Hà Anh, Thùy Trang, tuy nhiên Tùng và Đăng Bách là 4 thí sinh xuất sắc của Giọng hát Việt nhí. Họ tranh tài ở vòng phổ biến kết ngày 25/4.


*

Thùy Trang là thí sinh tạo ra được ấn tượng mạnh nhất trong khoảng Giấu mặt. Thí sinh trình diễn ca khúc Sáng chủ nhật cùng điều ko nên với chất giọng nội lực, lên nốt cao tròn trịa, khiến 3 nhóm HLV tranh giành. Ở những vòng tiếp theo, Thùy Trang vẫn đứng vững phong độ tuy nhiên không trông rất nổi bật như tiết mục đầu tiên. Ảnh: Giọng hát Việt nhí.

*

Thùy Trang từng thua kém trong màn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với tuy nhiên Tùng (đội BigDaddy, Emily) nhưng như mong muốn được cứu. Ở đêm phân phối kết, Thùy Trang vừa hát, rap và trình bày vũ đạo với Bài ca tôm cá. Học tập trò hồ Hoài Anh biểu hiện tự tin, thoải mái. “Thùy Trang có công dụng trình diễn. Trường đoản cú vòng đầu, nhỏ vẫn làm tốt các đề bài. Đặc biệt, lúc này con toàn hát bên trên nốt mi nhưng vừa dancing vừa hát”, lưu Thiên Hương dìm xét về máu mục của Thùy Trang. Ảnh: Giọng hát Việt nhí.

*

Hiện hồ nước Hoài Anh tất cả hai sỹ tử vào phổ biến kết là Thùy Trang với Hà Anh. Đặc biệt, cả nhì thí sinh từng đứng trước nguy cơ bị loại bỏ nhưng được cứu. Hà Anh tất cả chất giọng dày, quãng rộng. Mặc dù nhiên, cô bé xíu chưa tuyệt đỉnh về năng lực trình diễn. Ảnh: Phương Lâm.

*

Hà Anh cho biết thêm cô bé xíu hạnh phúc lúc lọt vào chung kết. Cô bé 10 tuổi chia sẻ với Zing: “Hà Anh cũng không dám nghĩ cho chuyện chiến thắng. Hà Anh chỉ biết trình bày hết mình và làm tốt nhất ca khúc được giao vào đêm cung cấp kết thôi. Rộng nữa, mục tiêu Hà Anh hướng về là được ái mộ và đoạt được trái tim khán giả”. Ảnh: Phương Lâm.

*

Đăng Bách đang được dự đoán biến đổi quán quân của Giọng hát Việt nhí. Cậu bé xíu ít độc nhất 3 lần giành số điểm tối đa trong tập vạc sóng, bao hàm tập cung cấp kết. Cậu nhỏ xíu 10 tuổi khá nổi bật với giọng hát tốt, flow bắt tai, kỹ năng trình diễn, làm chủ sân khấu ấn tượng. Đặc biệt, Đăng Bách biết chơi piano, guitar và tự sáng sủa tác các phần rap. Ảnh: Phương Lâm.

*

Trong bài chất vấn với Zing, Đăng Bách cho biết thí sinh tham gia sáng tác tiết mục vào đêm chung kết. Học tập trò Vũ cát tường nói: “Để sẵn sàng cho bài xích hát vòng thông thường kết, trưa nào, Đăng Bách cũng một mình ra công viên gần nhà nhằm tìm cảm hứng. Mẹ thậm chí lo tôi gầy vì ngày nào cũng thấy tôi khía cạnh đỏ gay. Đây là vòng thi khiến Đăng Bách ‘đau tim’ nhất”. Ảnh: Phương Lâm.

*

Song Tùng chưa phải thí sinh trông rất nổi bật nhất sống vòng đầu nhưng lại ngày càng tiến bộ và phạt huy được thế mạnh. Đội BigDaddy, Emily đã dàn dựng phần lớn tiết mục tương xứng với tuổi của thí sinh nhí. Tuy nhiên Tùng gồm chất giọng khỏe, kĩ năng biến hóa với tương đối nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

*

"Song Tùng hát tốt. Giọng của bé trong sáng, mềm mại và nghe khôn xiết bắt tai. Lúc lên sảnh khấu, cô rất có thể nhìn thấy rõ nguồn năng lượng sẵn sàng nhằm tỏa sáng của Tùng", Emily từng nhấn xét về học tập trò.


Cậu bé 10 tuổi tự viết lời rap sống Giọng hát Việt nhí

Đăng Bách đa tài và nhiều lần dấn lời khen ngợi từ giám khảo. Trước khi tham gia Giọng hát Việt nhí, cậu bé xíu trình diễn thời trang, con quay clip, chụp hình quảng cáo...

Bài viết liên quan