Luôn xuất hiện với gương mặt được trang điểm đậm, Sơn Tùng M-TP được cho là một trong những sao nam "thích" make-up nhất trong showbiz Việt.


*
Mới đây, trên trang cá nhân Sơn Tùng M-TP đăng tải hình ảnh gương mặt anh được trang điểm tông hồng phấn điệu đà. Nam ca sĩ Chạy ngay đi cập nhật xu hướng make-up đang nổi hiện nay là má hồng kiểu say rượu và chấm tàn nhang.
*
Hình ảnh nam ca sĩ chọn "góc nghiêng thần thánh" của các bạn nữ Hàn Quốc cùng môi hồng hờ hững đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số người hâm mộ vào khen màu má hồng của Sơn Tùng thì nhiều ý kiến lại cho rằng đây là hình ảnh khó chấp nhận.
*
Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng xuất hiện trước công chúng với lối trang điểm đậm. Trước đó, anh từng nhiều lần gây sốc với gương mặt bự phấn cùng môi tô son đỏ quá đà. Khi đó, màu da ở phần cổ và mặt Sơn Tùng hoàn toàn không ăn khớp nhau.
*
Tại một sự kiện, Sơn Tùng dường như nền nã hơn khi lựa chọn cách trang điểm nhẹ nhàng. Tuy nhiên, phần eyeline dày, đuôi nhọn cùng chân mày đậm đã khiến khuôn mặt của Sơn Tùng đánh mất vẻ nam tính.
*

Tại Lễ trao giải Cánh diều vàng 2015, Sơn Tùng xuất hiện với gương mặt nhợt nhạt, mệt mỏi. Đây được cho là hậu quả của việc trang điểm lỗi, bao gồm việc gương mặt sử dụng quá nhiều phấn và kẻ eyeline đậm quá đà. Lần xuất hiện này, giọng ca Lạc trôi

không sử dụng son môi, càng khiến gương mặt đậm phấn trở nên "sai trái".

*
Sơn Tùng nhiều lần chăm chỉ khoe ảnh make-up đậm trước giờ diễn. Nam ca sĩ đeo lens màu sáng, sử dụng son môi hồng tươi phù hợp với màu áo. Đây cũng là hình ảnh khiến Sơn Tùng liên tục bị đưa vào danh sách những sao nam trang điểm đậm nhất showbiz Việt.
*
Tại lễ trao giải Làn sóng xanh lần thứ 19, Sơn Tùng xuất hiện với đôi môi đỏ chót.
*
Trong tour diễn mừng sinh nhật ở Nghệ An năm 2016, Sơn Tùng đánh phấn dày cộm. Hậu quả là màu da trên vùng mặt và của nam ca sĩ hoàn toàn không ăn nhập. Ngoài ra, Sơn Tùng cũng tô son đậm.
*
Không chỉ trên sân khấu, Sơn Tùng M-TP cũng trang điểm khi thực hiện các bộ ảnh hoặc đi dạo phố.

Sơn Tùng M-TP khoe ảnh trang điểm nữ tính gây ý kiến trái chiều

Giọng ca "Chạy ngay đi" đăng tải hình ảnh với tông trang điểm hồng phấn khá đậm trên trang cá nhân thu hút, gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.


Sơn Tùng MTP

*

Sơn Tùng M-TP khoe ảnh trang điểm nữ tính gây ý kiến trái chiều

0 396

Giọng ca "Chạy ngay đi" đăng tải hình ảnh với tông trang điểm hồng phấn khá đậm trên trang cá nhân thu hút, gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Bài viết liên quan