Tìm kiếm để xem đua xe cách làm 1 trực tuyến? bạn vừa tìm đúng nơi. Bao gồm 22 giải đua phương pháp 1 Grands Prix được lên kế hoạch cho mùa giải đua F1 2022, ban đầu vào ngày trăng tròn tháng 3 cùng với Bahrain Grand Prix. Mặc dầu bạn đang dự định xem luồng trực tiếp F1 bên trên TV logic hoặc thiết bị phát trực tuyến của bản thân hay muốn có thể theo dõi hành vi trên sản phẩm công nghệ di động của chính bản thân mình mọi lúc những nơi, chúng ta có một vài ba tùy chọn và công ty chúng tôi đã thu xếp chúng một cách tương xứng đây. Đọc tiếp để biết phần lớn thứ bạn cần biết về việc xem trực tuyến chấp thuận Công thức 1 trực tuyến, chi phí của các bạn và đa số gì chúng ta cũng có thể mong đợi được coi như trong Giải vô địch F1 trái đất lần thứ 73.

Xem luồng trực tiếp F1 ngay lập tức bây giờ

*

Các cuộc đua phương pháp 1 được phát sóng trên ESPN với ESPN 2 ngơi nghỉ Hoa Kỳ, bởi vậy không tồn tại dịch vụ vạc trực tuyến đơn lẻ hoặc gói truyền hình như thế nào có bản quyền phạt sóng độc quyền. Điều đó tức là bạn tất cả một số phương pháp để xem những trận đấu trực tiếp của F1. Nếu bạn không tồn tại đăng ký kết truyền hình cáp bao gồm ESPN (có thể các bạn vừa mới cắt dây hoặc các bạn đã làm do đó một thời hạn trước và là 1 người phân phát trực tiếp siêng dụng), thì các bạn sẽ cần tìm những gói phân phát trực tuyến có. Theo bọn chúng tôi, cực tốt trong số sẽ là Hulu với vô tuyến trực tiếp.

Hulu với truyền hình trực tiếp là gói phạt trực tuyến thương mến của công ty chúng tôi để xem những luồng thẳng F1 vị lượng nội dung hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà bạn nhận được cùng với số tiền bỏ ra. Bạn không những có quyền truy cập vào danh mục vừa đủ các chương trình và phim cội của Hulu, bạn còn nhận ra hơn 75 kênh truyền hình bao hàm ESPN với ESPN 2, tương tự như Disney + và ESPN +. Đó là vô số vui chơi để thưởng thức, bao gồm mọi luồng trực tiếp F1 đến mùa giải Công thức một năm 2022.


Hulu với người tiêu dùng đang xem tivi trực tiếp từ nước ngoài? chúng ta có thể sử dụng VPN như ExpressVPN để thấy luồng trực tiếp F1 từ đầy đủ nơi trên thế giới. Được reviews là trong số những VPN rất tốt các dịch vụ ngoài đó, nó rất có thể xử lý băng thông cần thiết để truyền trực tuyến hành vi ở độ phân giải cao mà không biến hành động thành một mớ hỗn độn pixel.

Xem F1 trên Hulu với truyền ảnh trực tiếp

*

Đề xuất của cửa hàng chúng tôi dành cho những người đang tìm kiếm cách rất tốt để xem các trận đấu trực tiếp F1 (và cách tốt nhất cho khoản tiền của người sử dụng nếu bạn đang tìm kiếm một gói phân phát trực tuyến toàn diện) là Hulu với Live TV. Đăng ký Hulu cơ bạn dạng giúp bạn truy vấn vào một thư viện nhiều mẫu mã về Sê-ri cội Hulu thuộc với rất nhiều chương trình và phim, nhưng lại cùng cùng với việc cho phép bạn phát trực tuyến lịch trình hay độc nhất trên Huluđăng ký Live TV bổ sung hơn 75 kênh truyền ảnh vào láo hợp.

Dòng kênh đó bao hàm ESPN, tức là Hulu với vô tuyến trực tiếp là một trong những cách tuyệt đối để xem các luồng thẳng F1 cho tất cả các giải Grands Prix năm 2022. Điều này cũng có thể có nghĩa là chúng ta cũng có thể thưởng thức các môn thể dục thể thao trực tiếp như bóng rổ NCAA với NBA, khúc côn ước NHL, đá bóng NFL, giải bóng đá Ngoại hạng Anh, v.v. Các kênh trực tiếp khác bao hàm ABC, CBS, FOX, NBC và CNN, cung cấp cho bạn nhiều ngôn từ trực tiếp khác, từ thông tin và vui chơi đến những sự kiện như Lễ trao giải Oscar.

Nhưng điều thực sự khiến Hulu với Live TV khác biệt với những gói phân phát trực con đường khác mà cửa hàng chúng tôi sắp kể là nó kèm theo với Disney + và ESPN +. Đây là một trong những sự cải tiến và phát triển gần đây; trước đây, chúng ta cũng có thể đăng cam kết Hulu với Live TV cùng với $ 65, tiếp đến thêm Disney + với ESPN + với cùng 1 khoản phụ phí. Hiện tại tại, Hulu với truyền hình trực tiếp có giá 70 đô la từng tháng, nhưng do nó bao hàm Disney + cùng ESPN +, về cơ bản bạn sẽ nhận được cả hai thương mại & dịch vụ đó – tổng mức vốn 15 đô la – chưa đến 5 đô la mỗi tháng. Công ty chúng tôi cảm thấy rằng điều đó đáng giá bán hơn khi xem xét lượng nội dung các bạn nhận được.

