Theo số liệu xếp hạng các trang báo và thông tin điện tử tại vn tháng 8/2018 của Comscore, Zing.vn đã trở thành trang báo điện tử vị trí cao nhất 1 tại Việt Nam. Tính tới 8/2018, Zing.vn là trang báo điện tử có con số người xem lớn số 1 tại nước ta với 14,632 triệu lượt xem, chiếm phần 33% tổng cộng người đọc báo điện tử thường xuyên. Đặc biệt, tỉ lệ bạn xem Zing.vn trên lắp thêm di động sở hữu tới 31.5%, thừa xa những trang báo năng lượng điện tử khác như VnExpress, Dân Trí.

Trong vòng 5 năm tự khi bước đầu xuất hiện, Zing.vn đã thường xuyên tăng trưởng với phần đa số liệu ấn tượng. Từ bỏ một hãng sản xuất nội dung, Zing.vn đã trở thành một trang báo thực sự với nội dung quality được thêm vào liên tục, phong phú và tất cả lượng lớn fan hâm mộ trung thành.Được đánh giá là đơn vị báo năng lượng điện tử với nội dung uy tín, Zing.vn là 1 trong những trong những báo năng lượng điện tử được cấp thẻ công tác làm việc tại họp báo hội nghị APEC. Quanh đó ra, Zing.vn luôn xuất hiện tại các điểm nóng tin tức như: tường thuật sự kiện World Cup 2018, Cuộc thai cử tổng thống Mỹ năm 2016.

Chìa khoá nhằm Zing.vn đổi thay báo điện tử đứng top 1 Việt Nam chính là sự kết hợp giữa 3 yếu tố: ngôn từ uy tín và đa dạng, thường xuyên thay đổi hiệ tượng thể hiện tại và áp dụng nền tảng technology để tiếp cận độc giả kết quả hơn.

1. Số lượng phân mục đa dạng, bao trọn những khía cạnh cuộc sống:

Zing.vn đưa tin tức cho fan hâm mộ với nhiều thể loại phong phúvề Đời sống – thôn hội, tởm tế, gắng giới, Thể thao, Giải trí, technology và nhiều nghành nghề dịch vụ khác.Đội ngũ phóng viên có tương đối nhiều kinh nghiệm bao gồm độ nhạy cảm về thông tin và năng lực nắm bắt xu hướng nhanh lẹ của báo năng lượng điện tử Zing.vn lấy tới những tin tức quality và được update liên tục vào ngày. Bạn đọc ở nhiều lứa tuổi và nhu cầu rất có thể tìm kiếm cùng theo dõi phần đông thông tin tương xứng với bạn dạng thân một cách khá đầy đủ trên báo điện tử Zing.vn.Tham vọng của Zing.vn khôngdừng lại ở việc trở thành một trang báo điện tử tiên phong hàng đầu mà hướng tới mục tiêu đưa đến những mắt nhìn văn minh tiến bộ và góp phần cho sự cách tân và phát triển tích cực của Việt Nam.

2. Thường xuyên thay đổi bề ngoài thể hiện:

Nhằm bắt kịp xu thế tiếp cận thông tin bằng hình hình ảnh và media đa phương tiện đi lại của vậy giới, Zing.vn đẩy mạnh đầu tư các vẻ ngoài thể hiện tại mới nhằm mục tiêu mang tới cho người đọc từng trải thú vị hơn khi cập nhật tin tức.Trong thời hạn qua, Zing.vn gửi vào sản phẩm loạt những thử nghiệm về văn bản như Video, Phóng sự ảnh, Long Form, Infographic tốt Tra cứu can dự và dấn được những phản ứng tích cực từ người sử dụng. Hình hình ảnh được đầu tư, phong thái thiết kếtrẻ trung cuả Zing.vn đã tạo ra một chuẩn mực cao hơn nữa cho việc đọc tin trực tuyến của người dùng Internet Việt Nam.

Với trang thiết bị hiện đại, technology sản xuất nội dung tiên tiến và phát triển và tốc độ nhanh chóng, báo năng lượng điện tử Zing.vn mang về trải nghiệm lướt web điện tử khác biệt và thú vị. Việc lướt web không chỉ gói gọn gàng trong update tin tức nhưng đã không ngừng mở rộng ra tới phương thức vui chơi và giáo dục.

3. Ứng dụng công nghệ để tiếp cận fan dùng hiệu quả hơn:

Mang ước mơ trở thành kênh báo năng lượng điện tử áp dụng thế mạnh bạo về công nghệ để tiếp cận và cải tiến và phát triển các mô hình nội dung cho tới với khách hàng hàng, Zing.vn về tối ưu kỹ năng hiển thị và cung cấp trên nền tảng gốc rễ thiết bị di động. Dựa vào đó, có tới 31% fan đọc thường xuyên của Zing.vn đến từ những thiết bị di động.Ngoài ra, việc tích hợp các ứng dụng khác ví như trong hệ sinh thái nội dung của Zing như Zing MP3, ZingTVcũng giúp tín đồ dùng có tương đối nhiều lựa lựa chọn về mặt nội dung hơn. Điều này mở ra cơ hội và thách thức cho báo điện tử Zing.vn khi phải liên tục cung cấp các ngôn từ với unique ngày càng nâng cao. Hiện tại tại, vận dụng Zing.vn rất có thể tìm thấy trên tiện ích Store cùng Google Play store.Không chỉ nên trang báo điện tử số 1 Việt Nam, Zing.vn còn là đối tác quảng cáo cùng truyền thông, giải trí số 1 cho các thương hiệu. Lăng xê trên báo Zing.vn là cách để doanh nghiệp, công ty đưa sản phẩm, yêu mến hiệu của mình đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Zing.vn chính là đơn vị góp thêm phần tạo nên thành công của chiến dịch Bitis - “Đi với Yêu”với 586.999 lượt share và 13,373 lượt liên can trên social và các forums hay chiến dịch Hành trình chuyến xe hợp tác và ký kết với P&G mang lại mùa tết góp thêm phần lan toả một hành động xã hội ý nghĩa mùa đầu năm mới 2017.

Để phát âm hơn về những định dạng pr trên Zing.vn cũng tương tự báo giá chính thức cho các gói giải pháp, vui lòng contact với hocketoanthue.edu.vn nhằm được tứ vấn ví dụ hơn.________________________________Ra đời từ năm 2013, hocketoanthue.edu.vn là quảng cáo trên internet sở hữu căn cơ quảng cáo, truyền thông số với giải trí bậc nhất Việt Nam, đặc biệt là trên di động. hocketoanthue.edu.vn đang giữ vững vị nắm trên thị trường với xác định "hocketoanthue.edu.vn - Leader In Mobile". Rộng thế, hocketoanthue.edu.vn còn là một thành viên gây dựng MMA Vietnam (Hiệp hội Mobile sale toàn mong tại Việt Nam).hocketoanthue.edu.vn chính là đơn vị khai thác quảng cáo độc quyền trên các sản phẩm đứng đầu thị phần di đụng Việt Nam hiện giờ như: Zalo (OTT số 1 nước ta với 80 triệu người dùng), Baomoi (Ứng dụng gọi tin số 1 trên di động), Zing Mp3 (Công cố gắng nghe nhạc tất cả thị phần lớn nhất Việt Nam), Zing.vn (một trong những tờ báo năng lượng điện tử uy tín sản phẩm đầu), Zing TV (Công gắng xem phim trực tuyến đường với lượng người tiêu dùng khủng)....