(ĐTCK)Trong chuyến hành trình khảo sát thực tế ở một vùng đồi núi rậm của Brazil, nhóm các sinh viên thú y bất thần gặp đề nghị chướng trinh nữ vật cực kỳ "bất ngờ".

Trước phương diện họ là một con trăn nam giới Mỹ (anaconda), sinh vật lớn lao thường sống ở lưu vực sông Amazon, nam giới Mỹ.

Một trong số những sinh viên có mặt tại đó, Antônio Stábile dos Santos, cho biết con trăn đẩy đà đang đi qua đường bao gồm chiều dài "khủng khiếp", mong lượng buộc phải hơn 6 m.

Tuy nhiên, điều quan trọng đặc biệt hơn nữa nhé là con trăn cực kỳ "dài, khổng lồ" không đi một mình, cùng với nó là 2 hoặc 3 bé trăn nhỏ bé hơn.

Theo tựa như các gì Santos quan ngay cạnh được, những nhỏ trăn nhỏ hơn đã đi cùng con trăn đẩy đà qua đường là con đực, những con này đang cố gắng ve vãn nhỏ trăn khổng lồ. Đây cũng chính là điều dễ nắm bắt bởi trong quả đât của trăn nam Mỹ, con đực chỉ bao gồm chiều dài buổi tối đa khoảng tầm từ 2,5 m - 3,5 m còn đối với con dòng chiều dài có thể từ 4 m - hơn 7,5 m.

Nhưng bao gồm vẻ, không con nào trong những những nhỏ trăn đực chế tạo được ấn tượng đối với nhỏ cái. Dễ ợt thấy điều này qua cái cách con trăn dòng "dửng dưng" trườn thẳng một mạch qua đường.

Có một điểm thú vị về cách sinh sản của trăn nam giới Mỹ, sẽ là khác với những loài trăn thường thì đẻ trứng, trăn phái nam Mỹ lại là loài đẻ con. Chúng rất có thể đẻ tự 10 cho 50 nhỏ non mỗi lứa (kỷ lục là 100 con non).


Ngoài ra, trăn nam Mỹ cái sau khoản thời gian giao phối còn thi thoảng tất cả thói quen khá "tàn nhẫn", chính là nuốt sống chúng ta tình.

Theo phân tích của các chuyên viên sinh thứ học mang lại biết, hiện tượng kỳ lạ trên cũng chưa phải ít xảy ra ở quả đât trăn nam Mỹ. Lý do con cái nạp năng lượng thịt con đực sau khoản thời gian giao phối nhằm bổ sung cập nhật protein đến cơ thể. Trong suốt thời kỳ mang thai, con cái sẽ phải giảm bớt nhu cầu nhà hàng ăn uống và hạn chế đi lại. Vị đó, việc bổ sung cập nhật năng lượng ngay lập tức sau giao hợp là điều quan trọng cho quy trình sinh tồn sau đây của bé trăn cái.

Với lợi thể về thể hình rất cao giữa con cháu và con đực, việc con cháu "dễ dàng" làm cho thịt con đực hơi là dễ dàng hiểu.

*

Không chỉ bao gồm nhóm sinh viên thú y , mà còn tồn tại một còn thằn lằn cũng trở nên thu hút do nhóm những con trăn phái mạnh Mỹ đang băng qua đường.

Cảnh tượng này, Santos phân trần rằng vẫn không khi nào có thể khiến cho anh quên được. "Không đề nghị lúc làm sao bạn cũng có thể có may mắn chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những cảnh tượng khác biệt như núm này, nhất là khi yêu cầu ngồi bên trên trường lớp. Vì đó, những tuyệt vời sâu dung nhan về nó sẽ khá khó bị phai mờ trong chúng tôi", Santos nói.