chuyên trong ngày 12/6.

Điểm xét tuyển = Tổng điểm các bài thi không chuyên (hệ số 1) + Điểm bài thi chuyên (hệ số 2).

Số lượng thí sinh đăng ký vào các trường chuyên như sau:

PV/hocketoanthue.edu.vn
Tag: thi chuyên tỷ lệ chọi vào THPT chuyên tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội

Tên của bạn
Thư điện tử
Leave this field blank

Tỷ lệ "chọi" vào lớp 10 THPT công lập tại Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu? hocketoanthue.edu.vn - Chiều nay (23/5), Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố số lượng thí sinh đăng ký vào lớp 10 và chỉ tiêu tuyển sinh của từng trường THPT công lập năm 2021.

Tỷ lệ "chọi" vào lớp 10 THPT công lập tại Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Chọn trường nghề, hướng đi cho học sinh không thi vào lớp 10 ở TPHCM hocketoanthue.edu.vn - Theo thống kê mới nhất của Sở GD-ĐT TPHCM, mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, hơn 16.000 học sinh lớp 9 không đăng ký thi mà có những định hướng và lựa chọn khác như du học, theo học tại các trường dân lập.

Chọn trường nghề, hướng đi cho học sinh không thi vào lớp 10 ở TPHCM

Hơn 10.000 học sinh lớp 12 tham gia khảo sát chất lượng sớm để phòng chống dịch Covid-19 hocketoanthue.edu.vn - Do dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, trong 2 ngày 19-20/5, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ tổ chức khảo sát chất lượng cho hơn 10.000 thí sinh hệ THPT, Giáo dục thường xuyên lớp 12 năm học 2020-2021.

Báo điện tử hocketoanthue.edu.vn
ĐỜI SỐNG

Cận cảnh căn hộ "007" trị giá 21 triệu USD lấy cảm hứng từ James Bond

VĂN HÓA