Dưới đó là danh sách các trường mầm non nhận con trẻ từ 06 tháng tuổi tại quận Long Biên. Ba mẹ hãy thuộc hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu ngay nhé!

1. Trường mầm non Khủng Long - khu Đô thị sài Đồng

*

Trường mầm non Khủng Long - khu vực Đô thị dùng Đồng là thiếu nhi tư thục rất chất lượng dành đến trẻ tự 6 tháng mang đến 5 + tuổi. Với môi trường thiên nhiên sinh hoạt an toàn và luôn tiện nghi, với phương thức giáo dục “Lấy trẻ làm cho trung tâm. Khối hệ thống lớp học hiện tại đại, 100% được lát sàn gỗ, đính thêm điều hoà, nối mạng internet, trang bị tương đối đầy đủ các trang bị chiếu sáng, quạt, đồng hồ. Có vừa đủ các phòng đa năng, phòng âm nhạc, chống vẽ, phòng giáo dục và đào tạo thể chất. Sát bên đó, trường còn có sân chơi ngoại trừ trời rộng lớn 120m2, được trải thảm cỏ tự tạo dày với những trang trang bị nhập khẩu quality quốc tế.

Học phí: 2.000.000 - 2.600.000đ

2. Mầm Non nhỏ bé Hạnh Phúc - Hoàng Như Tiếp

*

Trường mầm non bé xíu Hạnh Phúc - Hoàng Như Tiếp thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp Montessori. Trường tất cả đội ngũ cô giáo giỏi, năng động, có trình độ sư phạm mầm non, yêu thương trẻ, nhiệt độ tình, bao gồm trách nhiệm, giàu tởm nghiệm. Sát bên việc học tiếng Việt nhà trường đặc biệt chú trọng tới sự việc dạy giờ Anh. Các nhỏ xíu được làm cho quen với ngoại ngữ thứ 2 với số đông giáo viên bản xứ, vạc âm chuẩn, tất cả kinh nghiệm huấn luyện lứa tuổi mầm.

Học phí: 1.100.000 -1.700.000đ

3. Trường mần nin thiếu nhi Sao mai - người thương Đề

*

Mầm non sao mai Được thành lập năm 2019 với mong muốn trở thành khu vực nuôi chăm sóc tuổi thơ, giúp nhỏ nhắn hoàn thiện kĩ năng kiến thức để vững cách tương lai. Về các đại lý vật chất, trường có phòng học tập rộng rãi, loáng mát, gồm thư viện với nhiều đầu sách hay. Trong khi trường còn đính thêm camera trực tuyến, cha mẹ có thể theo dõi con cả ngày từ xa bằng điện thoại, laptop,...

Học phí: 1.500.000 - 1.800.000đ

4. Trường thiếu nhi Bambusa – KĐT Việt Hưng

*

Bambusa là ngôi trường mầm non đầu tiên tại quận Long Biên vận dụng triết lý giáo dục Waldorf/Steiner. Cách thức này thực sự đưa về sự khác biệt khi không chỉ giúp trẻ trở nên tân tiến trí óc ngoài ra chú trọng cho tính cách, niềm đam mê cùng sự sáng tạo của trẻ. Sát bên đó, trường còn sở hữu các đại lý vật hóa học hiện đại, không khí cây xanh đa dạng chủng loại mang lại môi trường xung quanh xanh - sạch mát - đẹp nhằm trẻ tìm hiểu thế giới tự nhiên sinh rượu cồn và trực quan. Những phòng học tập được sản phẩm điều hòa, sàn gỗ, thiết bị hỗ trợ giảng dạy dỗ tiện nghi. Ko kể ra, bên trường còn tồn tại khu vực chơi nhởi trong nhà, giúp trẻ thoả phù hợp nô nghịch chạy nhảy, hoạt động phát triển thể chất toàn diện.

Học phí: 5.600.000đ

5. Trường thiếu nhi Nắng Montessori (Sunny Montessori Kindergarten) - Thượng Thanh

*

Học phí: 1.850.000 - 2.400.000đ

6. Mần nin thiếu nhi Kids và Mimi - Ngọc Thụy

*

Mầm non Kids và Mimi - Ngọc Thụy ước muốn được áp dụng các bài học mà fan Nhật dậy con xây dựng nền tảng bền vững và kiên cố giúp trẻ xây đắp nhân phương pháp ngay từ trong năm tháng đầu đời. Trường luôn đặt mục tiêu giúp trẻ giành được sự phạt triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Trong quá trình học tập để giúp đỡ trẻ tự lập, có kĩ năng ứng xử với đa số người xung quanh, đầy niềm tin và làm cho quen với thao tác làm việc nhóm.

Học phí: 700.000 - 1.500.000đ

Với 6 trường thiếu nhi Long Biên nhận trẻ từ 6 tháng trên đây, hocketoanthue.edu.vn họng sẽ giúp đỡ ba chị em phần nào đó trong việc tìm và đào bới trường cho bé. Cùng tham gia cộng đồng chia sẻ, review, cung ứng tìm ngôi trường mầm non xuất sắc cho bé ở HÀ NỘI và thành phố hồ chí minh để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!