Một cuộc truy gần cạnh sư tử đã được cả bè phái trâu tổ chức triển khai ngay sau khoản thời gian một nhỏ nghé nhỏ bị sư tử thịt hại.
Một đoạn clip ghi lại cảnh một con trâu rừng bị bọn sư tử tấn công tàn nhẫn. Trong tầm vây của cả bạn bè sư tử, trâu rừng vẫn dùng sức lực cuối cùng để cố gắng thoát thân cơ mà bất thành.Chứng con kiến một thành viên trong lũ bị sư tử hạ gục, những bé trâu rừng vạm vỡ đã hợp mức độ cùng tấn công kẻ săn mồi nhằm mục tiêu giải cứu vãn đồng loại.Với nọc độc nội địa bọt, long Komodo hoàn toàn có thể khiến con mồi bị cắn trúng bị ra máu tới bị tiêu diệt và trở thành bữa tiệc thịnh soạn cho nó.Một chú trâu nước non hiếu chiến đã "tả xung, hữu đột" giữa bè đảng cá sấu nhưng có vẻ lo âu khi tuyên chiến đối đầu với trâu rừng mặt bờ sông.


Con sư tử chiếc đang ở nghỉ thì bất ngờ bị trâu rừng tấn công. Bé trâu đực to kếch xù tới húc tung sư tử lên ko trung.


Đoạn đoạn clip ghi lại hình hình ảnh một nhỏ voi rừng to lớn lớn điên loạn truy sát con trâu rừng bé yếu trên vườn giang sơn Kruger, phái nam Phi.
Khoảnh khắc con trâu rừng thoát chết may mắn sau khi đang bị bầy sư tử quật bổ là đoạn clip thế giới hoang dại "hot" duy nhất năm năm nhâm thìn theo bình chọn của trang Latestsightings.
trong những lúc bị 2 bé sư tử vây hãm, trâu rừng vẫn ra đòn húc tungchúa tô lâm lên ko trung. Con sư tử bị rách toạc mặt sau đùi cú húc củatrâu rừng.
con trâu rừng đơn lẻ nhanh chóng nhận kết cục thê thảm lúc nó lạcvào lãnh địa của bạn bè sư tử sinh hoạt công viên non sông Kruger, nam giới Phi.
trong những lúc mải săn nhỏ trâu rừng túa chạy xuống đầm, sư tử không haybiết nó cũng đang gặp mặt mối nguy hiểm từ trinh sát đầm lầy ẩn bản thân dướinước...
phạt hiện nhỏ sư tử xả thân săn nghé, hai con trâu rừng ngay lập tức quay trở về húc tung bụng sư tử cứu giúp nghé con.
Trâu rừng sẽ loay hoay chiến đấu yếu ớt trước lũ sư tử, khi cáichết giáp với thì đông đảo việc đổi khác nhờ sự xuất hiện của 2 con tê giác.
con sư tử cái đã lĩnh trọn cú húc trời giáng của một bé trâu rừng trong khi nó đang cắn cổ một con trâu không giống bị sa lầy.
sau khi lùa bọn trâu hàng trăm con, bè bạn sư tử quật bổ một nhỏ trâuđực. Tuy nhiên, những con sư tử kế tiếp đã lao vào cắn xé nhau để bé mồigượng dậy thủng thỉnh thoát thân.
Những du khách đã một phen bồn chồn khi xuất hiện tại đúng vị trí ra mắt cuộc tróc nã sát bầy đàn trâu rừng của 2 con sư tử đực.
xả thân giữa lũ trâu rừng, bé sư tử đang không lường được tai hoạ xảyra với nó. Trâu rừng tỏ ra vô cùng anh dũng khi quăng quật với dìm chúasơn lâm xuống đầm nước.