Bạn mong muốn tạo dựng một sự nghiệp bền vững trong ngành ghê doanh làm chủ khách sạn tầm cỡ thế giới bằng con phố học nghề?

Mong mong mỏi của shop chúng tôi ở VAAC là đào tạo nên những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí cai quản khách sạn vào ngành dịch vụ thương mại tầm độ lớn Quốc tế. Những khóa học tập ở VAAC triệu tập vào các khả năng kinh doanh cai quản khách sạn, quản lý nhà hàng, thực hành thực tế quản lý, cung cấp những kỹ năng quan trọng để chúng ta có thể tiếp tục phát triển trong môi trường kinh doanh Quốc tế luôn biến động. Các lớp học bài bản với trang thiết bị tối ưu. Những bài học thực hành thực tế cùng với cách thức dạy học nhắm đến mục tiêu nâng cấp kỹ năng của học viên là các thứ đáng chờ đón bạn sống VAAC.

Ở Trường dạy dỗ nghề VAAC, chúng ta đã rứa chắc cơ hội tạo dựng về phát triển tương lai bởi không ít học viên đã tốt nghiệp của shop chúng tôi hiện đang vô cùng thà nh công trên tuyến đường sự nghiệp.

 


Giờ thực hành thực tế lớp học tập nấu ăn tại Trường cai quản Khách Sạn Việt Úc - VAAC


Giờ thực hành thực tế lớp học nấu ăn


Giờ thực hành thực tế lớp học nấu ăn uống


Giờ thực hành thực tế lớp học tập làm bánh mì


Giờ thực hành lớp học làm cho bánh âu


Giờ thực hành pha chế rượu


Giờ thực hành pha chế rượu


Giờ thực hành thực tế pha chế rượu


Giờ thực hành thực tế pha chế rượu


Giờ thực hành giao hàng bàn


Hệ trung cấp thiết yếu quy kiến tập tại khách sạn Park Hyatt Saigon


Sinh viên hệ trung cấp chính quy hai năm ngành quản trị khách hàng sạn nhà hàng trong dịp nghỉ lễ tốt nghiệp


Đồng phục năm 2 hệ trung cấp thiết yếu quy 2 năm ngành quản trị khách hàng sạn nhà hàng


Trường tọa lạc tại số 44 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q.1, ngay lập tức trung thành tâm phố thuận lợi cho vấn đề đi lại


Quầy tiếp sinh của trường, tại trên đây các bạn sẽ được bốn vấn triết lý nghề nghiệp chi tiết và hướng dẫn rõ ràng các giấy tờ thủ tục nhập học.


Phòng thực hành nhiệm vụ phòng đạt chuẩn chỉnh quốc tế tại trường


Phòng thực hành nhiệm vụ bàn với tương đối đầy đủ cơ sở vật dụng chất giao hàng cho câu hỏi dạy cùng học


Sinh viên hệ trung cấp chính quy 2 năm ngành cai quản trị khách sạn nhà hàng trong ngày lễ hội tốt nghiệp


Định kỳ 2 năm một lần, giờ Hát VAAC thú vị động hòn đảo sinh viên tham gia


Trang lắp thêm trong phòng thực hành thực tế pha chế cà phê


Phòng thực hành thực tế pha chế


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

TẦM NHÌN

Chúng tôi đào bới mục tiêu đổi mới một ngôi trường đào tạo làm chủ khách sạn bậc nhất Việt phái mạnh với chất lượng giáo dục được khẳng định trên toàn núm giới. Học viên được phân phát triển toàn diện khả năng học hỏi để say mê ứng tốt nhất có thể và được trang bị để sở hữu những vị trí­ đặc biệt quan trọng trong ngành làm chủ và sale khách sạn.

SỨ MỆNH

Trong nỗ lực tìm hiểu mục tiêu, thiên chức của cửa hàng chúng tôi là sinh sản ra môi trường thiên nhiên học tập uy tí­n, cung ứng cho học viên cơ hội tốt tốt nhất để đã có được những kiến thức và kỹ năng về cai quản khách sạn tiêu chuẩn chỉnh Quốc tế, trở nên tân tiến kỹ năng, đáp ứng nhu cầu học tập hiện tại tương tự như tương lai của học tập viên. Kế hoạch của công ty chúng tôi được tiến hành qua những phương pháp dạy cùng học trong môi trường thiên nhiên đa văn hóa truyền thống và không hoàn thành biến đổi.

