The secret of getting ahead is getting started. The secret of getting started is breaking your complex overwhelming tasks into small manageable tasks, and then starting on the first one.

Mark Twain


*

*
Xem hướng dẫn
Link download:
*
ePub A4A5A6 - xem thông tin ebook
huyến đi công tác hai ngàysắp kết thúc, Tần Lạc chỉ mong sao nhanh chóng rời khỏi thành phố A, lễ mừng năm mới năm nay cô không muốn trở về, dù sao cô không có người nhà, ở đâu qua đều giống nhau.
Về phần mẹ kế thiếu cô năm trăm vạn, cô sẽ tìm bà ta đòi lại, là của cô, một phần bọn họ cũng đừng nghĩ muốn nuốt một mình!
Lần này trở về có Bá Luân tiên sinh cùng đi, ba người đặt vé máy bay, đến sân bay, Tiểu Kim với Bá Luân tiên sinh đi làm thủ tục gửi hành lý, còn Tần Lạc đi lấy vé, kết quả mới vừa đi được hai bước thì bị một đám phóng viên chen chúc vây quanh.
“Tần Lạc Tần tiểu thư, nghe nói sáu năm trước cô bị bán đến Italy, xin hỏi một năm bị bán đi trong lòng cô hiểu rõ mình đang làm gì không?”
“Tần Lạc Tần tiểu thư, trong một năm bị bán đi là cô làm rất nhiều nghề khác nhau phải không? Thể nghiệm cuộc sống khác nhau?”
“Tần Lạc Tần tiểu thư, cô tự bán bản thân lúc ấy nghĩ như thế nào? Làm sao sinh viên đại học có thể ký được hợp đồng như vậy?”
Tất cả vấn đề phóng viên hỏi đều rất bén nhọn, mặc dù không nói được rõ ràng, nhưng không phải kẻ ngốc đều nghe ra ám chỉ Tần Lạc bị bán đến Italy làm nghề tiếp khách...
Một đám vô cùng dũng mãnh, vì tin tức độc nhất hoàn toàn làm bất cứ giá nào, bảo vệ trong sân bay vội vàng chạy đến ngăn hỗn loạn lại.
Đầu Tần Lạc sắp muốn nổ tung, rốt cuộc cô trêu ai chọc ai rồi hả? Gặp loại người không có chứng cứ rõ ràng hay đi công kích cùng nói xấu người khác như thế? Rốt cuộc là ai thiếu đạo đức như vậy muốn vu oan cho cô?
Nàng một cái cũng không muốn trả lời, chỉ muốn nhanh chóng rời khỏi đám người này, nhưng chung quanh dày một tầng người, quần chúng bên cạnh vây xem cũng càng ngày càng nhiều, đèn flash không ngừng ở trên mặt cô chợt lóe chợt tối, cô sắp ngất mất!
Bỗng nhiên, không biết là camera người nào đụng vào trên người Tần Lạc, sau đó là những cánh tay đếm không hết duỗi qua, thân hình khổng lồ đông nghịt đè ép đến...
Trong khoảng thời gian ngắn, liên tiếp tiếng kinh hô, mọi người đều lộn xộn, Tần Lạc rất không may trúng chiêu, từ đầu đến chân, không một may mắn thoát khỏi.
Cô không có cách nào hình dung tâm tình mình giờ phút này có bao nhiêu hỏng bét, tay cùng chân hoàn toàn không thể khống chế, bị người đá đến giẫm qua, toàn bộ thân thể đều bị áp bức và lăng nhục mà trước nay chưa từng có.
Trong chốc lát, tiếng kêu sợ hãi liên tiếp, Tần Lạc không biết là người nào nện vào chân của cô, sau đó tay cũng bị hung hăng đập, mơ hồ các loại máy móc...
Cả người cô đều tối tắm muội vòng, ngay cả nước mắt cũng không chảy ra được, thậm chí cô còn không nhớ rõ mình bị bao nhiêu cái chân người ta giẫm lên, đá bao nhiêu cái...
Trò Chơi Chinh Phục: Ông Xã Kiêu Ngạo Quá Nguy HiểmNam Quan Yêu YêuTrò Chơi Chinh Phục: Ông Xã Kiêu Ngạo Quá Nguy Hiểm - Nam Quan Yêu Yêuhttps://hocketoanthue.edu.vn/story.php?story=tro_choi_chinh_phuc_ong_xa_kieu_ngao_qua_nguy_hiem__nam_quan_yeu_yeu
*