Bị trễ kinh nguyệt uống gì để điều hòa kinh nguyệt là từ khóa được phần đông chị em phụ nữ quan tâm, đặc biệt là các đối tượng thường xuyên bị chậm kinh. Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây, chuyên gia của hocketoanthue.edu.vn sẽ cho bạn đọc một vài thông tin hữu ích.


Bị trễ kinh nguyệt có thể dùng thuốc tránh thai không đúng cách

Trễ kinh nguyệt là hiện tượng thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Hiện tượng này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, như do cơ địa, do chế độ ăn uống thiếu khoa học hoặc có thể là do dùng thuốc tránh thai không đúng cách. Trong đó dùng thuốc tránh thai không đúng cách là nguyên nhân chủ đạo gây ra hiện tượng trễ kinh nguyệt.

Nếu việc dùng thuốc tránh thai khiến bạn thường xuyên rơi vào tình cảnh trễ kinh nguyệt thì Gói tránh thai an toàn của hocketoanthue.edu.vn là gợi ý dành cho bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trà quế rất tốt cho người bị rong kinh

Ngoài ra, còn nhiều loại thức uống khác mà chị em có thể bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày để điều hòa kinh nguyệt. Song, hạn chế tuyệt đối dùng cà phê, rượu, bia hay thực phẩm chức chất kích thích, vì khi dùng có thể khiến bệnh tình chuyển biến nặng nề hơn. Trong trường hợp tình trạng chậm kinh thường xuyên diễn ra, bạn cần chủ động hơn trong việc thăm khám. Tốt nhất, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để giúp việc chẩn đoán bệnh được chính xác nhất.

Qua những thông tin vừa được chia sẻ trong bài viết hy vọng sẽ cho bạn đọc có được câu trả lời cho thắc mắc bị trễ kinh nguyệt uống gì để điều hòa. Ngoài việc bổ sung thực phẩm giàu dưỡng chất, chị em cũng cần chủ động hơn trong việc thăm khám sức khỏe. Thông qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ cho bạn biết chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng này, từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Bài viết được tham khảo từ bác sĩ và các nguồn tư liệu đáng tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, hocketoanthue.edu.vn Team khuyến khích bệnh nhân hãy tìm và đặt lịch hẹn với bác sĩ có chuyên môn để điều trị. Để được tư vấn trực tiếp, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 1900 638 082 hoặc CHAT để được hướng dẫn đặt hẹn.