Có nên học tại Đại học Công Nghệ Sài Gòn? Nhưng bạn còn đang thắc mắc về học phí tại đây là bao nhiêu? Bài viết sau sẽ hữu ích cho bạn.

Bạn đang xem: Trường đại học công nghệ sài gòn là trường công hay tư

Tuy “đại học” không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, nhưng đây sẽ là một trong những hướng đi lý tưởng nhất mà ai cũng đều muốn theo đuổi. Chọn cho mình một trường đại học phù hợp với bản thân là một trong những băn khoăn hàng đầu của các bạn học sinh hiện nay.

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn là một trường tư thục có tiếng hiện nay. Đây là một ngôi trường đại học kỹ thuật đa ngành hàng đầu trên cả nước. Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn thu hút hàng trăm lượt sinh viên đăng kí tuyển sinh hàng năm.

Bảng xếp hạngTrường đại học tốt nhất Việt Nam

Học phí Đại học Công nghệ Sài Gòn 2021

Theo đề án tuyển sinh 2021 của Đại học Công nghệ Sài Gòn, học phí dự kiến sẽ từ 14.092.000 VNĐ/học kỳ đến 17.716.000 VNĐ/học kỳ tùy vào từng ngành học, một năm thu hai học kỳ. Lộ trình tăng học phí từ 5% đến 10% cho từng năm.

Xem thêm: 7 Cách Chuyển Pdf Sang Jpg Images Online, Chuyển Pdf Sang Jpg

Học phí 2020

Học phí dự kiến của Đại học Công nghệ Sài Gòn là từ 12.812.000 – 16.105.000 VNĐ/học kỳ tùy theo ngành, một năm có 2 học kỳ, toàn khóa học có 8 học kỳ. Học kỳ I năm thứ I ngoài học phí, bạn sẽ phải đóng thêm các khoản như: Bảo hiểm y tế, đồng phục thể dục, lệ phí khám sức khỏe, lệ phí hồ sơ nhập học.

Học phí trường Đại học Công nghệ Sài Gòn 2019

Chi tiết thông tin học phí của Đại học Công nghệ Sài Gòn được trình bày dưới đây:

Bảng học phí Đại học Công nghệ Sài Gòn 2019

Học phí trường ĐH Công nghệ Sài Gòn 2018

Đây là một ngôi trường đào tạo chuyên về kĩ thuật công nghệ và các chuyên ngành kĩ thuật. đây cũng là ngôi trường mơ ước của nhiều bạn sinh viên nếu như đam mê công nghệ. Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành ứng dụng kĩ thuật cao và mũi nhọn trong nền kinh tế hiện giờ.

Trường Đại Công nghệ Sài Gòn thu học phí được tính trên tổng số tín chỉ của các môn học sinh viên đăng ký học trong 1 học kỳ. Mức học phí chương trình học năm học này thu trên 1 tín chỉ học phí, chính vì thế mà mỗi ngành có mỗi mức thu khác nhau theo số tín chỉ mà mình sẽ học.

Dưới đây là học phí của trường niên khóa 2017 - 2018 và học phí dự kiến năm 2018 - 2019 đối với sinh viên chính quy:

Niên khóa 2017 - 2018: Tùy theo ngành, từ 9.625.000 VNĐ/học kỳ đến 12.100.000 VNĐ/học kỳ. Một năm thu hai học kỳ.Năm 2018: Tùy theo ngành, từ 10.588.000 VNĐ/học kỳ đến 13.310.000 VNĐ/học kỳ. Lộ trình tăng học phí cho từng năm là từ 5% đến 10%, tức là học phí năm sau tăng khoảng từ 5 tới 10 phần trăm so với năm liền kề trước đó.

Các ngành đào tạo

Các bậc đào tào của trường Đại học Công nghệ Sài Gòn:

Bậc Đại học:Công nghệ kĩ thuật cơ điện tửCông nghệ kĩ thuật điện, điện tửCông nghệ kĩ thuật điện tử, truyền thôngCông nghệ thông tinCông nghệ thực phẩmQuản trị kinh doanhKĩ thuật công trình xây dựngThiết kế công nghiệpBậc Cao đẳng:Công nghệ kỹ thuật cơ điện tửCông nghệ kỹ thuật điện, điện tửCông nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thôngCông nghệ thông tinCông nghệ thực phẩmQuản trị kinh doanhCông nghệ kĩ thuật công trình xây dựngThiết kế công nghiệp