Quân sự cụ giới từ bây giờ (16-7): Máy bay chiến đấu NATO xâm phạm ko phận Syria 10 lần chỉ trong một ngày

Bản tin quân sự thế giới từ bây giờ (16-7) tất cả những tin tức đáng chăm chú sau: Máy bay chiến đấu NATO xâm phạm không phận Syria 10 lần chỉ trong một ngày; cỗ Quốc chống Anh đã giảng dạy 18.000 quân nhân bộ binh cho Ukraine; căn cứ phòng thủ tên lửa của Mỹ tại ba Lan sắp đến hoàn thành.Quân nhóm Mỹ giảm sức mạnh trong tác chiến điện tử?

Điều nghe có vẻ như nghịch lý này được chủ yếu Đại tướng mạo Charles Brown Jr., tư vấn trưởng không quân Mỹ chính thức trong toàn cảnh tác chiến năng lượng điện tử (TCĐT) đang chứng tỏ tầm đặc trưng trong chiến tranh văn minh và được nhiều nước chú ý phát triển...Quả báo nhãn tiền

“Đã hết thời những công ty dầu mỏ chưa phải chịu trách nhiệm về rủi ro khủng hoảng khí hậu”. Quy định sư tín đồ Mỹ Jeffrey Simon tuyên tía như vậy khi gật đầu đồng ý là người thay mặt đại diện pháp lý cho cơ quan ban ngành quận Multnomah, bang Oregon (Mỹ) khởi kiện những công ty khí đốt đa nước nhà với cáo buộc gây ra hiện tượng “vòm nhiệt”.Nga vào team 5 công ty đối tác thương mại bậc nhất của Trung Quốc

Hãng tin RT dẫn số liệu từ Tổng cục Hải quan china cho biết, chỉ từ tháng 1 cho tháng 6-2023, kim ngạch mến mại tuy nhiên phương giữa Nga và china đã cán mốc 114,5 tỷ USD, thông qua đó đưa Moscow vào team 5 đối tác doanh nghiệp thương mại số 1 của Bắc Kinh.Thủ tướng tá Israel vào viện sau khi ngất tại nhà

Theo The Washington Times, ngày 15-7, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã yêu cầu nhập viện sau khi ngất xỉu tại nhà.Tavor TS12 - Khẩu shotgun trong hình dáng bullpup

Tavor TS12 là các loại súng shotgun hoàn toàn mới do công ty công nghiệp thiết bị Israel nghiên cứu và phân tích phát triển với sản xuất.


Hwasong-18 - “Vũ khí xứng đáng sợ” của Triều Tiên

Ngày 12-7, thương hiệu thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) tin báo xác nhận đất nước này đang phóng thử thương hiệu lửa đạn đạo liên châu lục (ICBM) Hwasong-18.


Cử tri ước ao đợi điều gì từ bỏ Đảng quần chúng Campuchia?

Đây chắc hẳn rằng là thắc mắc khiến những đảng viên Đảng quần chúng. # Campuchia (CPP) cụ quyền ko khỏi do dự khi nhưng mà chiến dịch di chuyển tranh cử đã từng đi được hai phần ba đoạn đường và những tâm tư của cử tri cũng phần nào đến thấy, mặc dù các cơ chế của CPP dường như đang chiếm được cảm tình của đông đảo cử tri, tuy nhiên đâu kia cử tri vẫn kỳ vọng nhiều hơn nữa thế.


Nhật Bản: Sự nạm nổ hộp động cơ tên lửa có thể tác động nghiêm trọng đến chiến lược phóng tên lửa Epsilon 2024

Cơ quan lại Thám hiểm hàng không vũ trụ Nhật phiên bản (JAXA) đang đương đầu với một loạt sự việc nghiêm trọng với thương hiệu lửa của mình, bao hàm cả vụ phóng thua thảm tên lửa H3 bắt đầu của nước này trong thời điểm tháng 3 vừa qua.


Hội nghị AMM-56: EU đề cao giải quyết và xử lý bất ổn an ninh thông qua đối thoại tháo mở với hiệu quả

Ngày 15-7, tuyên bố tại Diễn đàn Khu vực ASEAN (ARF), đại diện cấp cao về chính sách bình an và đối nước ngoài của hòa hợp châu Âu (EU) Josep Borrell cho rằng ARF cần bức tốc đối thoại và hợp nhằm mục tiêu thúc đẩy tự do và an ninh. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ hội nghị Bộ trưởng nước ngoài giao ASEAN lần thiết bị 56 (AMM-56) và những hội nghị tương quan tại Jakarta, Indonesia.


