(GDVN) -Từ ngày 11/7 cho 20/7, tại khu vui chơi công viên 23/9 (quận 1, TP.HCM) phân phối 60 tranh cổ rượu cồn với chủ thể “Kiên quyết giữ lại vững tự do biên giới với biển đảo Việt Nam”.

Ngoài ra, tại đây còn trưng bày thêm 11 bạn dạng đồ cổ cùng Châu bạn dạng triều Nguyễn có bắt đầu từ Việt Nam, các nước phương Tây.

Các tranh ảnh cổ đụng được rao bán lần này là gần như tác phẩm mỹ thuật của nhiều họa sĩ vào cả nước, được chọn ra từ cuộc thi vận động sáng tác tranh cổ động chính trị vn về công ty đề biển cả đảo, độc lập biên giới việt nam do bộ Văn Hóa, thể dục thể thao và du ngoạn tổ chức trước đó.

*
Khai mạc triển lãm 60 tranh cổ động chủ thể “Kiên quyết duy trì vững chủ quyền biên giới cùng biển đảo Việt Nam”

11 bản đồ cổ của vn và những nước phương tây là dẫn chứng khẳng định chủ quyền của Việt Nam so với hai quần đảo Hoàng Sa, ngôi trường Sa trên biển khơi Đông. Những phiên bản đồ cổ này nói lên rằng, đây là những bản đồ cổ của vn và các nước phương Tây chứng minh hòa bình của Việt Nam so với quần hòn đảo Trường Sa, Hoàng Sa trên biển Đông đã có tổ tiên người việt bao đời, những Nhà nước vn qua những thời kỳ tổ chức khai phá, xác lập, triển khai và bảo đảm chủ quyền theo đúng luật pháp Việt Nam và quốc tế.

Triển lãm triển lẵm lần này bao gồm hai phần chính:

Phần 1 với chủ đề “Những bằng chứng lịch sử hào hùng về trường Sa, Hoàng Sa thuộc hòa bình lãnh thổ Việt Nam” cung cấp 11 bạn dạng đồ và Châu bản triều Nguyễn vị Ủy ban biên cương quốc gia, bộ Ngoại giao, Bộ thông tin và truyền thông chọn thanh lọc công bố.

*

Phần 2 là triển lãm tranh cổ động chủ đề “Biên giới với biển đảo Việt Nam”, có 60 bức tranh cổ động của những họa sĩ trong cả nước. Nội dung những tác phẩm lần này biểu thị ý sự khẳng định tự do biên giới với biển hòn đảo của Việt Nam. Trong các số ấy nhấn mạnh, Hoàng Sa cùng Trường Sa trên biển Đông là công ty Việt Nam.

Theo Ban tổ chức, triển lãm lần này nhằm góp thêm phần tuyên truyền, giáo dục và đào tạo lòng trường đoản cú hào dân tộc, niềm tin yêu nước, ý chí từ bỏ lực, tự cường, vạc huy sức khỏe khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Theo ông Lê Tôn Thanh, phó tổng giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du ngoạn TP.HCM đến biết, triển lãm góp phần tuyên truyền, giáo dục đào tạo lòng yêu thương nước, ý thức tự hào dân tộc bản địa và phát huy sức mạnh khối đại kết hợp toàn dân. Đồng thời là giờ nói mạnh bạo của ngành văn hóa thông tin góp phần đảm bảo chủ quyền biên thuỳ và biển, hòn đảo theo đúng luật pháp Việt Nam và quốc tế, thể hiện nhiệm vụ của hậu phương so với tiền tuyến.

Dưới đó là một số tranh ảnh và bản đồ vượt trội tại triển lãm lần này:

*
Tác phẩm: "Đảo là nhà, đại dương cả là quê hương" của tác giả Nguyễn khỏe mạnh Tuấn
*
Tác phẩm: "Biển đảo việt nam muôn đời tức tốc một cõi" của người sáng tác Đoàn Minh Thuân
*
Tác phẩm: "Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam" của tác giả Hoàng Hoa Mai
*
Các tranh ảnh cổ động được triển lẵm trong khuôn viên 23/9 (quận 1, TP.HCM) nhằm mục tiêu thu hút bạn dân, khách du ngoạn nước ko kể đến tham quan.
*
Để phát âm thêm về công ty trương đường lối, chính sách của Đảng cùng Nhà nước cũng giống như tinh thần lạc quan, ý chí kiên định của dân tộc vn trước đông đảo thử thách.
*
Tác phẩm: "Ngư dân tích cự ra khơi bám biển đóng góp phần làm giàu mang lại quê hương, khẳng định độc lập lãnh hải của Tổ quốc" của người sáng tác Lê Thuận Long.
*
Tác phẩm: "Tất cả bởi biên giới, biển, đảo của Tổ quốc" của tác giả Nguyễn Thái Hòa
*
*
Triển lãm thu hút fan dân đến xem từ không ít thế hệ
*
Ngoài ra, triển lãm còn trưng bày 11 phiên bản đồ cổ của nước ta và những nước châu mỹ
*
Để khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần hòn đảo Hoàng Sa, trường Sa trên biển Đông
*
*
*
Tờ lệnh vì chưng dòng chúng ta Võ Văn nghỉ ngơi huyện hòn đảo Lý Sơn giữ lại
*
Tác phẩm: "Bảo vệ bền vững biển, đảo quê hương" của tác giả Dương Văn Tiến
*
*
Tác phẩm: "Thanh niên tích cực và lành mạnh tham gia trào lưu góp đá kiến thiết và bảo vệ Trường Sa" của tác giả Cao Tuấn Việt
*
Triệu trái tim luôn luôn hướng về biển, hòn đảo Tổ quốc