Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình hiện nay đang xuất hiện trên phim trường 1 dự án công trình mới toanh. Dự án này khai quật đề tài hiện tại đại, đã bắt đầu thực hiện phần đa cảnh xoay đầu tiên.

Cao Viên Viên mang trang phục y như cô hầu gái, rồi nỗ lực tay dung dăng dung dẻ với Triệu Hựu Đình. Lúc bị cánh săn hình ảnh chụp lại phút chốc này, cặp đôi bạn trẻ chẳng hề hay biết gì cả mà vẫn vô bốn đứng sát bên chiếc xe cộ lớn, dễ chịu và thoải mái thể hiện tình yêu trước các nhân viên sót lại của đoàn phim.


*

*

*

Vợ chồng Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên chẳng ngại âu yếm giữa phim trường.

Khi khoảnh khắc chăm sóc tình tứ này được hé lộ, netizen lập tức phản hồi sôi nổi. Những người cho rằng Cao Viên Viên thực sự suôn sẻ khi rước được người chồng yêu thương mình như Triệu Hựu Đình. Bao năm qua, cặp đôi bạn trẻ vẫn mặn nồng ân ái. Bất cứ lúc nào nhắc mang đến vợ, Triệu Hựu Đình cũng tràn trề sự trường đoản cú hào và tin yêu.

Triệu Hựu Đình là trong những nam diễn viên được review cao về kỹ năng diễn xuất. Nhờ nhập vai Dạ Hoa vào phim cổ trang chạy khách Tam sinh tam nạm Thập lý đào hoa cơ mà Triệu Hựu Đình thay đổi thần tượng của triệu cô gái. Hình thức bề ngoài điển trai, ấm cúng cùng khả năng diễn xuất điêu luyện đã hỗ trợ Triệu Hựu Đình gây tuyệt hảo mạnh.


*

*

Triệu Hựu Đình từng khiến cho sốt với vai diễn vào Tam sinh tam cố Thập lý đào hoa.

Triệu Hựu Đình thành hôn với Cao Viên Viên đã có được hơn 6 năm. Sau thời điểm đóng phổ biến 1 bộ phim truyền hình điện ảnh, đôi bạn trẻ đã tiến cho tới hôn nhân. Thời hạn đầu, cặp đôi chịu tương đối nhiều áp lực, bởi vì Cao Viên Viên lớn hơn Triệu Hựu Đình đến 5 tuổi, trước khi lấy nhau, Cao Viên Viên lại còn vướng vào tương đối nhiều bê bối ái tình. Có lời đồn cho rằng bởi vì điều này cơ mà Cao Viên Viên không lấy được lòng gia đình chồng.

Năm 2020, khi thâm nhập 1 chương trình truyền hình, Triệu Hựu Đình cho thấy thêm vợ ck anh vẫn gia hạn một cô quạnh tự không nuốm đổi: Anh lo đối ngoại, vk lo đối nội. Tài tử giải thích, anh chịu trách nhiệm giải quyết và xử lý các các bước bên ngoài, trong khi cô phụ trách các các bước gia đình. Thấy vk ít đi đóng góp phim mà suốt cả ngày chỉ lo việc nhà cửa, Triệu Hựu Đình còn khích lệ cô mau chóng trở về trường quay.

Có lẽ, chính nhờ việc động viên từ mỹ nam giới Tam sinh tam ráng Thập lý đào hoa mà trong lượt này, Cao Viên Viên mới chịu đóng góp phim trở lại.


Cao Viên Viên từ bỏ chê bản thân nhạt nhẽo, netizen bội nghịch pháo: Chị quá đẹp, còn có ck là Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình