NULAB TOUR trở lại với chuyên đề 5 - Tiếp bước Florence Nightingale, theo đuổi ngành Điều dưỡng

Chuỗi talkshow NULAB TOUR “Góc nhìn từ chuyên gia: Lĩnh vực khoa học, sức khỏe sau đại dịch - cơ hội hay thách thức?” vừa trở lại với chuyên đề 5: “Tiếp bước FLORENCE NIGHTINGALE - Chinh phục ngành Điều dưỡng” vào ngày 12/5 vừa qua.

Tips hướng nghiệp - Ngành Dược học có "khô khan" như... lời đồn? Cùng sinh viên hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại "15’ hiểu ngành" số 12 Cần chuẩn bị gì khi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến? Bộ GD-ĐT lưu ý khi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến từ ngày 4.5
Hơn 500 sinh viên Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tập huấn kỹ năng ứng tuyển, sẵn sàng cho "hocketoanthue.edu.vn Tourism Happy Day 2022"

Sáng nay, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tổ chức tập huấn "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng tháng 5/2022". Hoạt động có sự đồng hành của HD Bank TP.HCM, hướng tới "hocketoanthue.edu.vn Tourism Happy Day 2022".

hocketoanthue.edu.vn tiến hành lễ cất nóc tòa nhà E2 tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao Khoa Thú y - Chăn nuôi ký kết hợp tác với Cty TNHH Dinh dưỡng Á Châu (ANT) Đuốc hocketoanthue.edu.vn Games 2022 rực sáng, thắp lên ngọn lửa của sức trẻ giàu trí tuệ và thể lực Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật vinh danh những "bông hoa" tiêu biểu HK1 năm học 2021-2022
Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh tập huấn kỹ thuật phân tích dữ liệu cùng CEO Công ty CI Research
Sinh viên hocketoanthue.edu.vn sẵn sàng chào đón chuỗi sự kiện tập huấn và tuyển dụng hocketoanthue.edu.vn Tourism Happy Day 2022 trong tháng 5
Ngày 19/5, sinh viên hocketoanthue.edu.vn hãy cùng TS. Kim Nguyên Bảo khám phá "Chân dung công dân toàn cầu"

Ngày 19/5 tới đây, Khoa Trung Quốc học hocketoanthue.edu.vn sẽ tổ chức workshop "Chân dung công dân toàn cầu" dành cho các bạn sinh viên hocketoanthue.edu.vn đang trong quá trình hoàn thiện bản thân để tự tin hội nhập quốc tế.

Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh tìm hiểu “Kỹ thuật xử lý dữ liệu sơ cấp và công bố kết quả nghiên cứu khoa học” Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng hocketoanthue.edu.vn khám phá công nghệ RO trong bảo vệ nguồn nước Album ảnh hocketoanthue.edu.vn Games 2022: “Bắt nhanh” khoảnh khắc thi đấu ấn tượng trên sân Bóng rổ hocketoanthue.edu.vn Beside You số 03: “Giới trẻ thường hiểu sai giữa tình yêu và tình dục”
TT ĐT nhân lực chất lượng cao: Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP), Xa lộ Hà Nội, P.Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM