Luôn mở ra với khuôn mặt được make up đậm, sơn tùng M-TP được mang đến là trong số những sao nam giới "thích" make-up nhất trong showbiz Việt.


*
Mới đây, bên trên trang cá nhân Sơn Tùng M-TP đăng cài đặt hình hình ảnh gương mặt anh được trang điểm tông hồng phấn điệu đà. Phái nam ca sĩ Chạy tức thì đi cập nhật xu thế make-up đã nổi hiện giờ là má hồng dạng hình say rượu cùng chấm tàn nhang.
*
Hình ảnh nam ca sĩ chọn "góc nghiêng thần thánh" của các bạn nữ Hàn Quốc thuộc môi hồng hờ hững đã gây nên nhiều chủ ý trái chiều. Vào khi một số người hâm mộ vào khen màu má đào của sơn tùng thì nhiều ý kiến lại mang đến rằng đấy là hình ảnh khó chấp nhận.
*
Đây chưa hẳn là lần thứ nhất Sơn Tùng mở ra trước công chúng với lối trang điểm đậm. Trước đó, anh từng những lần gây sốc với gương mặt bự phấn cùng môi đánh son đỏ thừa đà. Khi đó, màu da tại phần cổ và mặt tô Tùng trọn vẹn không ăn khớp nhau.
*
Tại một sự kiện, tô Tùng trong khi nền nã rộng khi lựa chọn lựa cách trang điểm dịu nhàng. Mặc dù nhiên, phần eyeline dày, đuôi nhọn cùng chân mày đậm đã khiến khuôn khía cạnh của tô Tùng tấn công mất vẻ phái mạnh tính.
*

Tại Lễ trao giải Cánh diều tiến thưởng 2015, đánh Tùng lộ diện với khuôn mặt nhợt nhạt, mệt mỏi mỏi. Đây được cho là hậu quả của việc trang điểm lỗi, bao gồm việc khuôn mặt sử dụng vô số phấn cùng kẻ eyeline đậm quá đà. Lần mở ra này, giọng ca Lạc trôi

không sử dụng son môi, càng khiến gương mặt đậm phấn trở yêu cầu "sai trái".

*
Sơn Tùng nhiều lần chịu khó khoe hình ảnh make-up đậm trước giờ diễn. Nam ca sĩ đeo lens color sáng, thực hiện son môi hồng tươi tương xứng với màu áo. Đây cũng chính là hình hình ảnh khiến sơn Tùng liên tục bị gửi vào danh sách những sao nam giới trang điểm đậm nhất showbiz Việt.
*
Tại lễ trao giải Làn sóng xanh lần trang bị 19, đánh Tùng lộ diện với song môi đỏ chót.
*
Trong tour diễn mừng sinh nhật ở tỉnh nghệ an năm 2016, tô Tùng đánh phấn dày cộm. Hậu quả là màu da trên vùng mặt và của nam ca sĩ hoàn toàn không nạp năng lượng nhập. Ngoài ra, ca sỹ sơn tùng mtp cũng tô son đậm.
*
Không chỉ trên sảnh khấu, ca sỹ sơn tùng M-TP cũng make up khi triển khai các tập hình ảnh hoặc đi bộ phố.

Sơn Tùng M-TP khoe ảnh trang điểm phụ nữ tính gây chủ ý trái chiều

Giọng ca "Chạy tức thì đi" đăng tải hình ảnh với tông trang điểm hồng phấn tương đối đậm trên trang cá thể thu hút, gây nên nhiều chủ ý trái chiều từ bỏ khán giả.


Sơn Tùng MTP

*

sơn tùng M-TP khoe hình ảnh trang điểm phụ nữ tính gây chủ ý trái chiều

0 396

Giọng ca "Chạy tức thì đi" đăng sở hữu hình hình ảnh với tông trang điểm hồng phấn hơi đậm bên trên trang cá thể thu hút, gây ra nhiều chủ ý trái chiều trường đoản cú khán giả.

Bài viết liên quan