Trao thay đổi kinh nghiệm vận động công đoàn quân team hai nước vn - Lào​
*

Ngày 15-7, trên Ban Công đoàn Quốc phòng diễn ra buổi trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn giữa Ban Công đoàn Quốc phòng Quân team nhân dân việt nam với Đoàn cán bộ Công đoàn Quân đội dân chúng Lào.


Súng trường bắt đầu của sệt nhiệm bạn nhái Nga

Súng trường tiến công nhanh lưỡng dụng ADS được Viện thi công khí vậy Tula nghiên cứu, cách tân và phát triển để sản phẩm công nghệ riêng đến lực lượng đặc nhiệm bạn nhái của Nga.


Quân sự gắng giới bây giờ (15-7): Nga đồng ý phát triển khối hệ thống tên lửa S-550

Quân sự thay giới từ bây giờ (15-7) gồm những tin tức đáng chăm chú sau: tàu lặn Mỹ xếp hàng đợi bảo trì; Nga chấp nhận phát triển hệ thống tên lửa S-550; Đức ngừng thỏa thuận với tía Lan về việc sửa chữa xe tăng Leopard bị hỏng hóc ở Ukraine.


Brazil cố gắng nỗ lực ngăn chặn nạn phá rừng Amazon

The Guardian dẫn tài liệu vệ tinh new của cơ quan chính phủ Brazil cho thấy, nàn phá rừng Amazon đã giảm 33,6% vào 6 tháng đầu năm mới 2023, cũng là 6 tháng đầu nhiệm kỳ của Tổng thống Luiz Inácio Lula domain authority Silva.


Chi chi phí đắt đỏ khiến cho người Mỹ giảm du ngoạn hè

Dữ liệu mới nhất của viên Thống kê Lao cồn Mỹ đến thấy, ít fan Mỹ nghỉ làm hơn trong tháng 6 năm nay so với mon 6-2022.


Kinh tế Ấn Độ đã tăng trưởng ngoạn mục?

Theo một báo cáo mới phía trên của Ngân bậc nhất tư Goldman Sachs (Mỹ), Ấn Độ hoàn toàn có thể trở thành nền kinh tế tài chính lớn đồ vật hai quả đât vào năm 2075.


Những điều khiến cho chuyến thăm Pháp của Thủ tướng Ấn Độ trở đề xuất đặc biệt

Tham dự lễ đáng nhớ Ngày Quốc khánh Pháp ở thành phố hà nội Paris trên cương cứng vị khách hàng mời danh dự, đón nhận Huân chương Bắc đẩu Bội tinh cao niên nhất của Pháp, kia chỉ là một trong những trong số ít rất nhiều điều khiến chuyến thăm Pháp của Thủ tướng tá Ấn Độ Narendra Modi trở cần đặc biệt.


Thúc đẩy văn hóa truyền thống đối thoại với hợp tác, ngày càng tăng điểm đồng, thu dong dỏng khác biệt

Sáng 14-7, liên tiếp chương trình thao tác trong khuôn khổ hội nghị Bộ trưởng nước ngoài giao ASEAN lần thiết bị 56 (AMM-56), bộ trưởng Bộ nước ngoài giao Bùi Thanh Sơn sẽ tham dự lễ hội nghị bộ trưởng Ngoại giao các nước v.i.p Đông Á (EAS) và hội nghị Bộ trưởng ngoại giao ASEAN-Hoa Kỳ.


Thượng tướng Nguyễn Tân cương cứng thăm Đại học tập Lực lượng Quốc phòng Australia
*

Chiều 14-7, tại thủ đô Canberra, Australia, Thượng tướng tá Nguyễn Tân Cương, Ủy viên tw Đảng, Ủy viên thường xuyên vụ Quân ủy Trung ương, Tổng tham vấn trưởng Quân đội dân chúng Việt Nam, trang bị trưởng cỗ Quốc chống tới thăm Đại học Lực lượng quốc chống Australia, thuộc học viện chuyên nghành Quốc chống Australia.


Hàn Quốc bật mí xe tăng K3 cầm hệ mới

Công ty Hyundai Rotem của hàn quốc đã ra mắt ý tưởng về xe tăng tàng hình cố gắng hệ mới mang tên gọi K3.


Bản tin quân sự chiến lược - Quốc chống ngày 14-7: Thúc đẩy không dừng lại ở đó quan hệ hợp tác và ký kết quốc chống Việt Nam-Australia