Các trường xét tuyển học bạ 2021 ở Hà Nội cho thí sinh tham khảo. Danh sách bao gồm cả những trường Đại học Cao đẳng top đầu về đào tạo các ngành. Đây sẽ là sự lựa chọn của nhiều thí sinh sau điểm thi tốt nghiệp năm nay.

Danh sách các trường xét tuyển học bạ 2021 ở Hà Nội

Các trường xét tuyển học bạ 2021 ở Hà Nội

Đại học Tài nguyên và Môi trường

Đại học Tài nguyên và Môi trường năm 2021 xét tuyển theo 4 phương thức. Trong đó có phương thức xét học bạ. Thí sinh phải đạt điểm trung bình ba môn của cả năm lớp 11 và kỳ I lớp 12 từ 18 trở lên. Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình ba môn trong tổ hợp. Riêng ngành Ngôn ngữ Anh thì điểm tiếng Anh nhân đôi. Sau đó tổng điểm nhân hệ số 3/4 để quy về thang điểm 30). Nhà trường tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, nếu bằng điểm sẽ ưu tiên điểm của môn chính trong tổ hợp.

Bạn đang xem: Trường đại học xét tuyển học bạ hà nội

Đại học Lâm nghiệp Việt Nam

Đại học Lâm nghiệp thực hiện phương thức xét học bạ năm 2021. Yêu cầu thí sinh phải nộp điểm học tập của 5 kỳ học (trừ kỳ II của lớp 12). Chỉ tiêu xét tuyển học bạ sẽ có giới hạn từ trên xuống thấp cho đến khi hết. Thí sinh quan tâm có thể truy cập địa chỉ website của trường để biết thêm chi tiết.

Trường đại học Văn hóaTrường đại học Điện lực

Trường đại học Điện lực năm 2021 cũng sử dụng xét tuyển học bạ để tuyển sinh. Yêu cầu đối với chỉ tiêu xét tuyển bằng học bạ là 1.425 chỉ tiêu

Đại học Mỏ – Địa chất

Trường đại học Mỏ – Địa chất xét tuyển học bạ. Yêu cầu thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, đồng thời tổng điểm trung bình 3 môn theo tổ hợp của cả năm lớp 11 và kỳ I lớp 12 phải từ 18 điểm trở lên. Thí sinh quan tâm có thể gửi hồ sơ về trường.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Năm 2021, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sử dụng 3 phương án xét tuyển. Trong đó đối với phương án xét học bạ, thí sinh phải có tổng điểm trung bình cả năm học lớp 11 hoặc lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp từ 18 điểm trở lên.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận hồ sơ tuyển thẳng và xét học bạ tới hết 30/4 (đợt 1) và hết 30/5 (đợt 2) và kết quả sẽ được thông báo sau 1 đến 4 ngày. Thí sinh quan tâm có thể liên hệ và gửi hồ sơ hoặc nộp trực tiếp.

hocketoanthue.edu.vn xét tuyển học bạ Cao đẳng chính quy năm 2021Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Năm 2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền dành 30% chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển học bạ. Cách tính điểm xét tuyển bằng hình thức này giữa các ngành có sự khác nhau. Thí sinh quan tâm có thể liên hệ trực tiếp về trường hoặc gửi hồ sơ trực tuyến.

Học viện Phụ nữ Việt NamHọc viện Tài chínhHọc viện Ngoại Giao

Sử dung phương án xét tuyển học bạ. Điều kiện thí sinh phải đáp ứng như sau:

Là học sinh trường THPT chuyên hoặc trường THPT trọng điểm quốc gia; có tên trong danh sách tham gia kỳ thi HSG Quốc gia hoặc đạt giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi HSG cấp tỉnh/ thành phố lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12 các môn trong tổ hợp môn xét tuyển của Học viện (Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp).Có tên trong danh sách dự thi cuộc thi KHKT cấp Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức và có điểm trung bình cộng kết quả học tập của 3/5 kỳ học lớp 10, 11 và học kỳ I năm học lớp 12 đạt từ 8,0 trở lên.

Trên đây là danh sách các trường Đại học xét tuyển bằng hình thức học bạ. Thí sinh có thể tham khảo thêm các trường Cao đẳng xét tuyển học bạ.

Xem thêm: Những Mẫu Thư Báo Giá Bằng Tiếng Anh Thương Mại Thường Gặp Nhất

Danh sách các trường Cao đẳng xét tuyển học bạ.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội cũng thông báo tuyển sinh năm 2021. 8 chuyên ngành bằng hình thức xét học bạ tốt nghiệp THPT năm 2021 bao gồm:

Nhóm ngành Quản trị bao gồm:

Cao đẳng Quản trị Khách sạnCao đẳng Quản trị Bán hàngQuản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏQuản lý Công nghiệp

Nhóm ngành Công nghệ Thông tin

CĐ Ứng dụng phần mềmCĐ Thiết kế Web (Digital Maketing)Cao đẳng Thiết kế đồ họa.

Nhóm ngành Ngôn ngữ

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:02 bản photo công chứng học bạ THPT.02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2021.04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).02 bản photo công chứng CMND.02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.Cách đăng ký xét tuyển

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội năm 2021 bằng ba cách sau:

Cách thứ nhất: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường ở địa chỉ, Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội. Tòa nhà AMDI Group Số 01. Trịnh Văn Bô, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Cách thứ hai: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website hoặc Fanpage của Nhà trường tại các địa chỉ sau:

Fanpage: www.facebook.com/cdkinhtekythuathanoi

Cách thứ ba: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội: Tòa nhà AMDI GROUP, SỐ 1 Trịnh Văn Bộ, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 7305 1212.