Mới đây, hoa đán TVB è cổ Mẫn đưa ra đã lặng lẽ làm đám cưới với các bạn trai 10 năm - William Lui - tại quần đảo Bali xinh tươi ở Indonesia.


Dù bị phát hiện tại sân bay vào vào đầu tuần khi sẵn sàng sang Bali nhưng cặp đôi bạn trẻ không hề bật mí thông tin gì về đám cưới. Hôm nay, phần đa bức ảnh cưới của hoa đán 35 tuổi của TVB - trần Mẫn chi đã được công bố. Hai bạn đã gồm một ăn hỏi lãng mạn tại hòn đảo Bali xinh đẹp với việc chia vui của không ít người đồng bọn nhất.

Trần Mẫn bỏ ra và bạn trai doanh nhân - William - bắt đầu hẹn hò cách đây 10 năm. Vào năm 2010, cặp đôi bắt đầu lên chiến lược cho cuộc sống chung khi chúng ta mua 1 căn hộ căn hộ chung cư cao cấp trị giá 5 USD (tiền Hong Kong) trên Vịnh Clearwater. Tuy vậy nữ diễn viên thường tránh mặt các câu hỏi về ăn hỏi nhưng cô thường hết lời khen ngợi bạn trai là một trong người chu đáo một trong những cuộc chất vấn với báo chí. Hoa đán cũng chia sẻ khi cô bị gặp chấn thương lúc tảo phim Tòa án lương trung ương 2, chính William là người liên tiếp ở bên và âu yếm cô chần chừ mệt mỏi.

Được biết, người chúng ta trai 10 năm này đã phê chuẩn cầu hôn trần Mẫn Chi trong thời gian ngày sinh nhật cô hồi tháng 1 và đôi bạn trẻ đã ưng thuận lên kế hoạch cho đám hỏi cách đây 6 tháng. Con gái diễn viên là người yêu thích những bãi biển có nắng ấm và dường như đẹp như 1 thiên đường cần cô đưa ra quyết định tổ chức đám hỏi tại một công ty thờ bé dại ở Bali tuy vậy khá thanh lịch trọng.


*

Không muốn truyền thông theo sát, siêu mẫu chỉ mời tới ăn hỏi những người thân trong gia đình nhất vào làng vui chơi Hong Kong, trong số ấy có Ngũ Vịnh Vy - tín đồ chị em thân thiết của người vợ diễn viên. "Trước khi lao vào nhà thờ, tôi đang khóc vì niềm hạnh phúc và vì đấy là một ngày khó quên vào đời. Vịnh Vy đang rất hạnh phúc khi triệu chứng kiến đám hỏi của tôi" - chị em diễn viên phân chia sẻ.

Có mặt bình thường vui thuộc Trần Mẫn Chi còn có vợ ông chồng nam diễn viên Lương Liệt Duy và vợ ông xã nam diễn viên Huỳnh trường Hưng. Chia sẻ về ăn hỏi của đồng nghiệp, phái mạnh diễn viên chúng ta Huỳnh nói: "Tôi đã tận mắt chứng kiến tình yêu thương của Mẫn chi suốt 10 năm qua. Hy vọng rằng chúng ta sẽ hạnh phúc mãi mãi. Tôi cực kỳ vui khi xuất hiện tại trên đây để chứng kiến lễ cưới của họ. Đám cưới này trái là hay đẹp!".

Trong lúc đó, Ngũ Vịnh Vy cũng tỏ ra xúc rượu cồn trước đám hỏi của è Mẫn Chi: "Tôi đã khóc các lần trong đám hỏi vì hạnh phúc. Rubi cưới tôi tặng ngay Mẫn Chi sẽ khá đặc biệt, khởi đầu từ tận trái tim mình. Mẫn Chi chắc chắn là sẽ mê thích món đá quý này cho đến chết!".


*

*

*

Hoa đán xinh tươi của TVB chỉ mời tới ăn hỏi những người bạn thân nhất vào làng giải trí Hong Kong


*

Mẫn chi tiết lộ cô sẽ liên tục đóng phim sau đám hỏi và cũng đậy nhận tin đồn thổi mang thai. Phụ nữ diễn viên xác định mình luôn tuân thủ truyền thống lịch sử và chỉ gồm con sau thời điểm đã kết hôn.