Từ thiên chức chiến lược, VAAC hướng về thực hiện các mục tiêu cụ thể sau:

– đồ vật kiến thức cho các học viên thông qua giáo dục và giảng dạy kỹ năng làm chủ hiện đại cũng như truyền thống nhằm họ rất có thể đảm nhận các vị trí­ quản ngại lýtrong ngành khách sạn vừa và lớn mang tầm cỡ Quốc tế.

– phân phát triển toàn diện khả năng của học tập viên trong một môi trường chuyên nghiệp , được thực hành các môn học như nhà bếp Việt Nam, nhà bếp bánh, nhiệm vụ phòng, nghiệp vụ bàn, trộn chế, Barista, tiếp quang khách sạn , quản lí trị khách sạn, quản lý nhà sản phẩm … học tập viên sẽ được học đun nấu ăn, dạy có tác dụng bánh từ những bếp trưởng, đầu bếp lừng danh trong hệ thống khách sạn 5 sao.

– Tuyển chọn giảng viên với nhân viên quản lý dựa vào tài năng chuyên môn, sự cạnh tranh, tởm nghiệm thao tác và cam kết của bọn họ thực hiện kim chỉ nam giáo dục của trường.

– phía dẫn đông đảo học viên của VAAC một bí quyết tận tụy vô tư với mong muốn thúc đẩy một môi trường xung quanh học nghề chuyên nghiệp trong mọi bề ngoài đào tạo, cung ứng và chia sẽ những trở ngại của từng cá nhân học viên.

– Nâng cao, tích lũy, thịnh hành kiến thức, văn hóa truyền thống và kĩ năng học hỏi trải qua các phương pháp giảng dạy truyền cảm, thực tiễn và sinh động.

– Khuyến khí­ch kĩ năng sáng tạo, cảm thông, phân chia sẽ hiểu biết giữa những thành viên VAAC trải qua những vận động cụ thể.

BẰNG CẤP

Mục tiêu của khóa huấn luyện và đào tạo tại VAAC là hỗ trợ cho học tập viên nền tảng gốc rễ giáo dục toàn diện, tập trung đặc biệt vào đào tạo các kỹ năng cần thiết để hoàn toàn có thể đảm nhận các vị trí­ quan trọng đặc biệt trong ngành marketing khách sạn. Học tập viên sẽ tiến hành thực tập trong một môi trường năng động, luôn thể nghi tuyệt đối của VAAC, là bước chuẩn bị quan trọng để sinh sản dựng sự nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của ngà nh marketing này.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN NGHI Ở VAAC

Dịch vụ hỗ trợ.

Được tổ chức một cách ngặt nghèo và linh hoạt, VAAC từ bỏ hào về các phương thức giảng dạy hướng tới phát triển toàn diện cá nhân từng học viên. Đội ngũ giảng viên và cơ cấu thống trị ở VAAC luôn luôn sẵn sàng chỉ dẫn và huấn luyện và giảng dạy từng học tập viên một bí quyết chuyên nghiệp.

Chuyến đi thực tế.

Các chuyến đi thực tế sẽ tiến hành tổ chức trong suốt khoá học để học viên hoàn toàn có thể cọ xát thực tiễn. Những chuyến du lịch tham quan tới hotel tiêu chuẩn chỉnh quốc tế hiện tại đại, những công ty phân phối rượu bia, chế biến thực phẩm phệ ở tp Hồ Chí Minh sẽ giúp học viên có những kinh nghiệm và cơ hội học hỏi xuất sắc hơn.

Chương trình thực tập.

Giai đoạn thực tập là phần không thể thiếu trong một công tác học, nhằm mục đích tổng phù hợp kiến thức, review trình độ, sự hấp thu của học tập viên. Học viên sẽ tiến hành thực tập tại những khách sạn, nhà hàng trên khắp Việt Nam.Bộ phận cung ứng VAAC luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của học viên vào suốt thời gian thực tập.

Tiện nghi của VAAC.

VAAC có vừa đủ các nhân tiện nghi ship hàng học viên như đơn vị bếp, quầy bar, chống ngủ. Toàn bộ đều được trang bị tiến bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện công ty trường được update rất những đầu sách, luôn cung ứng các giáo trình mới nhất, tạp chí siêng ngành và tài liệu tham khảo.

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRƯỜNG


GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DẠY NGHỀ

QUYẾT ĐỊNH TRƯỜNG NGHỀ TRỌNG ĐIỂM

 

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ 1 trong các 9 ĐƠN VỊ TIÊU BIỂU trong CÔNG TÁC DẠY