Nhắc đến quận Thủ Đức, chắc chắn không thể không nhắc đến đông đảo Sinh Viên đang học tập tại các Trường Đại Học, Cao Đẳng thuộc Khu Làng Đại Học như: Bách Khoa, Khoa học Tự nhiên, Xã hội nhân văn, Thể dục thể thao, Kinh tế – Luật, Trường Quốc Tế hay Trường ĐH Nông Lâm, Ngân hàng, Giao thông vận tải, ĐH Kinh tế,… với các chuyên ngành khác nhau và nhu cầu học tiếng Anh đa dạng. Là 1 trong những Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên quận Thủ Đức tốt nhất, hocketoanthue.edu.vn khai giảng đa dạng và thường xuyên các khóa học: tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL dành cho sinh viên từ năm nhất đến năm cuối.


*

Khóa học tiếng Anh tại hocketoanthue.edu.vn


Khác biệt tại hocketoanthue.edu.vn

Phương pháp thực hành phản xạ tiếng Anh với các chủ đề thực tiễn, gần gũi.Kỹ năng giao tiếp được giảng dạy bài bản, từ cơ bản đến nâng cao.Đối với các lớp Luyện Thi chứng chỉ, học viên được luyện trực tiếp bằng đề thi, được cung cấp nền tảng kiến thức, phương pháp, một số mẹo để làm bài thi đạt điểm cao nhất.Giáo viên dạy tiếng Anh cho sinh viên quận Thủ Đức nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà cả sự đam mê học tiếng Anh cho học viên. Chính sự đam mê mới là chìa khóa tốt nhất để học viên yêu và học tiếng Anh lâu dài hơn, học mọi lúc mọi nơi.Lớp học tiêu chuẩn 12-15 học viên để đảm bảo chất lượng và sự tương tác giữa học viên – giáo viên trong lớp học.Lớp học có giáo viên bản xứ tham gia giảng dạy.

Khóa học tiếng Anh cho sinh viên quận Thủ Đức

Luyện thi TOEIC 400, 450, 500, 550, 600+ dành cho hầu hết sinh viên các Trường để đáp ứng điều kiện tốt nghiệp hoặc lấy chứng chỉ để xin học bổng, du học, xin việc sau này, …Đặc biệt: có lớp dạy kèm riêng cho sinh viên hoặc theo nhóm với lịch học tự chọn, thoải mái.

Ngoài ra, Trung tâm tiếng Anh hocketoanthue.edu.vn còn có chính sách tặng học bổng 50% đến 100% học phí cho Sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nhưng yêu thích học ngoại ngữ.

Địa chỉ học tiếng Anh quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, phường Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)