Disney + cung cấp cho bạn quyền truy vấn vào danh mục lớn và ngày càng tăng gồm các bộ phim truyền hình và loạt phim gốc, tự các sản phẩm của Disney và Pixar cho đến mọi lắp thêm thuộc bộ phim Marvel với Star Wars (vì đầy đủ IP này hiện thuộc về của Disney). Chỉ điều ấy thôi đã với lại cho mình rất nhiều vận động giải trí để thưởng thức. Bạn cũng có thể phát trực tuyến cổ điển và bắt đầu phim bên trên Disney + cũng như độc quyền những chương trình trên Disney + như Mandalorian cùng Sách của Boba Fett, cộng với câu chữ Marvel như The Avengers phim.

ESPN + trả tất thỏa thuận hợp tác và là điều bắt buộc so với những người yêu thích thể thao và nhất là người mến mộ MMA, vị đó là cách tốt nhất có thể để phạt trực tiếp những trận đấu UFC và phương pháp duy nhất để thấy trực tiếp các sự khiếu nại trả tiền cho từng lần xem của UFC. Được kết phù hợp với tất cả những nội dung thể thao khác mà các bạn nhận được với những kênh vô tuyến Trực tiếp của Hulu, ESPN + đem về cho người mến mộ thể thao không ít thứ họ hoàn toàn có thể muốn xuất phát từ 1 gói phạt trực tuyến. Đăng ký kết Hulu với Live TV của bạn có thể chấp nhận được bạn xem mặt khác trên số lượng màn hình hiển thị không số lượng giới hạn và cung cấp cho bạn DVR đám mây để bạn có thể tải xuống các đoạn clip yêu thích của bản thân mình và xem bọn chúng ngoại tuyến đường khi cần. HBO, Cinemax, Showtime với Starz cũng có sẵn dưới dạng luôn thể ích bổ sung cập nhật cao cấp.

Xem F1 trên Sling TV

*

Bạn sẽ tìm bí quyết rẻ nhất để xem bất kỳ luồng trực đường F1 làm sao trực tuyến? Sling TV là 1 trong những gói phát trực tuyến đường giá trị cao tuyệt vời và hoàn hảo nhất và linh hoạt nếu bạn chỉ mong những thứ cần thiết và không để ý đến việc trả tiền cho các kênh mà các bạn sẽ không bao giờ xem. Sling TV hỗ trợ ba gói (hoặc thực sự, nhì gói mà bạn cũng có thể tùy ý phối hợp thành một): Sling Blue, Sling Orange cùng Sling Orange & Blue. Để xem những trận đấu thẳng thể thao với F1, bạn có nhu cầu có tầng Sling Orange, vày tầng này bao hàm ba kênh ESPN. Sling Orange có tổng số 32 kênh và túi tiền $ 35 từng tháng. Đăng cam kết Orange của bạn cho phép một luồng vật dụng – khá cơ bản, nhưng đấy là dịch vụ phân phát trực con đường rẻ độc nhất vô nhị trong danh sách của bọn chúng tôi. Các bạn cũng nhận ra 50 tiếng ghi DVR đám mây để xem ngoại tuyến.

Sling Blue cũng đều có giá 35 đô la mỗi tháng, nhưng bao gồm 42 kênh và có thể chấp nhận được ba người dùng đồng thời. Tuy nhiên, cung cấp Blue không tồn tại ESPN. Tuy vậy nếu bạn kết hợp nó với gói Orange, thì bạn sẽ nhận được 50 kênh kết hợp bao gồm ba kênh ESPN. Gói Sling Orange & Blue là một trong gói tất cả trong một hoàn hảo nhất và chúng ta có thể nhận được khoản kia với $ 50 mỗi tháng (chỉ hơn $ 15 đối với gói Orange hoặc Blue). Đó vẫn là 1 trong giá trị tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu có một gói phát trực đường TV được sắp xếp phù hợp hơn với một gói chất nhận được bạn xem những luồng thẳng F1 trực tuyến.

Một số kênh đi kèm với cả ba gói Sling bao gồm AMC, CNN, Cartoon Network, Comedy Central, The Food Network, HGTV, TNT cùng The History Channel. Chú ý rằng nếu như bạn chọn gói Orange, bạn sẽ nhận được ESPN nhưng lại sẽ bỏ lỡ các kênh thể dục khác bao gồm NBC, NFL Network cùng Fox Sports, cũng như các kênh tiếp thị khác như TLC, USA, Syfy, MSNBC với Địa lý Quốc gia. Đối với tiền của chúng tôi, nó đáng để nâng cấp lên Sling Orange + Blue. Điều kia cũng chất nhận được bạn có tía luồng thiết bị ra mắt đồng thời, trong khi gói Orange cơ bạn dạng chỉ được cho phép một tín đồ xem tại 1 thời điểm.

Cần để ý rằng, hiện tại tại, HBO và Cinemax không có sẵn bên dưới dạng tiện thể ích bổ sung cao cấp cho với Sling, mặc dù Starz, Showtime và một số người khác gần như có. Điều này còn có thể biến đổi trong tương lai. Sau thời điểm đăng ký, bạn cũng có thể cài để Sling trên phần lớn các TV tuyệt vời phổ biến, gậy vạc trực tuyến, thiết bị di động cầm tay và máy chơi game Xbox (rất tiếc nuối là PlayStation hiện tại không được hỗ trợ). Bạn có thể xem các trận đấu thẳng F1 bằng Sling TV ngay lập tức trong trình ưng chuẩn web của dòng sản phẩm tính – không yêu cầu ứng dụng.