Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (BETU) thông báo xét tuyển đại học chính quy năm 2021 với các thông tin sau:

1. CÁC NGÀNH XÉT TUYỂN:

2. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN:

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương sử dụng 3 phương thức xét tuyển, gồm: Xét học bạ; Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2021; Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Cụ thể:

*PHƯƠNG THỨC 1:Xét tuyển bằng học bạ THPT. Thực hiện xét tuyển theo 06 phương án (A, B, C, D, E, F) sau đây:Phương án A: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).

Bạn đang xem: Trường đại học kinh tế bình dương

Trong đó:D1 = Điểm TB lớp 10;D2 = Điểm TB lớp 11;D3 = Điểm trung bình học kỳ 1 năm lớp 12 của tổ hợp 03 môn xét tuyển / 3.Phương án B: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).Trong đó:D1 = Điểm trung bình năm học lớp 10;D2 = Điểm trung bình năm học lớp 11;D3 = Điểm trung bình học kỳ 1 năm học lớp 12.Phương án C: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).Trong đó:D1 = Điểm trung bình học kỳ 1 năm lớp 12 môn 1 của tổ hợp môn xét tuyển;D2 = Điểm trung bình học kỳ 1 năm lớp 12 môn 2 của tổ hợp môn xét tuyển;D3 = Điểm trung bình học kỳ 1 năm lớp 12 môn 3 của tổ hợp môn xét tuyển.

Phương án D: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).Trong đó:D1 = Điểm TB lớp 10;D2 = Điểm TB lớp 11;D3 = Điểm TB lớp 12 của tổ hợp 03 môn xét tuyển / 3.

Phương án E: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).Trong đó:D1 = Điểm trung bình năm học lớp 10;D2 = Điểm trung bình năm học lớp 11;D3 = Điểm trung bình năm học lớp 12.

Phương án F: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).

Xem thêm: Các Game Trên Testflight Chơi Game Lậu, Game Private Trên Ios (Iphone, Ipad)

Trong đó:D1 = Điểm trung bình cả năm lớp 12 môn 1 của tổ hợp môn xét tuyển;D2 = Điểm trung bình cả năm lớp 12 môn 2 của tổ hợp môn xét tuyển;D3 = Điểm trung bình cả năm lớp 12 môn 3 của tổ hợp môn xét tuyển.

*PHƯƠNG THỨC 2:Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.Thời gian đăng ký, cách thức đăng ký theo quy định của Bộ GD-ĐT.

*PHƯƠNG THỨC 3:Xét theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM năm 2021.Trường sẽ thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển, thí sinh đăng ký xét tuyển ngay sau khi có kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý:Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Dược học, ngoài ngưỡng điểm D, năm học lớp 12 phải đạt loại Giỏi.

3. ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN:

Thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước (không giới hạn năm tốt nghiệp).

4. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:- Phiếu đăng ký xét tuyển theo phương thức Học bạ(Tải phiếu xét tuyển bên dưới);- Phiếu đăng ký xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021(Tải phiếu xét tuyển bên dưới);- Bản sao công chứng học bạ THPT hoặc bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021;- Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021) hoặc bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước);- Thí sinh chưa thi tốt nghiệp năm 2021 có thể bổ sung giấy tốt nghiệp tạm thời sau khi có điểm thi;- Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên(nếu có);- Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/01 hồ sơ.

7. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN:Thí sinh có thể thực hiện 01 trong 03 cách sau:- Nộp trực tiếp tại trường;- Nộp qua đường bưu điện;- Nộp online theo đường link(Nhập thông tin tại đây)