Steve Jobs – cựu CEO của Apple, bạn sáng lập và dẫn dắt hãng công nghệ đi đến thành công của ngày hôm nay, sau khoản thời gian nhìn thấy tiềm năng với đà cách tân và phát triển vượt trội của tập đoàn lớn và hiểu đúng bản chất trụ sở cũ sẽ không hề đủ sức đựng trong một sau này gần, ông vẫn lên phát minh cho một dự án khổng lồ – khu vui chơi công viên Apple (Apple Park).

Mảnh khu đất được Apple mua lại để sản xuất trụ sở trực thuộc quyền mua của Hewlett-Packard – một công ty có ý nghĩa rất khủng với Steve Jobs vày đây đó là nơi ông từng đi thực tập. Tại cuộc họp “Hội đồng thành phố Curputino” vào trong ngày 7 tháng 6 năm 2011 ông đã trình bày kế hoạch dựng lên giữa những toà đơn vị văn phòng khủng nhất trái đất và được giới chức vụ và đông đảo người cỗ vũ trông đợi. Tiếc cố ông đã ra đi chỉ vài mon sau buổi họp ấy – và đó cũng chính là những hình hình ảnh và tham vọng sau cùng của Steve Jobs được chính thức công bố.

Và trải qua muôn vàn trở mắc cỡ thì sau cuối vào tháng 9 năm 2017, trụ sở kếch xù và hiện đại bậc nhất thế giới của hãng apple đã được reviews với công chúng và nhận được sự ngưỡng mộ, phần lớn lời khen và tốn không ít giấy mực của giới báo chí toàn cầu. Hãy thuộc xem qua mọi hình hình ảnh sau và tìm hiểu về nơi thao tác làm việc trong mơ này của gã khổng lồ technology Apple nhé:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngôn ngữ xây dựng của tổng thể khuông viên từ trên xuống dưới sẽ sở hữu tầm tác động tới đà cải cách và phát triển của Apple. Nhiều người nhận định rằng đây không chỉ có là một tòa nhà mà còn là một sản phẩm được thiết kế với bởi Jony Ive – một “viên ngọc” cuối cùng của ông trước khi rời khỏi doanh nghiệp và cũng là một trong món quà ông dành tặng kèm cho người bạn quá cố của mình là Steve Jobs