Dưới đây là danh sách các trường mầm non nhận trẻ từ 06 tháng tuổi tại quận Long Biên. Ba mẹ hãy cùng hocketoanthue.edu.vn khám phá ngay nhé!

1. Trường Mầm non Khủng Long - Khu Đô thị Sài Đồng

*

Trường Mầm non Khủng Long - Khu Đô thị Sài Đồng là Mầm non tư thục chất lượng cao dành cho trẻ từ 6 tháng đến 5 + tuổi. Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm. Hệ thống lớp học hiện đại, 100% được lát sàn gỗ, lắp điều hoà, nối mạng internet, trang bị đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, quạt, đồng hồ. Có đầy đủ các phòng đa năng, phòng âm nhạc, phòng vẽ, phòng giáo dục thể chất. Bên cạnh đó, trường còn có sân chơi ngoài trời rộng 120m2, được trải thảm cỏ nhân tạo dày với các trang thiết bị nhập khẩu chất lượng quốc tế.

Học phí: 2.000.000 - 2.600.000đ

2. Mầm Non Bé Hạnh Phúc - Hoàng Như Tiếp

*

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc - Hoàng Như Tiếp thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp Montessori. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, năng động, có chuyên môn sư phạm mầm non, yêu trẻ, nhiệt tình, có trách nhiệm, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh việc học tiếng Việt nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc dạy tiếng Anh. Các bé được làm quen với ngoại ngữ thứ 2 với những giáo viên bản xứ, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm giảng dạy lứa tuổi mầm.

Học phí: 1.100.000 -1.700.000đ

3. Trường mầm non Sao mai - Bồ Đề

*

Mầm non sao mai Được thành lập năm 2019 với mong muốn trở thành nơi nuôi dưỡng tuổi thơ, giúp bé hoàn thiện kỹ năng kiến thức để vững bước tương lai. Về cơ sở vật chất, trường có phòng học rộng rãi, thoáng mát, có thư viện với nhiều đầu sách hay. Bên cạnh đó trường còn lắp camera trực tuyến, ba mẹ có thể theo dõi con cả ngày từ xa bằng điện thoại, laptop,...

Học phí: 1.500.000 - 1.800.000đ

4. Trường Mầm non Bambusa – KĐT Việt Hưng

*

Bambusa là trường mầm non đầu tiên tại quận Long Biên áp dụng triết lý giáo dục Waldorf/Steiner. Phương pháp này thực sự mang đến sự khác biệt khi không chỉ giúp trẻ phát triển trí óc mà còn chú trọng đến tính cách, niềm đam mê và sự sáng tạo của trẻ. Bên cạnh đó, trường còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian cây xanh đa dạng mang lại môi trường xanh - sạch - đẹp để trẻ tìm hiểu thế giới tự nhiên sinh động và trực quan. Các phòng học được trang bị điều hòa, sàn gỗ, thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiện nghi. Ngoài ra, nhà trường còn có khu vực vui chơi trong nhà, giúp trẻ thoả thích nô đùa chạy nhảy, hoạt động phát triển thể chất toàn diện.

Học phí: 5.600.000đ

5. Trường Mầm non Nắng Montessori (Sunny Montessori Kindergarten) - Thượng Thanh

*

Học phí: 1.850.000 - 2.400.000đ

6. Mầm non Kids and Mimi - Ngọc Thụy

*

Mầm non Kids and Mimi - Ngọc Thụy mong muốn được áp dụng các bài học mà người Nhật dạy con xây dựng nền tảng vững chắc giúp trẻ xây dựng nhân cách ngay từ những năm tháng đầu đời. Trường luôn đặt mục tiêu giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Trong quá trình học tập sẽ giúp trẻ tự lập, có kỹ năng ứng xử với mọi người xung quanh, tự tin và làm quen với làm việc nhóm.

Học phí: 700.000 - 1.500.000đ

Với 6 trường mầm non Long Biên nhận trẻ từ 6 tháng trên đây, hocketoanthue.edu.vn họng sẽ giúp ba mẹ phần nào đấy trong việc tìm trường cho bé. Cùng tham gia cộng đồng chia sẻ, review, hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con ở HÀ NỘI và TP.HCM để tham khảo nhiều thông tin hữu ích nhé!